Xếp hạng người chơi: Kevon Harris ghi bàn theo kiểu hai chiều

Hợp đồng hai chiều vẫn còn là một điều xa lạ ở NBA. Các đội vẫn đang tìm ra những người chơi phù hợp và cách sử dụng những công cụ này phù hợp.

Nó là một công cụ hạn chế. Đó không phải là thứ mà nhóm nên dựa vào quá nhiều. Rốt cuộc, những kẻ này vẫn là những cầu thủ dự bị.

Đối với Orlando Magic, nó cũng là một công cụ độc đáo. Một cầu thủ mà họ phải ném vào lửa một cách nhanh chóng. Những chấn thương buộc họ phải sử dụng mọi thành phần trong đội hình của mình. Do đó, việc thiếu người chơi trở nên nổi bật.

Sau đó, một lần nữa, bài đăng này để làm gì? Làm cách nào tốt nhất để sử dụng các vị trí trong danh sách giới hạn này và thời gian giới hạn mà một đội có thể sử dụng người chơi?

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là năm thành công nhất của Magic với hợp đồng hai chiều.

Một trong những cầu thủ hai chiều của họ sẽ hết hợp đồng đầy đủ trong mùa giải này – và dường như không còn phải trải qua vòng hai chiều nữa. Những người khác có vẻ như anh ấy đang vượt qua trạng thái hai chiều của mình, chơi vài lần quan trọng ở phút thứ tư.

Orlando Magic đã có mùa giải thành công nhất của họ với hợp đồng hai chiều khi Kevon Harris trở thành một thứ gì đó hơn thế nữa và tạo ra tác động bằng những phút của anh ấy.

Là hợp đồng hai năm đầu tiên của Magic, Kevon Harris đã trở thành một thành phần quan trọng của đội Magic này. Anh bước vài lần. Và Phép thuật tốt hơn là đặt Harris xuống sàn. Họ không thể giữ nó khỏi sàn.

Số liệu thống kê của Harris chắc chắn là khá nhiều. Một cầu thủ hai chiều nên được phát triển ở cuối băng ghế dự bị và tranh giành thời gian thi đấu. Anh ta bị giới hạn hơn nữa bởi trò chơi hạn chế các hợp đồng song phương được áp đặt.

Anh ấy ghi trung bình 4,1 điểm mỗi trận nhờ 37,2% sút từ bên trong trong 13,4 phút mỗi trận trong 34 trận. Trong 21 trận đấu cho Lakeland Magic, Harris ghi trung bình 18,0 điểm mỗi trận và sút 38,4% từ ngoài vòng cung trong 29,7 phút mỗi trận.

Trận đấu cá nhân đáng chú ý nhất của anh ấy là nỗ lực ghi 12 điểm, bao gồm hai quả 3 điểm lớn và một cú ném bóng ngược trong hiệp thứ tư trong chiến thắng trên sân nhà của Orlando Magic trước Golden State Warriors đầu mùa giải này. Đó là chuỗi 4 trận ghi hơn 10 điểm ở mùa giải này.

Những con số đó không đi vào giá trị thực của Harris.

Anh ấy không phải là một anh chàng số. Giá trị của anh ấy nhiều hơn đối với một chút năng lượng và sự hỗn loạn mà anh ấy mang lại ở phía phòng thủ của sàn. Mỗi con số và số liệu phòng thủ nói lên tác động của nó.

The Magic có xếp hạng phòng thủ 109,7 với Harris trên sàn, đứng thứ ba trong toàn đội sau Goga Bitadze và Jonathan Isaac. Anh ấy thực hiện trung bình 1,4 lần đánh cắp trên 75 lần sở hữu và 3,4 lần cản phá trên 75 lần sở hữu, đưa anh ấy vào top 1/4 giải đấu ở các hạng mục đó.

Xếp hạng Phòng thủ Làn đường của Basketball-Index xếp anh ấy ở phân vị thứ 86 và xếp hạng phòng thủ chu vi khi có bóng của anh ấy là ở phân vị thứ 76.

Tất nhiên, tất cả các con số của anh ấy đều ở dạng mẫu tương đối nhỏ. Và thời gian chơi lẻ tẻ ở đó. Nhưng kiểm tra mắt kiểm tra. Harris hoàn thành trò chơi của mình và đang ở tầng một lao xuống tầng để bắt một quả bóng lỏng lẻo, điều quan trọng không chỉ là một màn trình diễn hối hả.

The Magic không ngại chơi Harris ở những phút quan trọng khi họ cần phối hợp mọi thứ để phòng thủ. Thời gian chơi của anh ấy chỉ giảm đi vì Magic đã hết trò chơi mà anh ấy có thể sử dụng. Harris là người chơi Magic đầu tiên nghiêm túc thách thức giới hạn hai chiều.

Harris vẫn có những hạn chế. Và Magic rất vui khi giữ anh ta lại với tư cách là người chơi hai chiều gian xảo đó – một người phá kính khẩn cấp hơn là một người chơi xoay vòng rõ ràng.

Phép thuật rất vui khi Harris đang theo đuổi một anh chàng để thay đổi năng lượng phòng thủ của họ. Nhưng anh ấy vẫn còn nhiều việc phải làm để cải thiện để đạt đến đẳng cấp NBA ổn định.

Hầu hết nó đến vào cuối cuộc tấn công.

Harris sẵn sàng hòa mình vào thể chất. Đó là một tích cực cho anh ta. Anh ấy đi vào làn đường để thực hiện các pha phản công và có thể kết thúc bằng một cú ném bóng ngược. Điều đó thật ấn tượng đối với một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy.

Harris cũng đã thể hiện một số hứa hẹn với tư cách là một vận động viên bắn 3 điểm. Anh ấy thực hiện khá tốt những cú sút 3 điểm mà anh ấy có được. Anh ấy đã thực hiện 45,2% số cú sút và 3 điểm vào năm ngoái, bao gồm 50,0% ở các quả phạt góc của anh ấy. Một lần nữa, hãy nhớ rằng, đây là một mẫu nhỏ.

Harris vẫn cần tấn công thông minh hơn trong quá trình chuyển đổi và hạn chế các pha đảo bóng cũng như đưa ra các quyết định về bóng. Nếu không, anh ấy sẽ vẫn là người ghi 3 điểm (rất có giá trị cho đội này) và là người thay đổi sức mạnh phòng ngự.

Harris khiêm tốn đến mức khiến mọi người ngạc nhiên với sự bộc phát của mình. Nhưng không phải lúc nào anh ta cũng sử dụng chất nổ đó để hoàn thành công việc. Anh ấy rất giỏi trong việc nhảy từ hai chân để ném về phía sau nhưng lại không hiệu quả bằng việc lái một chân vào rổ.

Theo Basketball-Index, anh ấy chỉ bắn được 56,3% ở vành đai, phần trăm thứ 42 và có xếp hạng tiêu cực khi kết thúc ở vành đai.

Nhưng vai trò của anh ấy rất nhỏ đối với Phép thuật. Đó là bản chất của việc trở thành một người chơi hai chiều.

KEVON HARRIS

G, ma thuật Orlando

MỘT-

Kỳ vọng cho người chơi hai chiều rõ ràng là khá thấp. Mọi người đều muốn từ vị trí trong đội hình đó là một người đến và chơi với năng lượng khi anh ta được triệu tập và cho thấy những dấu hiệu rằng anh ta có thể lọt vào đội hình chính.

Orlando Magic rõ ràng đã tấn công Kevon Harris ngay từ đầu. Họ đã ký hợp đồng hai năm với anh ấy. Và Harris đã trả giá bằng điều đó.

Lần đầu tiên kể từ khi Phép thuật bắt đầu sử dụng giao dịch hai chiều, họ không tìm kiếm một cựu binh sẽ mang lại sự ổn định cho Lakeland và điều gì đó có thể đoán trước được trong đội hình chính, họ đã chọn một người có ưu điểm rõ ràng chỉ cần thời gian để cải thiện. kỹ năng cho cấp độ NBA.

Đó là những gì Harris đã làm trong mùa giải tân binh của anh ấy với Phép thuật. Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng với những phút của mình và anh ấy trông giống như anh ấy thuộc về.

Ngoài sự tự tin rằng anh ấy có thể chơi ở cấp độ này và có lẽ nên hiểu rõ hơn về những gì Phép thuật có thể yêu cầu ở anh ấy có thể giúp anh ấy sớm chuyển từ một cầu thủ hai chiều sang một vị trí trong danh sách đầy đủ.

Harris cần duy trì sức mạnh phòng thủ và cải thiện khả năng bắn 3 điểm để đạt được điều đó. Từ thời điểm đó, anh ta có thể phát triển các kỹ năng của mình để trở thành một người điều khiển đường chuyền tốt hơn và là người đưa ra quyết định khi có bóng.

Nhưng mùa giải này là một bước tiến lớn đối với anh ấy. Đó là một bước tiến lớn đối với chương trình phát triển của Magic và hợp đồng hai chiều là gì.

Kế tiếp: Xếp hạng người chơi: RJ Hampton chùn bước khi đội cải thiện

Harris đã tạo ra một tác động thực sự. Nó có thể nhỏ. Nhưng đó là bản chất của vai diễn. Và mọi người có vẻ háo hức muốn xem liệu Harris có thể phát triển nhanh hơn hợp đồng hai chiều của anh ấy hay không và đặt Phép thuật vào thế ràng buộc để chơi anh ấy nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *