Xếp hạng người chơi: Đô đốc Schofield đã thực sự trưởng thành

Khi Orlando Magic ban đầu ký hợp đồng với Đô đốc Schofield, đó là vì nhóm đang đối phó với hậu quả của COVID-19 trong nhóm. Họ triệu hồi anh ấy khỏi đội G-League của họ vì tất cả trừ sáu cầu thủ đã ký hợp đồng với COVID và đội cần cơ thể cho loạt trận tiếp theo.

Anh ấy đã nhanh chóng ký hai hợp đồng có thời hạn 10 ngày vào tháng 12 năm 2021. Điều đó thể hiện điều mà mọi cầu thủ trẻ ở G-League đều mong muốn: Cơ hội.

Schofield đã lấy nó và chạy, khẳng định mình là một trong những cầu thủ giỏi hơn của Lakeland Magic năm đó và hoàn thành hợp đồng hai năm khi Magic nhanh chóng đốt cháy lời đề nghị ban đầu của họ để bắt đầu mùa giải.

Đô đốc Schofield đã nắm bắt cơ hội với Orlando Magic và sử dụng nó để thể hiện tính linh hoạt trong phòng ngự và sự phát triển trong tấn công khi anh ấy tìm kiếm một vị trí lâu dài tại NBA.

Hợp đồng biểu diễn đó vào năm 2021 dẫn đến năm thứ hai theo hợp đồng hai bên vào năm 2022. Nhưng điều đó đi kèm với lời cảnh báo dành cho những người chơi trong năm thứ hai của hợp đồng hai bên: Tốt hơn hết bạn nên thể hiện mình có thể trở thành một cầu thủ NBA. Hợp đồng hai chiều không thể kéo dài mãi mãi và người chơi không nên mong muốn giữ vị trí đó trong danh sách quá lâu.

Chắc chắn không quá hai năm.

Ngay cả khi Phép thuật cuối cùng đã thay đổi hợp đồng của Schofield từ thỏa thuận hai chiều thành hợp đồng đầy đủ, thì đó vừa là một thành tựu vừa là một lời cảnh báo. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một cầu thủ NBA có năng lực nhưng cũng có khả năng Phép thuật sẽ tiếp tục.

Đây là một mâu thuẫn của sự thành công cho người chơi hai chiều. Schofield đủ giỏi để được công nhận là một cầu thủ NBA. Nhưng bây giờ anh ấy phải tìm đường đến một vị trí trong danh sách cố định.

Đó là nơi Schofield vẫn còn việc phải làm.

Đến được thời điểm này là công lao cho sự trưởng thành mà Schofield đã thể hiện trong suốt mùa giải 2022. Đó là một mùa giải tuyệt vời đối với anh ấy, mặc dù nhận ra phạm vi và tác động hạn chế mà một cầu thủ hai chiều có thể có. Bây giờ câu hỏi đặt ra là Schofield sẽ tạo ra tương lai gì với trò chơi của mình.

Mùa giải vừa qua, Schofield ghi trung bình 4,2 điểm mỗi trận tốt nhất trong sự nghiệp trên tỷ lệ ghi bàn hiệu quả tốt nhất trong sự nghiệp là 54,9%. Anh đã chơi 37 trận, trung bình 12,2 phút mỗi trận. Rõ ràng, không có nhiều thời gian để đưa ra kết luận chỉ dựa trên các con số.

Anh ấy đã có tám trận chơi từ 18 phút trở lên, ghi trung bình 8,0 điểm mỗi trận và đạt tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 47,1% chỉ trong những trận đó. Anh ấy đã có ba trận ghi hơn 10 điểm trong cả mùa giải.

Trong trận đấu đơn độc của anh ấy với Lakeland Magic mùa này, Schofield đã ghi được 17 điểm khi bắn 6/12 và 2/5 quả 3 điểm.

Khả năng Schofield ở lại giải đấu cuối cùng phụ thuộc vào lối chơi tấn công của anh ấy phát triển như thế nào.

Anh ấy là tuyển thủ dự thảo vòng hai của Washington Wizards và được chọn vì kích thước và sự dẻo dai khi đến từ Tennessee. Nhưng có những câu hỏi về việc anh ta sẽ kết thúc ở đâu và liệu cú đánh của anh ta có đủ để khiến anh ta trở thành một mối đe dọa hay không.

Đó là một trong những nhiệm vụ và câu hỏi lớn mà anh ấy phải đối mặt khi bước vào mùa giải này. Và đó là chìa khóa cho tương lai NBA tốt nhất của anh ấy.

Schofield chắc chắn là một phần của một game bắn súng tự tin hơn. Nơi mà anh ấy gặp khó khăn trong việc bắn 3 điểm và thậm chí đã cố gắng thực hiện các cú sút ở mùa giải trước, anh ấy đã trở thành một tay bắn 3 điểm đáng tin cậy hơn và một tay bắn 3 điểm có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trong năm nay.

Điều đó ít nhất dẫn đến nhận thức rằng anh ta có thể gây thêm tổn thương. Nhưng đừng nhầm lẫn, việc quay phim vẫn còn rất lâu. Hàng thủ không lo lắng về tỷ lệ sút 32,4% của anh ấy. Basketball-Index cho anh ấy xếp hạng độ mở +0,38, xếp anh ấy vào phân vị thứ 67. Không có lĩnh vực nào mà Schofield vượt trội ngoài vòng cung.

Đây sẽ là chìa khóa để giúp Schofield có thời gian thi đấu ổn định hơn. Anh ấy đã có những bước tiến thực sự trong lĩnh vực này. Nhưng đó là một lĩnh vực cần nhiều công việc hơn nếu anh ấy ở lại NBA.

Còn bây giờ, giá trị của Schofield đến từ sự đa năng của anh. Đây là điều mà anh thể hiện rõ nhất trong khoảng thời gian ít ỏi trên sân đấu. Và bây giờ đây là kỹ năng có thể dịch được nhất của anh ấy.

Theo dữ liệu đội hình của Basketball-Reference, Schofield đã chơi 65% số phút của anh ấy ở vị trí tiền đạo. Schofield hầu như không giống một tiền đạo quyền lực truyền thống. Nhưng kích thước và sức mạnh của anh ấy cho phép anh ấy chống lại những người chơi lớn hơn.

Và anh ấy có thể chỉ là một tiền đạo quyền lực trên danh nghĩa. Theo Basketball-Index, anh ấy có xếp hạng +81,60 ở Độ linh hoạt của Vị trí D và xếp hạng 68,1 ở Độ linh hoạt của Vai trò D, cả hai đều ở phân vị thứ 95 trở lên. Điều này nói lên rằng Schofield đang bảo vệ tất cả mọi người vào một thời điểm nào đó – Basketball-Index xác nhận điều này khi các trận đấu phòng thủ của anh ấy được trải đều gần như đồng đều giữa hai vị trí tiền đạo và trung tâm.

Sự linh hoạt đó là điều khiến anh ấy trở nên có giá trị đối với đội và là nơi anh ấy thể hiện vai trò cũng như độ tin cậy của mình.

Đó là kiểu phòng thủ linh hoạt mà Ma thuật luôn tìm kiếm. Schofield là hiện thân của điều đó khi anh ấy tiếp tục chơi lớn hơn những gì anh ấy có.

Có lẽ tài sản lớn nhất của anh ấy trong mùa giải này là khả năng phục hồi tấn công của anh ấy. Đó là điều không ai mong đợi ở anh ấy, nhưng anh ấy sẽ luôn lao vào để thực hiện các pha phản công và phản công. Đó là cách anh ấy xây dựng nhiều pha ghi bàn lớn của mình trong suốt mùa giải.

Khi bạn là cầu thủ cuối băng ghế dự bị, lối chơi nỗ lực này luôn khiến bạn nổi bật. Và Schofield chắc chắn đã làm việc cả mùa giải. Anh ấy đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ những người hâm mộ Phép thuật và được tin tưởng vì vai trò hạn chế của mình khi Phép thuật kêu gọi anh ấy.

TRƯỜNG ĐẠO ĐỨC

F, ma thuật Orlando

b

Đô đốc Schofield chắc chắn đã làm đủ để Orlando Magic nâng cấp hợp đồng của anh ấy vào cuối mùa giải – ngay cả khi đó là việc nhận và thưởng cho Jay Scrubb vì mùa giải thành công của anh ấy ở Lakeland. Trong thời gian ngắn đó, Schofield đã hoàn toàn là một cầu thủ NBA.

Đó là dấu hiệu của sự tiến bộ mà anh ấy đã đạt được và là một bức tranh rõ ràng về con đường đến với giải đấu của anh ấy. Nhưng nhận được bản nâng cấp đó cũng là một lời nguyền. Nó có thể đánh dấu sự kết thúc thời gian của anh ấy với Phép thuật. Họ thực hiện hợp đồng song phương tìm nguồn cung ứng ở nơi khác.

Nếu không có sự cải thiện đáng kể trong khả năng bắn 3 điểm của mình, thật khó để thấy Schofield phù hợp với đội Magic đặc biệt này. Thật khó để thấy Schofield ở lại giải đấu.

Điều đó không có nghĩa là anh ấy không có giá trị hoặc không có khả năng đóng góp cho đội. Chỉ cần đạt đến mức đó đã là một kỳ tích với một cầu thủ như Schofield vào thời điểm này. Anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy có một vị trí tại NBA và có thể chơi ở cấp độ đó.

Kế tiếp: Xếp hạng người chơi: Markelle Fultz đang lấy lại phong độ

Việc anh ấy có thể thăng tiến sau khi vào sân từ băng ghế dự bị hay tham gia luân phiên hay không phụ thuộc vào sự phát triển hơn nữa, đặc biệt là với tư cách là một vận động viên bắn súng vòng ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *