Xếp hạng giao dịch: Raptors được liên kết với thỏa thuận Pascal Siakam kỳ quặc

Toronto Raptors sẽ không được nghỉ ngơi khi tin đồn thương mại Pascal Siakam tiếp tục quay cuồng. Atlanta Hawks và Indiana Pacers đã ngã mũ trước võ đài, và Brooklyn Nets có thể có tài sản để cám dỗ Toronto nếu họ có khuynh hướng như vậy.

Nets có nhiều người chơi B/B+ trong danh sách, nhưng nhóm có thể lật ngược tình thế nếu họ đóng gói một số người chơi đóng vai trò của mình và có được một ngôi sao. Với việc Damian Lillard thúc đẩy họ, trọng tâm của họ có thể chuyển sang Toronto, nhờ tiếng vang của Siakam.

Nets có thể sẽ không chia tay Mikal Bridges hoặc Cam Johnson, vì họ sẽ xây dựng đội hình mới của mình từ đống tro tàn của đội Phoenix Suns đã bị giải thể để mua Kevin Durant. Có nhiều cách để có được một thỏa thuận công bằng.

Tuy nhiên, điều mà Greg Swartz của Bleacher Report gợi ý không phải vậy. Thỏa thuận Swartz liên quan đến việc Siakam đến Brooklyn và Ben Simmons trở lại Toronto với tư cách là trung tâm của gói Nets. Điều đó sẽ làm cho Toronto tốt hơn như thế nào?

Hạng thương mại: Toronto Raptors đổi Pascal Siakam sang Nets

Lưới có được
PF Pascal Siakam

Chim ăn thịt có thể
PG Ben Simmons
SF Dorian Finney-Smith
SG Cam Thomas
Lựa chọn vòng 1 năm 2025 + 2027 (thông qua PHX)

Cách duy nhất Ujiri thực hiện loại giao dịch này là trước họng súng. Giao dịch Siakam có một số điểm đáng khen từ quan điểm quản lý tài sản thuần túy, nhưng không có tài sản nào trong số này gần giống với việc tái tạo các kỹ năng mà Siakam mang lại vào năm 2023 và hơn thế nữa. Tại sao Raptors làm điều này?

Thomas là một cầu thủ ghi nhiều bàn thắng đã bị Nets sử dụng quá mức một cách tội phạm, nhưng anh ấy còn lâu mới là tài sản số 1. 2 là đủ trong thỏa thuận Siakam. Finney-Smith giỏi, nhưng không phải là thợ kim hoàn. Hai lựa chọn của Phoenix có thể có giá trị nếu những nỗ lực của Suns thất bại trước mặt họ, nhưng điều đó giả sử rằng siêu đội đầy sao của họ sụp đổ.

Rõ ràng, con voi trong phòng là Simmons, người có thể có hợp đồng tồi tệ nhất giải đấu và đang trải qua mùa giải tấn công tồi tệ nhất giải đấu. Raptors không đủ khả năng trả tiền cho tất cả người chơi của họ, nhưng tại sao họ lại cân nhắc việc lấy quá nhiều giới hạn bằng cách mang Simmons trở lại và đổi một biểu tượng nhượng quyền thương mại?

Raptors có thể kết thúc giao dịch Siakam khi tất cả sự không chắc chắn xung quanh đội này ngừng quay cuồng và Nets có thể là đội sẵn sàng giao dịch với Toronto vì lượng tài sản mà họ có. Tuy nhiên, một gói tập trung vào Simmons với một số tùy chọn ít hấp dẫn hơn sẽ là cơn ác mộng đối với Masai Ujiri.

Lớp: D-

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Published on 07/11/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *