Yêu cầu hợp đồng của Fred VanVleet có thể ảnh hưởng đến các cơ hội thương mại

Đầu giờ chiều thứ Hai, Fred VanVleet tuyên bố anh ấy sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 22,8 triệu đô la của mình cho mùa giải tới. Hướng đến thị trường mở, cựu bảo vệ quan điểm của All-Star đang tìm cách tăng lương trong khi hy vọng thử nghiệm vùng nước của đại lý tự do. Toronto Raptors hiện đang phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan nghiêm trọng.

Do các quy tắc về quyền của Bird, Raptors vẫn có thể gia hạn Fred VanVleet thành một hợp đồng bốn năm trị giá 114 triệu đô la. Hợp đồng này sẽ khóa một phần lớn biên chế của Raptors và có khả năng làm tê liệt cơ hội ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ chủ chốt nào khác của họ.

Toronto cũng có thể khám phá hình thức ký kết và giao dịch, vì VanVleet sẽ là một đại lý tự do được nhắm mục tiêu cao. Nếu Masai Ujiri có thể sắp xếp một giao dịch, Raptors sẽ có thể mất VanVleet để đổi lấy một số tài sản, một người chơi hoặc một lượt chọn nháp.

Nếu họ không làm như vậy, Raptors sẽ để một trong những dự án phát triển tốt nhất và tài sản có giá trị của họ không được thanh toán. Với việc Ujiri đã đổi Kyle Lowry sang Miami Heat để lấy Precious Achiuwa, anh ấy có rất ít kinh nghiệm để nhận được giá trị cho những người bảo vệ quan điểm ở giai đoạn này của sự nghiệp của họ.

Văn phòng phía trước của Raptors có thể tận dụng VanVleet hay họ sẽ để anh ấy đến một đội như Houston hoặc Orlando miễn phí?

Toronto Raptors có thể tổ chức đăng ký và giao dịch Fred VanVleet không?

VanVleet có thể sẽ nhận được một hợp đồng trong khoảng 28-30 triệu đô la hàng năm. Một mức lương lớn như vậy sẽ phải phù hợp với một người chơi khác có mức lương cao hơn hoặc một tập hợp các khoản lương nhỏ hơn mà về mặt lý thuyết có thể phù hợp với VanVleet.

Sử dụng công cụ theo dõi tiền lương của ESPN, nếu VanVleet có thể ký hợp đồng trị giá 30 triệu đô la, anh ấy sẽ nằm trong top 40 cầu thủ được trả lương cao nhất tại NBA. Anh ấy sẽ sản xuất nhiều hơn Jaylen Brown và thậm chí cả De’Aaron Fox. Thật khó để thấy nhiều đội biện minh cho một hợp đồng lớn như vậy cho VanVleet.

Tùy chọn ký kết và giao dịch sẽ có lợi nhất cho Raptors, vì họ sẽ nhận được tiền lãi, nhưng mức giá yêu cầu của VanVleet có thể làm hỏng bất kỳ cuộc đàm phán nào. Một số người khó có thể chấp nhận 30 triệu đô la cho một người chơi giỏi và một game bắn súng không nhất quán.

Hơn nữa, giao dịch này chỉ giới hạn cho các đội đang tìm kiếm người bảo vệ quan điểm và có tài sản để thực hiện giao dịch. Đây không phải là một cơ hội có sẵn rộng rãi cho mọi nhượng quyền thương mại. Toronto thực sự đang ở ngã ba đường, và bản hợp đồng dự kiến ​​của VanVleet có thể ảnh hưởng đến cơ hội tận dụng lợi thế của Raptors khi anh ấy ra đi.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *