Xếp hạng giao dịch: Raptors có được cầu thủ trẻ cho Pascal Siakam

Sẽ không phải là một ngày kết thúc tại Y nếu không có Toronto Raptors và ngôi sao Pascal Siakam được chú ý đầu tiên ở trung tâm của nhiều tin đồn thương mại. Lần này, Philadelphia 76ers và Oklahoma City Thunder (theo Matt Moore của The Action Network) đã đăng ký quan tâm.

Mặc dù 76ers chẳng khác gì điểm đến trong mơ của Siakam do Nick Nurse là huấn luyện viên ở Philadelphia và Daryl Morey thiếu tài sản. Tuy nhiên, Thunder đang trên đà trở thành một ứng cử viên. Một mảnh khác cỡ Siakam ở giữa vòng quay là đủ để khiến anh ta khác biệt.

Nếu Raptors sẽ dành thời gian ngọt ngào của họ và tăng quy mô các đội xung quanh giải đấu với danh nghĩa tìm kiếm những giao dịch tốt nhất hiện có, thì cuộc tìm kiếm của họ có thể kết thúc với một đội Thunder với các tùy chọn để giao dịch, cần một cầu thủ ghi bàn hàng đầu và khả năng tài chính. linh hoạt để hấp thụ hợp đồng lớn của mình.

Xếp hạng giao dịch: Thunder mua lại Pascal Siakam từ Toronto Raptors.

sấm sét
PF Pascal Siakam
SF Otto Porter Jr.

Chim ăn thịt có thể
SF Jalen Williams
SG Lu Dort
PF Davis khiêu vũ
Chọn vòng đầu tiên vào năm 2024 (qua Utah), 2025

Bertans là một tay súng giỏi, nhưng anh ta chẳng hơn gì một người trả lương, người có thể sẽ không kết thúc mùa giải trong danh sách của Toronto. Các lựa chọn và cầu thủ trẻ là những gì Toronto có thể nhắm đến trong bất kỳ loại giao dịch Thunder giả định nào và OKC còn rất nhiều điều phải trải qua.

Williams là một cầu thủ hoàn hảo khác của Raptors, vì anh ấy có kinh nghiệm ở ba vị trí khác nhau và lối chơi tấn công ngày càng phát triển sẽ cho phép anh ấy tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức. Dort là một người chơi 3-và-D tuyệt vời, mặc dù hợp đồng của anh ấy có vẻ hơi đắt đối với một người có lịch sử như anh ấy.

Thunder có 35 lượt chọn nháp trong bảy mùa tới, có nghĩa là họ có thể sẵn sàng đính kèm một số lượt chọn không được bảo vệ để làm cho đề nghị của họ hấp dẫn hơn một số đội khác ngoài đó. Những người chơi như Siakam không phải lúc nào cũng có mặt.

Raptors có được tài sản trẻ; Gruhu có được Siakam. Có gì không thích ở đây?

Lớp: B+

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *