Yuta Watanabe sẽ là bản hợp đồng hoàn hảo cho Phoenix Suns

Phoenix Suns đang bước vào một giai đoạn khó khăn trong mùa giải của họ, khi họ tìm cách bổ sung những cầu thủ có năng lực vào cốt lõi đã được thiết lập của họ. Biến Chris Paul và Landry Shamet thành Bradley Beal là một mánh khóe rất ấn tượng của chủ sở hữu Mat Ishbia và văn phòng, nhưng họ vẫn chưa hoàn thành việc lôi một con thỏ ra khỏi mũ.

Với CBA mới chính thức được trao cho đội, và hoảng loạn và sợ hãi có thể đoán trước Sẵn sàng cho các nhà nghiên cứu, Suns đã ở một vị trí bấp bênh vì số tiền họ sẽ trả cho Beal, Kevin Durant và Devin Booker trong vài năm tới. Deandre Ayton, bằng cách nào đó vẫn còn trong đội này, nợ 102 triệu đô la trong ba mùa tiếp theo.

Việc tìm kiếm một người chơi sẽ lấy mức tối thiểu để tham gia nhóm, nhưng vẫn còn một chút nước trái cây, sẽ rất khó, nhưng không ai phù hợp hơn Yuta Watanabe.

Theo Marc Stein, Watanabe và Mike James đã nổi lên như hai cầu thủ mà Suns đang theo dõi vào mùa hè này. Cả hai người chơi đều có ý nghĩa vì những lý do khác nhau, và trước khi đi sâu vào sự phù hợp hoàn hảo mà Watanabe đại diện, hãy nói nhanh về James.

Ở tuổi 32 và mới giành chức vô địch Pháp với AS Monaco Basket (giúp đánh bại Victor Wembanyama và Bilal Coulibaly không hơn không kém), James là bạn của Durant và lần cuối cùng tham gia giải đấu với Brooklyn Nets vào năm 2020-21, ghi 35,5% từ sâu. Anh ấy là một lựa chọn hợp lý và rõ ràng, tốt hơn nhiều so với một số cầu thủ mà Suns đang đào tạo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Liệu có cầu thủ nào đã tham gia các buổi tập luyện đại lý miễn phí của Suns ở lại không?

Trở lại với Watanabe, và anh ấy sẽ tốt biết bao đối với Mặt trời nếu họ có đủ khả năng chi trả cho anh ấy. Lần cuối cùng anh ấy chơi với Durant trên Nets, và trong một khoảng thời gian là vận động viên bắn 3 điểm hay nhất toàn NBA. Đây là kết quả của việc chơi với Durant và Kyrie Irving, và không chắc anh ấy sẽ nhận được bao nhiêu cái nhìn cởi mở với Booker và Beal, cũng như Durant.

Watanabe chỉ chơi 16 phút mỗi đêm vào năm ngoái và đạt trung bình 5,6 điểm cho mỗi cuộc thi. Những con số có vẻ như anh ấy có thể có được đối với mức tối thiểu của cựu chiến binh, và đó là những gì chúng tôi sẽ lấy lại. Ở tuổi 28, anh ấy chỉ mới bắt đầu đạt được bất kỳ sức hút nào trong giải đấu trong 18 tháng qua.

Giá trị thực sự của anh ấy đến từ việc anh ấy đã sút với tỷ lệ 44,4% phi lý từ cự ly 3 điểm vào năm ngoái, với 2,3 lần thực hiện mỗi trận. Một sự nghiệp đang lên cao, và một sự nghiệp chắc chắn sẽ lại đi về phía bắc bất cứ nơi nào anh ấy đặt chân đến. Trong hai tháng đầu tiên của Watanabe của mùa giải, khi Durant vẫn còn trong đội, anh ấy sút sâu hơn 55% và vào tháng 11, anh ấy thực hiện 4,1 lần mỗi trận.

Đó là một mức độ sản xuất vô lý kéo dài khoảng một tháng, và trên hết, Watanabe vẫn đạt doanh thu hơn 40% trong phần còn lại của mùa giải. Với chiều cao 6’9″ và với khả năng khiến đối thủ ít nhất phải hoạt động ở khâu phòng thủ, một tài sản lớn khác của Suns nếu họ có thể bắt được anh ta, tại sao Watanabe lại được nhắc đến với tư cách là một cầu thủ mà Suns có thể chi trả?

Có một khoảng thời gian khó hiểu vào tháng 3 khi anh ấy sút với tỷ lệ gần như không thể tin được là 9,1% từ bên ngoài vòng cung và chỉ thực hiện 11 cú sút từ sâu trong cả tháng. Watanabe đang phải đối mặt với một số chấn thương vào thời điểm này, nhưng đây cũng là tháng đầu tiên kể từ khi Durant được chuyển nhượng cho Suns.

Vào thời điểm đó, Nets đang tìm hiểu những gì họ có với các tân binh Mikal Bridges và Cam Johnson, cũng như Spencer Dinwiddie và Dorian Finney-Smith, những người mà họ có được từ Dallas Mavericks trong thương vụ Irving cũng diễn ra vào tháng trước. .

Hướng đi mới cho nhượng quyền thương mại đã được chú ý trong trận thua nhanh chóng sau mùa giải trước Philadelphia 76ers, với việc Watanabe chỉ chơi năm phút trong toàn bộ loạt trận. Rõ ràng là công việc tốt nhất của anh ấy sẽ được thực hiện bên cạnh những ngôi sao như Durant và Booker, và Nets có thể cũng không nhìn thấy tương lai với anh ấy trong danh sách.

Điều đó sẽ khiến Watanabe trở thành một triển vọng dễ dàng hơn cho Suns, hy vọng rằng mong muốn giành được một chiếc nhẫn trong cửa sổ này mà anh ấy đã tự tạo ra cho mình ở NBA và việc anh ấy thất sủng với Nets cho phép họ ký hợp đồng với anh ấy với một thỏa thuận nhỏ.

Nhưng có những đội có nhiều giới hạn hơn Suns và những người cần chi tiêu ở đâu đó, điều đó có thể coi Watanabe là một vận động viên bắn súng 28 tuổi, người có thể giúp dẫn dắt một đội trẻ trở lại vòng loại trực tiếp. Orlando Magic là một trong những đội như vậy, và họ có nhiều lý do để muốn ký hợp đồng nhiều năm với Watanabe.

Kế tiếp: Một đại lý miễn phí mà Suns có thể nhắm mục tiêu với mức tối thiểu kỳ cựu

Đó là điều duy nhất khiến Suns không thể bổ sung một cầu thủ có thể giải quyết rất nhiều vấn đề của họ. Một anh chàng sẽ khiến đối thủ phải chọn chiêu độc giữa việc ghép hai ngôi sao hoặc để một xạ thủ 45% từ cự ly 3 điểm mở. Một người nào đó ít nhất cũng sẽ nỗ lực phòng thủ, và người vẫn có thể tiến lên một hoặc hai bậc ở phần cuối đó.

Watanabe là cầu thủ mà Suns cần theo đuổi và ký hợp đồng nhanh chóng. Rất nhiều đội khác sẽ tấn công các lượt chọn đầu tiên, thứ hai và thứ ba của họ trong mùa giải này. Khi điều đó xảy ra, sức hấp dẫn của Watanabe tăng lên. Nếu văn phòng phía trước có thể đưa anh ấy đến Arizona, anh ấy sẽ là một sự bổ sung thực sự cho một vòng quay đang rất cần anh ấy. Nó sẽ chỉ đi xuống tài chính.

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 12:08 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 12:08 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *