Xếp hạng giao dịch: 76ers gửi James Harden cho đội đối thủ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Câu chuyện về James Harden tiếp tục gây chú ý cho Philadelphia 76ers khi nó vẫn chưa được giải quyết khi mùa giải gần đến điểm giữa. Nhiều khả năng cựu MVP rời tổ chức sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn là không, nhưng bất chấp những dự đoán về việc anh ấy ra đi, một số báo cáo chỉ ra rằng nhượng quyền thương mại sẵn sàng giữ anh ấy lại.

Tuy nhiên, rất có lý khi 76ers tiếp tục chủ động trên bàn giao dịch với hy vọng kiếm được một thỏa thuận mà họ có thể nhận được. Xét cho cùng, Harden đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và có nguy cơ bỏ trốn rất lớn. Tệ nhất, đội có thể mất anh ấy miễn phí trong công ty tự do vào năm tới.

76ers vẫn có khả năng đổi James Harden trong mùa giải này

Bất chấp tình trạng hợp đồng của Harden, Philadelphia được đồn đại là đã đặt một mức giá quá đắt cho All-Star 10 lần. Hơn nữa, 76ers vẫn đang cố gắng lôi kéo anh ấy ở lại với Tổng giám đốc Daryl Morey đang cố gắng thuyết phục anh ấy ở lại. Tại thời điểm này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, mặc dù giao dịch kết thúc sẽ là lựa chọn thông minh hơn vào thời điểm này.

Thật không may, đúng như dự đoán, nhiều ý tưởng giao dịch liên quan đến James Harden đã xuất hiện trên web. Trong phần này, chúng tôi đánh giá một kịch bản hoang dã trong đó Sixers gửi một siêu sao đến một đội đối thủ có thể gây chấn động khắp giải đấu nếu điều đó xảy ra.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 16:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *