Xếp hạng giao dịch: Các vị vua trao cho Raptors một chặng đường để lấy Pascal Siakam

Toronto Raptors có thể sẽ bắt đầu lại các cuộc đàm phán thương mại Pascal Siakam, vì ngày càng rõ ràng rằng Darko Rajakovic đang đấu tranh để dung hòa nhu cầu của Siakam về trách nhiệm tấn công với sự trỗi dậy của Scottie Barnes để cuối cùng trở thành một người chơi nhượng quyền mà nhóm có thể xây dựng xung quanh.

Toronto trước đây đã ám chỉ qua nhiều thông tin rò rỉ rằng các cuộc đàm phán thương mại ở Siakam sẽ không bắt đầu lại cho đến giữa mùa giải, nhưng Masai Ujiri có thể đáng để cân nhắc thực hiện một động thái. Như chương trình thương mại của James Harden, thị trường đã tăng cao đến mức ngay cả một đại lý tự do sắp ra mắt cũng có thể thu được lợi nhuận lớn.

Sacramento Kings dường như là đối tác thương mại lý tưởng cho Raptors. Họ cần một cầu thủ như Siakam, muốn một ngôi sao khác để phân biệt mình ở giải đấu miền Tây sâu rộng, và sẵn sàng từ bỏ một số tài sản rất giá trị để theo đuổi người chiến thắng dưới thời Monte McNair.

Sacramento có một số lựa chọn dự thảo để cho đi, cùng với một số hợp đồng kỳ cựu chất lượng với mức lương thấp và một số cầu thủ trẻ thú vị có thể giúp Raptors cuối cùng xây dựng được một băng ghế dự bị xung quanh Barnes. Nếu Ujiri có thể hoàn thành thỏa thuận này, hãy tìm Toronto để cuối cùng có được sự rõ ràng cần thiết về danh sách của họ.

Xếp hạng giao dịch: Toronto Raptors được chọn, cầu thủ cho Pascal Siakam.

Vua Nhận
PF Pascal Siakam
Lựa chọn vòng hai năm 2026

Raptors có thể
SF Harrison Barnes
Tu sĩ SG Malik
PG Davion Mitchell
Chọn vòng một vào năm 2026, Chọn vòng hai vào năm 2024

Siakam, Domantas Sabonis thống trị và De’Aaron Fox sẽ là một con hydra ba đầu ngoạn mục có thể khiến một trong những hành vi phạm tội hay nhất của Sacramento trở nên nguy hiểm hơn. Với đủ sự linh hoạt để trao cho anh ấy một hợp đồng lớn, Siakam sẽ mang đến cho một đội trẻ một số nâng cấp về phòng ngự và kinh nghiệm vô địch.

Đối với Toronto, việc bổ sung thêm một tiền đạo kỳ cựu như Barnes sẽ cho phép họ thay thế Siakam trong đội hình xuất phát bằng một xạ thủ chất lượng và tăng thêm quy mô. Monk là kiểu người hâm mộ game bắn súng cuồng nhiệt đã cầu xin Raptors mua lại với danh nghĩa tăng cường sức mạnh cho băng ghế dự bị.

Mitchell có thể là một trong những cầu thủ mà Ujiri nhất quyết muốn có được. Với khả năng phòng ngự phi thường của anh ấy bị hạn chế do không có con đường rõ ràng để đá chính, việc bổ sung Mitchell vào vai cầu thủ thứ bảy vào sân từ băng ghế dự bị, người ngay lập tức chiếm đoạt vai trò bảo vệ điểm dự bị từ Malachi Flynn có thể rất hấp dẫn đối với Ujiri và Rajakovic.

Sẽ rất khó để thấy giao dịch với Siakam, nhưng nếu Raptors có thể có được một chiếc ghế dự bị rất có giá trị sau Barnes đồng thời bổ sung thêm tủ dự thảo của họ và giải phóng bản thân khỏi nghĩa vụ trả tiền cho Siakam, thì họ có thể chuyển sang kỷ nguyên do Barnes lãnh đạo một cách hiệu quả hơn. phần lớn từ khoản đầu tư có giá trị của họ.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *