Ý tưởng về một thương vụ 3 đội để đưa Damian Lillard từ Blazers đến Heat

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thế giới NBA đã bị đảo lộn, hoặc ít nhất là trong mùa giải năm 2023, khi Damian Lillard yêu cầu Portland Trail Blazers thực hiện một giao dịch vào ngày 1 tháng Bảy.

Ngay sau đó, Shams Charania từ thể thao báo cáo rằng Lillard của điểm đến ưa thích là Miami Heat.

Tuy nhiên, vấn đề là Miami có ít thứ để cung cấp cho Portland hơn bất kỳ đội NBA nào có ý tưởng đưa Dame lên tàu. Để khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho Heat, Blazers được cho là không quan tâm đến Tyler Herro, người gác đền 23 tuổi của Miami và là Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA năm 2022, người sẽ là trung tâm hợp lý của bất kỳ giao dịch nào.

Sự vượt trội của Herro với nhóm bảo vệ hiện tại của Portland và thực tế là anh ấy đang bước vào năm đầu tiên của hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la khiến anh ấy không hấp dẫn với Rip City. Blazers đã có Anfernee Simons để đảm nhận vai trò mà Herro sẽ đảm nhận với tư cách là cầu thủ ghi bàn phụ và kiến ​​tạo, ngoại trừ Simons đã đạt được những con số tốt hơn cho đến nay trong sự nghiệp của cô ấy, theo một hợp đồng thân thiện với đồng đội hơn và chỉ mới hơn một tuổi.

Giao dịch của Damian Lillard với Miami Heat yêu cầu một đội thứ ba

Điều này sẽ yêu cầu ít nhất một đội nữa tham gia thỏa thuận, gần như chắc chắn là điểm hạ cánh của Herro.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tìm kiếm các giao dịch như vậy không dễ dàng.

Bất kỳ nhượng quyền thương mại nào đưa Herro lên đều phải cần một cầu thủ ghi bàn và kiến ​​​​tạo ở sân sau. Herro cao 6 foot 5 với các kỹ năng bảo vệ kết hợp hợp pháp và một lần nữa, mới 23 tuổi.

Vâng, anh ấy sẽ bắt đầu một hợp đồng 4 năm đắt giá, nhưng đối với một cầu thủ tầm cỡ như Herro, đó không phải là một thỏa thuận thái quá. Khả năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ đã bị đánh giá thấp chỉ vì Portland không sử dụng anh ấy vì nó có xu hướng xây dựng lại xung quanh những người bảo vệ trẻ ở Simons, Scoot Henderson và Shaedon Sharpe.

Đội nào đang tìm kiếm một cầu thủ như Herro và sẵn sàng thực hiện thương vụ Blazers-Heat để lấy Lillard như một vị cứu tinh thương mại có khả năng thay đổi giải đấu?

Đây là một cặp ý tưởng ba đội có thể đưa Lillard đến vị trí hạ cánh ưa thích của anh ấy, Blazers một gói công bằng để đổi lấy một trong những cầu thủ giỏi nhất giải đấu và đội thứ ba cần một cầu thủ tầm cỡ của Herro với mức lương phù hợp để lấy người bảo vệ trẻ và hợp đồng dài hạn của anh ta.

Kế tiếp: Dame đến Miami, Herro đi về phía Bắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 14:06 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 14:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *