Xếp hạng giao dịch: Giao dịch Raptors-Damian Lillard đặc biệt của ESPN

Các cuộc rút thăm trúng thưởng của Damian Lillard dường như đang nóng lên khi Portland Trail Blazers dường như nhận ra sự vô ích của tình hình của họ. Toronto Raptors có thể đang theo dõi, mặc dù tin đồn mới nhất dường như cho rằng Lillard không có cơ hội đến Toronto.

Một báo cáo gần đây từ Shams Charania của The Athletic tuyên bố Lillard sẽ không báo cáo với bất kỳ đội nào đã giao dịch anh ta ngoại trừ Miami Heat. Phần còn lại của liên minh sẽ quyết định xem trại của Lillard nói sự thật hay anh ta chỉ nói dối để buộc phải giao dịch với South Beach.

Nếu sự bướng bỉnh của Lillard chỉ là một hành động, Raptors có thể cân nhắc tham gia vào cốt lõi hiện tại của họ bằng cách đổi lấy Lillard và cung cấp cho họ một đội hình dễ dàng để đánh bại trong một giải đấu đã trở thành Hội nghị phương Đông sâu sắc hơn. Masai Ujiri có sẵn sàng thực hiện một bước tiến lớn như vậy không?

Như ESPN đã lưu ý, giao dịch như vậy sẽ khó khăn và đòi hỏi một lượng vốn quá lớn để gửi đến Portland. Nếu Raptors muốn Lillard, Ujiri cần phải vứt bỏ những kế hoạch nặng nề về phát triển cầu thủ của họ cho năm 2023 vào thùng rác.

Cấp giao dịch: Blazers gửi Damian Lillard đến Raptors để lấy OG Anunoby

Raptors có thể
PG Damian Lillard

Trail Blazers Nhận
SF VÀ Anunoby
PF Chris Boucher, PF Thad Young
SG Lớp Dick
Hai lượt chọn ở vòng đầu tiên

Vấn đề lớn nhất trong giao dịch này đối với Toronto sẽ là việc từ bỏ Dick, người có thể là lựa chọn đầu tiên duy nhất mà Raptors sẽ có trong vòng ba mùa giải. Hai lựa chọn còn lại sẽ là một tổn thất nặng nề, nhưng đó cũng là cái giá phải trả cho việc kinh doanh như thế này.

Boucher và Young là những cựu binh cấp hai có thể được sử dụng nhiều hơn cho mục đích trả lương. Anunoby, một nhân vật tự do sắp ra mắt khác, chính là chìa khóa. Nếu anh ấy ký gia hạn với Portland, Blazers có thể cân nhắc chấp nhận lời đề nghị bất thường này.

Đội Raptors với số điểm của Lillard, Gary Trent Jr. và Scottie Barnes ở cánh, và tiền đạo của Pascal Siakam-Jakob Poeltl sẽ là một đội tấn công đáng gờm có thể là thứ mà Darko Rajakovic cần để thực hiện cuộc tấn công bên cạnh Mike Budenhozler của anh ấy.

Mất Dick và các lựa chọn sẽ là sự phản đối đáng kể nhất trong nước đi này. Tuy nhiên, ý tưởng bổ sung Lillard vào một hợp đồng sắp hết hạn, từ bỏ những lời đề nghị của Young và Boucher, đồng thời giữ Siakam sẽ khiến đây trở thành một lời đề nghị hợp lý để Masai Ujiri cân nhắc.

Điểm A-

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *