Xếp hạng giao dịch: Thỏa thuận 3 đội đầy rủi ro của Raptors Damian Lillard

Toronto Raptors được liên kết với Damian Lillard một cách say mê hơn bao giờ hết. Ngôi sao của Portland Trail Blazers muốn gia nhập Miami Heat, nhưng Portland dường như không sẵn sàng đổi anh sang South Beach nếu yêu cầu của họ không được đáp ứng.

Raptors, với một tập hợp các tuyển thủ và tài năng trẻ, có thể là đội dẫn đầu trong cuộc rút thăm trúng thưởng Lillard nếu Miami bị loại. Một nhóm do Lillard, Scottie Barnes và Pascal Siakam dẫn đầu có tiềm năng đạt được thành công lớn trong ngắn hạn và dài hạn.

Raptors cần hiểu điều này khi biết rằng họ sẽ phải gửi nhiều lựa chọn cao cấp, những cầu thủ đáng mơ ước và có thể nhiều hơn thế nữa đến Portland (và một đội thứ ba tiềm năng để giúp mọi việc dễ dàng hơn) nếu họ muốn Lillard. Đó là một rủi ro lớn, nhưng đó là chi phí kinh doanh ở NBA.

Liệu thương vụ Lillard sẽ mang Kawhi Leonard lần thứ hai đến Raptors hay Masai Ujiri sẽ hối hận?

Xếp hạng thương mại: Đề xuất 3 đội đưa Damian Lillard đến Toronto Raptors.

Raptors có thể
PG Damian Lillard
Lựa chọn vòng hai năm 2026, 2028

Cổng mặt trời
C Jusuf Nurkic
Lựa chọn vòng hai năm 2027 (thông qua TOR)

Trail Blazers Nhận
C Deandre Ayton
F OG Anunoby, Chris Boucher, Otto Porter Jr
PG Malachi Flynn
Lựa chọn vòng đầu tiên vào năm 2026, 2028 (thông qua TOR)

Toronto sẽ từ bỏ nhiều lựa chọn hơn, nhưng họ sẽ có cơ hội bổ sung một ngôi sao thực sự là Lillard mà không phải từ bỏ nhiều phần bổ sung xung quanh anh ấy. Đội hình xuất phát gồm Lillard, Gary Trent Jr, Barnes, Siakam và Jakob Poeltl sẽ rất nguy hiểm.

Phoenix sẽ được giải phóng khỏi chuỗi hợp đồng lố bịch của Ayton, đồng thời có thêm một khoản tiền thuê vững chắc thay thế anh ta bằng Nurkic. Họ có thể gặp rắc rối ở vòng thứ hai vì họ hoàn toàn hết vốn sau các giao dịch của Kevin Durant và Bradley Beal.

Portland có thể không nhận được nhiều sự lựa chọn, nhưng Ayton và Anunoby có thể giúp họ gây được tiếng vang ở Western Conference cùng với dàn hậu vệ trẻ tài năng gồm Scoot Henderson, Anfernee Simons và Shaedon Sharpe. Những cái tên như Boucher có thể được mua bán để lấy thêm vốn.

Trong khi Raptors sẽ thế chấp phần lớn tương lai của họ để mua Lillard và Portland có thể không nhận được nhiều lượt chọn dự thảo như người hâm mộ có thể mong đợi hoặc mong muốn, thì thỏa thuận này giúp cả ba thương hiệu giải quyết các vấn đề lớn về đội hình, trong khi Toronto trở thành một đối thủ .

Lớp: B+

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *