Xếp loại cầu thủ OKC Thunder: Cason Wallace vượt qua kỳ thi đầu tiên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đã đánh bại Dallas Mavericks trong trận mở màn Vegas Summer League 2023 của họ. Cason Wallace đã đốt cháy những người hâm mộ Oklahoma City Thunder trong nửa đầu trận ra mắt NBA của anh ấy. OKC Thunder tung ra một đội hình mà nhiều người gọi là “không công bằng” với một đội Mùa hè giàu tài năng. Cason Wallace, Tre Mann, Ousmane Dieng, Jaylin Williams và Chet Holmgren đưa cho OKC bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên, ba trong số đó được chọn trong xổ số và những người chơi lớn đã bắt đầu chơi một năm trước trên sàn Vegas. Không có gì đáng ngạc nhiên khi trận đấu tiếp diễn, OKC Thunder cuối cùng đã giành được quyền kiểm soát và vượt qua Dallas Mavericks.

Đội Mavericks này không hề lép vế, tự hào với Dereck Lively II, người đã được giao dịch vào đêm dự thảo để lấy Wallace, Olivier-Maxwell Prosper, Jaden Hardy và một số cầu thủ chưa được đào tạo thú vị như AJ Lawson và Mike Miles.

Hạng trò chơi OKC Thunder: Cason Wallace chiếm ưu thế trong trận ra mắt Thunder dưới thời Mavericks.

Oklahoma City Thunder đã dẫn trước Dallas Mavericks với tỷ số 91-80 vào thứ Bảy với bảy lần thay đổi người dẫn đầu, bốn lần hòa và Mavericks đã thắng trận đấu trên kính với tỷ số bốn. Thunder đã giành được sự khác biệt so với Mavs bằng cách bắn ba quả bóng với tỷ lệ 44% so với 29% thấp của Dallas.

Bất chấp việc Jaden Hardy có được 24 điểm, Dallas cũng không thể gỡ hòa ở ván đấu này sau một ngày thi đấu khá im ắng trước tân binh Dereck Lively II. Điều đó không nên liên quan đến Mavs; việc các ông lớn năm nhất phải vật lộn để tạo ra tác động mạnh mẽ vào ngày đầu tiên là điều bình thường. OKC Thunder đã thể hiện như thế nào trong cuộc thi này? Hãy bắt đầu bằng cách phân loại những người mới bắt đầu.

Kế tiếp: Cason Wallace đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên với OKC Thunder

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 11/07/2023 lúc 01:36 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 01:36 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *