Nick Nurse đưa ra thông tin cập nhật đáng khích lệ về chấn thương của Kelly Oubre

Bất chấp một số rủi ro gần đây, Philadelphia 76ers vẫn tiếp tục phong độ mạnh mẽ để bắt đầu mùa giải 2023-24 với thành tích 11-5 trước trận đấu tối thứ Hai với Los Angeles Lakers. Và mặc dù nhóm còn lâu mới gặp khó khăn nhưng có thể sẽ sớm có thêm sự trợ giúp.

Trong buổi tập ngày hôm qua, huấn luyện viên trưởng Nick Nurse đã đưa ra thông tin cập nhật đáng khích lệ về Kelly Oubre Jr., người gần đây đã gia nhập lại đội. 76ers chắc chắn đã thận trọng khi đưa anh ấy đi cùng khi anh ấy trở lại hoạt động cùng đội vì cầu thủ 28 tuổi này đã sớm có một buổi tập không chạm 5 chọi 0. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy là một sự phát triển đáng hoan nghênh so với những gì ban đầu có vẻ là một tiên lượng nghiệt ngã khi tin tức về vụ việc đáng tiếc xuất hiện trên các mặt báo.

Kelly ở cùng đội hôm nay. Chúng tôi đã làm một số bài tập. Không nhiều. Anh ấy tiếp tục tiến về phía trước một chút, nhưng anh ấy đã ở ngoài đó.

76ers nên lấy lại Kelly Oubre Jr. Không lâu nữa

Một trong những câu chuyện vui đầu tiên ở giải đấu, Oubre bắt đầu nhiệm kỳ 76ers của mình một cách xuất sắc, ghi được 16,3 điểm mỗi trận với 50% sút từ sàn, trong đó có 37,8% từ trung tâm thành phố trong 8 trận, trong đó anh ấy hòa 5.

Lối chơi chắc chắn của Nicolas Batum là sự che chắn tốt cho Oubre trong đội hình xuất phát, nhưng 76ers rõ ràng đã bỏ lỡ sự hiện diện ghi bàn của anh ấy. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có tiếp tục vai trò đá chính khi trở lại sau chấn thương hay không, nhưng ngay cả khi cầu thủ người Pháp tiếp tục chiếm vị trí trước đó, anh ấy sẽ là sự hỗ trợ mạnh mẽ cho băng ghế dự bị của Philadelphia, đội hiện đang đứng cuối cùng trong giải đấu. . với số điểm chỉ là 21,6 cho mỗi cuộc thi.

Cũng đáng chú ý là thực tế là 76ers chỉ thắng 4-4 ​​khi không có cầu thủ chạy cánh năm thứ chín. Mặc dù đội sẽ không có lịch thi đấu khó khăn trong những tuần tới, nhưng gần đây họ đã thi đấu không ổn định và Oubre chắc chắn sẽ ghi nhiều bàn hơn và quan trọng hơn là hoạt động phòng ngự cho một đội có chỉ số phòng ngự kém. đến 120,7 mà không có anh ấy (và lối chơi đã được cải thiện của anh ấy ở phần cuối đó) trong đội hình.

Về bối cảnh, đó là thành tích tệ thứ năm trong hiệp hội kể từ ngày 12 tháng 11, khi 76ers chơi trận đầu tiên mà không có anh ấy.

Hy vọng rằng Kelly Oubre Jr. đã hồi phục suôn sẻ sau chấn thương trước khi trở lại Philadelphia 76ers, đội đã có những thăng trầm về phong độ gần đây.

Kế tiếp: Ứng cử viên thương mại được săn đón nhiều này chính là mục tiêu hoàn hảo cho 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *