Xếp hạng giao dịch: 3 mục tiêu của Raptors cho Thad Young

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Việc sử dụng Thad Young bởi Toronto Raptors, người gần đây đã đổi lấy cựu binh tóc hoa râm và ký hợp đồng hai năm với anh ta, thật khó hiểu. Sau khi bắt đầu đầu mùa giải ở vị trí trung tâm chơi bóng nhỏ, vai trò của Young bị giảm sút đến mức anh ấy chỉ được ra sân trong một số trận trong phần còn lại của mùa giải.

Lương của Young cho mùa giải tới trị giá khoảng 8 triệu đô la, nhưng Raptors có thể chỉ nợ anh ta gần 1 triệu đô la nếu họ quyết định cắt mồi với anh ta. Mặc dù Masai Ujiri có thể sẽ làm điều này nếu anh ấy không thể tìm được người nhận hợp đồng của mình, nhưng ít nhất anh ấy nên theo đuổi một giao dịch tiềm năng với một nhóm quan tâm.

Với việc các đội nhắm mục tiêu CBA mới vượt quá mức thuế xa xỉ kèm theo các hình phạt nặng nề, ý tưởng gửi Young để đổi lấy một cầu thủ đắt giá hơn có thể giúp cân bằng sổ sách của họ, đưa Young đến một bến đỗ đáng mơ ước hơn và giúp Raptors hạ cánh một trình phát luân phiên tất cả trong một.

Eric Koreen của The Athletic đã đưa ra một loạt các mục tiêu thương mại có thể có ý nghĩa đối với Raptors. Với một số đội cần giảm giới hạn lương hoặc một số đội cần sự hiện diện của một cựu binh có thể giúp một đội trẻ sửa chữa cửa hàng, Young có thể là một cầu thủ đáng mua cho một số đội đang cần.

Cấp giao dịch: 3 giao dịch Toronto Raptors/Thad Young

TJ McConnell

McConnell là một cầu thủ cực kỳ ổn định, người đã đạt trung bình từ 8,5 đến 8,7 điểm mỗi trận trong ba mùa giải vừa qua. Với việc Pacers cần chiều sâu tiền đạo cho một đội trẻ và Raptors cần một người bảo vệ điểm dự phòng, giao dịch này có vẻ như chỉ còn vài tuần nữa sẽ xảy ra.

Phản đối là gì? Chà, McConnell sẽ 32 tuổi vào cuối mùa giải tới, và anh ấy đã là một vận động viên kém theo tiêu chuẩn NBA. Hiện tại Jeff Dowtin không giỏi bằng McConnell, nhưng có bất công không khi cho rằng mức trần của Dowtin có thể tương tự như của McConnell? Tại sao không chỉ chạy với tùy chọn trẻ hơn, rẻ hơn?

Có phải Toronto Raptors đã đổi Thad Young lấy TJ McConnell?

McConnell là một cầu thủ rất hạn chế tấn công, điều này sẽ không giúp Raptors giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất của họ. Nếu Raptors định theo đuổi kiểu đổi lấy Young này, thì một cầu thủ trẻ hơn và/hoặc một tay bắn giỏi hơn sẽ là người bắn quyết định.

McConnell sẽ không phải là ý tưởng tồi tệ nhất trên thế giới, vì rõ ràng anh ấy giỏi hơn bất kỳ người bảo vệ điểm dự phòng nào khác mà họ có trong danh sách của mình. Tuy nhiên, lấp đầy vị trí đó bằng những cựu chiến binh trung bình và mất đi Young trong quá trình này có thể không phải là cách sử dụng tốt nhất tài sản của họ.

Lớp B-

Kế tiếp: Cựu Raptor

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *