Xếp hạng giao dịch: Raptors bất ngờ với thương vụ Damian Lillard lộn xộn

Toronto Raptors được nhiều người coi là những người bán tiềm năng, vì họ đã ném Pascal Siakam vào nhà máy tin đồn thương mại. Siakam là một trong những cái tên phổ biến nhất trong tin đồn trong vài tuần qua, cùng với James Harden và Damian Lillard.

Lillard dường như có ý định tìm đường đến Miami Heat, mặc dù có vẻ như rất khó có khả năng anh ấy sẽ từ chối chơi cho một đội khác mua lại anh ấy do anh ấy còn bao nhiêu năm trong hợp đồng. Có một cảnh quay bên ngoài rằng Toronto có thể là đội đó không?

Masai Ujiri dường như chưa sẵn sàng để xây dựng lại hoàn toàn, và anh ấy có lịch sử thực hiện các giao dịch lớn liên quan đến các cầu thủ ngôi sao đến Toronto. Nếu anh ấy muốn nỗ lực lần cuối trong trận mở màn Hội nghị miền Đông, Lillard có thể giúp anh ấy tiếp tục mục tiêu đó.

Michael Pina của The Ringer tán thành lý thuyết này, thúc đẩy thương vụ Lillard mà cuối cùng có thể đưa Dame đến Toronto và một loạt cầu thủ trẻ trở lại Portland.

Xếp hạng giao dịch: Raptors đã rất ngạc nhiên trước giao dịch kỳ quặc của Damian Lillard.

Chim ăn thịt có thể
PG Damian Lillard
SF Nassir Nhỏ

Trail Blazers Nhận
SF Scottie Barnes
SG Gary Trent Jr.
Kiểm soát viên Chris Boucher, Kiểm soát viên Thad Young, SF Otto Porter Jr,
Lượt chọn vòng đầu tiên năm 2028, lượt chọn giao dịch năm 2029

Giao dịch này không nên bắt đầu dựa trên sự bao gồm của Scottie Barnes. Xem xét việc Raptors không muốn đưa anh ấy vào thương vụ Kevin Durant và đã dành mọi phương tiện truyền thông có sẵn trong vài tháng qua để nói về việc Barnes tuyệt vời như thế nào, một giao dịch là không thực tế.

Di chuyển Trent, người được cho là rất không hài lòng với thời gian ở Portland, trở lại Tây Bắc Thái Bình Dương sẽ rất khó khăn đối với một cầu thủ dường như đang tiến gần hơn đến mối liên hệ của Raptors. Loại bỏ Boucher và Porter sẽ rất tốt, nhưng đội này không đủ khả năng để dọn sạch kho dự thảo của họ.

Tuy nhiên, có những mặt tích cực. Lillard vẫn là một ngôi sao lớn ở giải đấu này, và Toronto sẽ nhanh chóng trở thành ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp với con quái vật hai đầu Dame và Siakam đang dẫn đầu. Little là một tác phẩm trẻ đẹp phù hợp với những gì Toronto muốn phát triển.

Nếu Raptors đổi lấy Lillard, một gói tập trung vào OG Anunoby hoặc Siakam sẽ có ý nghĩa hơn. Nói lời chia tay với trung vệ Barnes của đội sẽ là một động thái bất thường có thể làm hỏng các kế hoạch dài hạn của Toronto.

Lớp: D

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 19:31 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 19:31 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *