Xếp loại OKC Thunder trong trận thắng Jazz tại Summer League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bóng rổ OKC Thunder đã trở lại! Ít nhất là sự thật của Giải đấu mùa hè ở Thành phố Salt Lake. Oklahoma City Thunder đã giới thiệu một đội hình mùa hè đầy tài năng, một trong những đội sâu nhất và thú vị nhất trong giải đấu.

Giữa Chet Holmgren, Ousmane Dieng, Jalen Williams, Jaylin Williams, Jared Butler, Jeremiah Robinson-Earl và Keyontae Johnson, đội của Summer có bảy cầu thủ từng chơi cho OKC hoặc hiện đang có tên trong danh sách, với Cason Wallace tham gia nhóm. Vegas ngay khi thỏa thuận trở thành chính thức. Đáng chú ý, Robinson-Earl (Mắt cá chân) và Keyontae Johnson (Hamstring) có mặt trên kệ ít nhất là cho phần bị thương của Thành phố Salt Lake.

Oklahoma City Thunder đã giành được chiến thắng mở màn Giải đấu mùa hè trước Utah Jazz 95-85 tại Thành phố Salt Lake, với Chet Holmgren và Jalen Williams dẫn đầu. Tre Mann, người thấy mình đang bị chặt chém, cũng có một màn trình diễn phục hồi tuyệt vời.

Đã xếp hạng chiến thắng tại Giải mùa hè của OKC Thunder trước Utah Jazz để thông báo lịch trình của Thành phố Salt Lake.

Sau một khung hình đầu tiên cẩu thả cho mỗi đội, Oklahoma City Thunder đã ổn định trong hiệp hai và đi đến chiến thắng. OKC Thunder cuối cùng đã chứng kiến ​​​​sự dẫn đầu của họ tăng lên 27 và không bao giờ nhìn lại. Trò chơi này chỉ có bốn lần thay đổi người dẫn đầu trong cả đêm, trong đó Jazz không bao giờ có thể dẫn trước một (1) điểm.

Oklahoma City Thunder đã thống trị cuộc thi, giành được điểm cơ hội thứ hai, điểm đột phá nhanh, điểm bật lại và điểm băng ghế dự bị. OKC đã tạo ra tỷ lệ chia bắn 43/42/70 so với sản lượng tồi tệ của Jazz là 38/26/57. Hãy khuấy động đội hình của OKC Thunder trong trận đấu này.

Kế tiếp: Phân loại sự khởi đầu của OKC Thunder so với Utah

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 07:22 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 07:22 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *