Xếp hạng mọi di chuyển của đại lý miễn phí Raptors sau một đêm hỗn loạn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors sẽ có mặt trên chiến tuyến của thế giới NBA vào đêm thứ Sáu, và họ chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng. Ngoài việc họ đã cố gắng giữ chân một số cầu thủ của mình lâu dài, họ còn đốt cháy giải đấu khi thất bại trong nhiệm vụ mang về tất cả các cầu thủ tự do tên tuổi của mình.

Jakob Poeltl là một trong những cái tên đầu tiên của công ty tự do ra khỏi hội đồng quản trị, ký một hợp đồng dài hạn rất béo bở khiến anh trở thành nền tảng của nhượng quyền thương mại này. Fred VanVleet gần như được giữ lại với một hợp đồng dài hạn, nhưng anh ấy đã chọn nhận một khoản lương hậu hĩnh ở Houston.

Dennis Schroder, trước đây của Los Angeles Lakers, cũng bị thu hút đến Toronto sau khi VanVleet chuyển đến trong một thỏa thuận được thực hiện bằng cách sử dụng phần lớn MLE của họ. Với Gary Trent Jr. đã thảo luận về việc gia hạn, Raptors đã bắt đầu làm việc sớm.

Không cần phải nói rằng đây là một trong những đêm hỗn loạn và có tác động lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Raptors, với một số động thái lớn chắc chắn sẽ thay đổi động lực của nhượng quyền thương mại này đã chính thức hoàn thành. Toronto đã thành công như thế nào trong một đêm thực sự thay đổi cuộc chơi?

Xếp hạng mọi động thái của đại lý miễn phí Toronto Raptors vào Ngày 1

Jakob Poeltl tái ký 4 năm, 80 triệu USD

Hợp đồng này, giống như tuyên bố táo bạo của Masai Ujiri rằng Poeltl là một trong mười trung tâm tốt nhất của giải đấu, có vẻ kỳ lạ cho đến khi bạn tìm hiểu sâu hơn và xem xét kỹ hơn. Poeltl được mua lại với giá đắt đỏ, nhưng Raptors làm vậy vì tin rằng có thể nhốt dài hạn ông lớn Áo.

Hợp đồng này hoàn toàn có thể so sánh với những gì Nikola Vucevic nhận được từ Bulls. Poeltl là một cầu thủ phản công có kỹ năng không kém và giỏi hơn nhiều năm về mặt phòng ngự của quả bóng. Các số liệu nâng cao cho thấy Toronto cải thiện đáng kể khi Poeltl lên sàn.

Toronto Raptors mang về Jakob Poeltl.

Poeltl sẽ không tự mình giải quyết các vấn đề của Raptors, nhưng anh ấy sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo Toronto vẫn là một đội phòng ngự hàng đầu. Precious Achiuwa gặp khó khăn với vị trí trung tâm toàn thời gian, và Christian Koloko chắc chắn chưa sẵn sàng cho vị trí xuất phát.

Sự nhạy bén trong phòng ngự và lối chơi hiệu quả của Poeltl thường bị che giấu sau những trận thua nặng nề trước một đội Spurs đang hành động. Những người hoài nghi về thỏa thuận của anh ấy có thể dễ dàng bị chứng minh là sai nếu anh ấy bắt đầu chơi tốt như khi bắt đầu nhiệm kỳ thứ hai ở Toronto.

Điểm A-

Kế tiếp: Nói lời tạm biệt

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *