Xếp hạng người chơi: Một năm nữa đã trôi qua Jonathan Isaac

Trong sự phát triển ngày càng đáng lo ngại trong sự nghiệp của Jonathan Isaac, mùa giải 2023 đang diễn ra không suôn sẻ với cá nhân anh. Điều đó đặc biệt đáng thất vọng khi xét đến mục tiêu đơn giản của Isaac là chơi.

Với việc Orlando Magic gây ồn ào và theo đuổi vị trí Play-In lâu hơn dự kiến, Isaac gần như buộc phải đứng ngoài quan sát khi cơ thể của anh ấy một lần nữa khiến anh ấy thất bại.

Tổng cộng, anh ấy đã xuất hiện trong 11 trận đấu, và trong khi khả năng phòng thủ được thể hiện trong một khoảng thời gian ngắn như vậy một lần nữa như trêu ngươi, thì một chấn thương cuối mùa giải khác và cuộc phẫu thuật sau đó là một đòn giáng mạnh.

Trong khi Isaac được kỳ vọng sẽ sẵn sàng thi đấu khi trại huấn luyện bắt đầu — và đang trên đường trở lại thể lực sung mãn vào cuối mùa giải — nỗi thất vọng về một mùa giải bị mất nữa đối với tiền đạo đầy triển vọng vẫn là câu chuyện nổi bật.

Mặc dù vậy, thời gian vẫn tiếp diễn. Mục tiêu của phép thuật đang thay đổi. Và thời gian để chờ đợi Isaac không còn nhiều nữa.

Rất khó để đánh giá phần của Jonathan Isaac vì nó quá ngắn. Bản thân điều đó đã là vấn đề, và tại thời điểm này, Orlando Magic đang tiếp tục mà không có anh ấy.

Kể từ khi được Magic soạn thảo vào năm 2018, Isaac chỉ xuất hiện trong 147 trận đấu thông thường của mùa giải. Đối với một số loại bối cảnh, Zion Williamson, bản thân anh ấy dường như luôn không có mặt, anh ấy đã xuất hiện trong 114 trận đấu cho đến nay sau khi được nhập ngũ sau Isaac một năm.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, không chỉ chấn thương nghiêm trọng của Isaac khiến anh vắng mặt trọn vẹn 2 mùa giải trước khi trở lại trong thời gian ngắn ở mùa giải này. Phép thuật không còn là một trang phục xây dựng lại và nhóm phải cân nhắc thắng thua với tất cả tài nguyên và vị trí trong danh sách của mình.

Isaac phù hợp ở đâu?

Nếu chúng ta trung thực với chính mình, Isaac không còn được tin tưởng là người đóng góp lâu dài đáng tin cậy cho nhượng quyền thương mại. Điều đó thật đáng buồn, nhưng đó cũng là sự thật.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bi kịch chấn thương của Jonathan Isaac sẽ không định nghĩa Phép thuật

Ngay cả khi anh ấy có thể thi đấu vào đêm khai mạc mùa giải tới, tất cả chúng ta đều biết rằng cuối cùng anh ấy sẽ bỏ lỡ thời gian vì một chấn thương khác. The Magic sau đó không thể tin tưởng Isaac sẽ có mặt khi anh ấy thực sự cần thiết, chẳng hạn như một loạt trận playoff tiềm năng vào năm tới.

Tuy nhiên, Isaac vẫn là một người chơi rất hiệu quả.

Orlando đã thắng 8-3 trong các trận đấu mà anh ấy chơi. Anh ấy ghi trung bình 5,0 điểm mỗi trận và 4,0 rebounds mỗi trận trong 11,3 phút giới hạn mỗi trận khi thi đấu. Phép thuật có chỉ số phòng thủ là 107,7 với Isaac trên sàn trong số phút giới hạn của anh ấy. Đó là 6,0 điểm trên 100 lần sở hữu tốt hơn so với mức trung bình trong mùa giải của đội.

Thật khó để nhìn vào nó và ít nhất là không có hy vọng cho Isaac. Nhưng đồng hồ luôn kêu tích tắc.

Văn phòng chính biết điều này, đó là lý do tại sao mùa hè này sẽ rất quan trọng đối với Isaac về cách tổ chức nhìn nhận anh ấy. Với hai lựa chọn bốc thăm tiềm năng, họ sẽ thật ngu ngốc khi không chọn một ông lớn khác có khả năng phòng ngự cao như Jarace Walker hay Taylor Hendricks.

Khi điều đó xảy ra, họ đã có Wendell Carter ở vị trí trung vệ, trong khi cả Paolo Banchero và Franz Wagner đều bị đánh giá thấp ở khả năng phòng ngự.

Không ai đạt được trình độ của Isaac ở phần cuối, và đó là nỗi buồn lớn của câu chuyện này. Khi sung sức, Isaac có tiềm năng là Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Anh ấy đã nâng mức trần của Magic khi anh ấy sẵn sàng. Nhưng sự sẵn có đó không còn đáng tin cậy nữa. Và trên thực tế, hầu hết sự nghiệp của Isaac với phép thuật đã diễn ra theo cách này.

Nhưng trong quá khứ, họ là một đội đang xây dựng lại đang cố gắng tìm ra con đường của mình, thì hiện tại đã có một bản sắc và một nhóm cầu thủ cốt lõi để huấn luyện viên Jamahl Mosley xây dựng xung quanh. Isaac vừa bị bỏ lại khi cả nhóm bắt đầu tập hợp lại.

Đây là một diễn biến tồi tệ khác vì Mosley rất muốn có sẵn một cầu thủ như Isaac cho mình. Họ sẽ phối hợp rất tốt với nhau và Isaac sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch trò chơi phòng thủ của Mosley.

Isaac có thể chưa chứng minh được lịch sử của mình là sai và cuối cùng đã để vết thương lại phía sau. Đây có thể là năm. Nhưng phép thuật thực sự không thể đặt cược vào điều đó xảy ra nữa. Season không thể hồi phục sức khỏe cho Isaac được nữa.

Ngay cả với số liệu thống kê ấn tượng của Isaac, kích thước mẫu quá nhỏ để đưa ra bất kỳ kết luận nào. Sẵn sàng là hình thức tốt nhất của khả năng, và không có đủ.

JONATHAN ISAAC

F, ma thuật Orlando

Đ.

Isaac đã chơi tốt khi có mặt trên sân đấu. Nó không bị từ chối. Nhiều bộ kỹ năng ở đó.

Nhưng chỉ có một chỉ số quan trọng, đó là khi Isaac khỏe mạnh và ra sân trong mùa giải này, Magic có chỉ số phòng ngự tốt nhất trong toàn giải đấu.

Với hai năm còn lại trong hợp đồng được bảo đảm một phần của anh ấy, chắc chắn không có sự quan tâm nào đến Isaac trên toàn giải đấu. Chỉ là Isaac thi đấu chưa đủ và bất kỳ đội nào sẵn sàng đánh cược vào thân xác của anh ấy sau 5 mùa giải một cách có ý nghĩa sẽ là điều ngu ngốc.

Vì vậy, có vẻ như Isaac sẽ không đi đâu cả, và điều tốt nhất mà Phép thuật có thể hy vọng là anh ấy có thể chơi 20 phút mỗi đêm trên băng ghế dự bị như một phần của vòng quay của họ để có thể đi lại dễ dàng như họ. có lẽ có thể.

Mùa giải 2023 sau đó không chỉ đáng thất vọng vì Isaac không có nhiều thời gian cho đội mà còn giống như một khoảnh khắc cam chịu về việc anh ấy sẽ trở thành ai trong giải đấu này.

Nếu Magic biết anh ấy có thể chơi 55 trận một năm, điều đó sẽ không chỉ thay đổi chiến lược của họ trong bản dự thảo năm nay, mà bạn có thể kéo họ vào một bến đỗ sau mùa giải vào mùa giải tới.

Ở tuổi 25, Isaac sẽ sớm bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình. Trái ngược với 45 trận đấu thông thường của mùa giải đã diễn ra kể từ đầu mùa giải 2020, có vẻ như chúng ta chưa nhìn thấy đủ tiềm năng trước cột mốc đó.

Kế tiếp: 3 người chơi trở về từ Playoffs mà Magic nên nhắm mục tiêu

Lý do duy nhất khiến điểm tổng kết của Isaac không thấp hơn là vì anh ấy sẽ không đi đâu cả và người hâm mộ phải hy vọng rằng có thể, chỉ có thể thôi… anh ấy có thể đóng góp một phần nhỏ cho đơn vị thứ hai với nguyện vọng đá playoff vào mùa giải tới.

Đó là nơi chúng tôi đang ở với anh ấy ngay bây giờ, mặc dù khả năng phòng ngự đó sẽ luôn khiến người hâm mộ nuôi hy vọng rằng họ có thể thấy anh ấy thay đổi một trận đấu hoặc loạt trận playoff vào cuối ngày đó.

Tuy nhiên, với việc Magic đang chuyển sang một hướng mới và thú vị, năm 2023 là năm mà Jonathan Isaac cảm thấy còn lâu mới trở thành một phần của tổ chức trong vài năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *