Xếp hạng thỏa thuận: 76ers đã ký hợp đồng bảo vệ đại lý miễn phí Patrick Beverley

Philadelphia 76ers hiện đang bị cản trở bởi những tin tức gây sốc trên toàn giải đấu của Damian Lillard bên cạnh câu chuyện về James Harden đang diễn ra, nhưng cuối cùng họ đã có được bản hợp đồng đầu tiên trong mùa giải.

Vào Ngày thứ 2 của cơ quan tự do, người bảo vệ kỳ cựu Patrick Beverley đã đồng ý với thỏa thuận mức lương tối thiểu một năm với Sixers. Cầu thủ kỳ cựu 11 năm này được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng ngoài băng ghế dự bị như một cầu thủ ổn định, đặc biệt là ở hàng thủ, nơi anh vẫn là một trong những cầu thủ khó chịu nhất trong toàn giải đấu.

Beverley đã chia thời gian ở mùa giải trước với Lakers và Bulls, đã được chuyển sang đội sau vào thời hạn chót và tận hưởng khoảng thời gian làm việc hiệu quả ở đó với tư cách là một trong những chất xúc tác giúp Chicago chạy vào cuối mùa giải để giành một suất đá playoff.

Liệu người bảo vệ giàu kinh nghiệm có thể mang lại sự dẻo dai và trò chơi cổ cồn nổi tiếng của mình cho Philly vào mùa giải tới? Hãy đánh giá thỏa thuận.

Việc ký hợp đồng với Patrick Beverley có phải là một bước đi thông minh của 76ers?

76ers tham gia đại lý tự do cần thêm bảo hiểm backcourt, đặc biệt là với sự ra đi của Harden gần như không thể tránh khỏi vào thời điểm này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy họ theo đuổi Beverley, người không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn phù hợp với khả năng chi tiêu hạn chế của văn phòng.

Hiện tại, Philly sẽ có Tyrese Maxey, De’Anthony Melton, Jaden Springer và Beverley hiếm khi được sử dụng ở phía sau (không bao gồm Harden). Với việc cả hai người trước đây dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trò chơi, người đàn ông sắp 35 tuổi này đột nhiên trở thành nhân vật chủ chốt trong vòng quay của Nick Nurse.

Khả năng tấn công của Beverley còn hạn chế, nhưng với tư cách là một băng ghế dự bị, thậm chí điều đó là đủ trước các đơn vị thứ hai của đối thủ. Khả năng bắn ba điểm của anh ấy đã thụt lùi kể từ khi liên tục dao động quanh mức 40% từ năm 2015 đến năm 2021, nhưng khối lượng hạn chế tương tự của anh ấy sẽ bù đắp phần nào sự sụt giảm đó.

Tuy nhiên, 76ers đã ký hợp đồng với Beverley mà không nghĩ rằng anh ấy có thể là chất xúc tác tấn công. Hiệp hội được biết đến như một hậu vệ quyết liệt, anh ấy sẽ ngay lập tức đảm nhận vai trò người thực thi ở hàng phòng ngự cùng với Joel Embiid và PJ Tucker. Chúc may mắn ghi bàn vào lưới một đội hình có ít nhất hai trong số ba người đó.

Những người phản đối sẽ ngụy biện về danh tiếng của Pat Bev là nói nhiều hơn là đi bộ, nhưng anh ấy sẽ bổ sung một số sự hiện diện rất cần thiết của cựu binh và sự dẻo dai cho một đội thường thể hiện sự thiếu tinh thần ở mùa giải trước, đặc biệt là trong các trận đấu gần. Mặc dù thời gian thi đấu của anh ấy chắc chắn sẽ giảm so với mùa giải trước, nhưng hãy yên tâm rằng tác động của anh ấy sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều đó.

Đây có phải là một chữ ký hoàn hảo? Không. Bộ kỹ năng của Beverley thực sự đã có trong danh sách dưới dạng Melton, nhưng những thứ vô hình của anh ấy sẽ được người hâm mộ ở Philly yêu thích. Và với giá đó? Hãy cho Daryl Morey và 76ers một số tín dụng xứng đáng ở đây.

Điểm A-

Thêm từ The Sixer Sense:

3 giao dịch mà 76ers có thể thực hiện để đánh cắp Damian Lillard khỏi Heat

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 23:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *