Xếp hạng: OKC Thunder chứng kiến ​​các cầu thủ trẻ chơi tốt trước Wizards

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder chiến đấu với Washington Wizards trong trận đấu áp chót NBA Summer League vào tối thứ Sáu. OKC Thunder chứng kiến ​​những chàng trai trẻ của họ chơi tốt dù thua Wizards.

Washington Wizards đã giành chiến thắng 105-89 với hiệp hai mạnh mẽ vào thứ Sáu. Washington chiếm ưu thế từ bên ngoài vòng cung kết nối với 57% trong số ba quả của họ, 53% số cú sút từ trên sàn và khiến Thunder phải trả 77% từ đường ném phạt. Thành phố Oklahoma đã thua với tỷ số 41/39/75. Wizards cũng chiếm ưu thế với tỷ số 18-2 trong các pha break nhanh và giành điểm trong tỷ số 42-38.

OKC Thunder trẻ tuổi đã chơi tốt trước Washington Wizards mặc dù để thua trận đấu cuối cùng của Summer League.

Một điều đáng chú ý mà OKC Thunder đã làm được khi một đội bị cắt giảm số lần chuyền bóng, chỉ để giao bóng chín lần trong cuộc thi này. Đó là giải thưởng ít nhất trong toàn bộ Giải đấu mùa hè của họ. OKC đã tạo ra ít hơn 5 pha kiến ​​​​tạo và phục hồi so với Wizards trong cuộc thi này, điều này đã giúp Washington duy trì vị trí dẫn đầu sau 9 lượt quay.

Bilal Coulibaly, người mà nhiều người cho rằng sẽ là thành viên của OKC Thunder trong quá trình tiền phác thảo, đã ghi được 19 điểm, 4 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 4 block. Coulibaly là một trong năm Pháp sư đạt điểm hai con số. Có lẽ nỗi thất vọng duy nhất đối với Washington là trò chơi thầm lặng của Patrick Baldwin Jr. Tại một thời điểm trong quá trình tiền phác thảo, tôi đã xếp Baldwin vào top 5 trong lớp của anh ấy trước khi các vấn đề chấn thương làm hỏng sự nghiệp đại học của anh ấy. Anh ấy hầu như không được nhìn thấy trên sàn trong cuộc thi này.

Vì vậy, như mọi khi, hãy đánh giá những người bắt đầu và băng ghế dự bị của OKC Thunder cho cuộc thi này.

Kế tiếp: Phân loại người mới bắt đầu OKC Thunder

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 06:59 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 06:59 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *