Xếp hạng OKC Thunder trong trận thắng 76ers ở Summer League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không Chet Holmgren, không có vấn đề gì đối với OKC Thunder, khi nó đánh bại Philadelphia 76ers 100-92 vào thứ Năm trong trận chung kết Giải đấu mùa hè Salt Lake. Mặc dù dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, Sixers đã có một nỗ lực lội ngược dòng đáng nể trước khi Thunder cuối cùng cũng rút lui.

Trong trận đấu cuối cùng trước khi OKC Thunder tấn công Las Vegas trong phần còn lại của Summer League, Thunder không có Holmgren, Jalen Williams và Jaylin Williams. Tuy nhiên, điều đó dường như không quá quan trọng khi Tre Mann một lần nữa thể hiện phong độ đáng kinh ngạc, còn Ousmane Dieng có màn trình diễn tốt nhất tại Summer League cho đến nay.

Phân loại chiến thắng của OKC Thunder trước Philadelphia 76ers trong trận đấu cuối cùng của Giải Mùa hè Thành phố Salt Lake

Oklahoma City bắt đầu trận đấu này đầy máu lửa, buộc Sixers phải lật ngược bóng với tốc độ cực cao. Mann đang nấu ăn, như thường lệ, thể hiện sự tự tin đáng kinh ngạc khi chuyền bóng, và dĩ nhiên là bắn súng. Ousmane Dieng cũng ghi bàn rất hiệu quả và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ di chuyển khỏi bóng để dễ dàng bố trí, mang về 15 điểm trong hiệp một cho Dieng.

Trong hiệp hai, OKC Thunder bắt đầu đánh mất lợi thế dẫn trước 31 điểm của họ. Đột nhiên, OKC Thunder bắt đầu chơi rất cẩu thả và bất cẩn, dẫn đến việc Philadelphia có đủ động lực để lội ngược dòng. Tuy nhiên, kế hoạch đó đã bị đình trệ khi Mann trở lại trận đấu và đánh ba nhát dao găm để ấn định chiến thắng cho Oklahoma City Thunder.

Cuối cùng, OKC Thunder đã kết thúc chuyến đi đến Thành phố Salt Lake với thành tích 2-1 và rất nhiều động lực để tham dự Giải đấu mùa hè Las Vegas.

Kế tiếp: Xếp loại trận bắt đầu trận OKC Thunder vs. Philadelphia

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 06:57 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 06:57 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *