Xếp hạng cầu thủ NBA xuất sắc nhất: Scottie Barnes có cao không?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một năm mà Toronto Raptors không được kỳ vọng sẽ cạnh tranh các danh hiệu ở cấp độ đồng đội hay cá nhân, màn trình diễn đáng kinh ngạc của Scottie Barnes trong 8 trận mở màn của Toronto đã làm dấy lên cuộc tranh luận về khả năng giành MVP của anh ấy.

Mặc dù những con số của anh ấy từ năm ngoái vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng thực tế là anh ấy nói trong một năm nữa, nhiều người kỳ vọng anh ấy sẽ có một bước nhảy vọt lớn, đặt ra một số câu hỏi về mức trần của anh ấy cao đến mức nào. Cho đến nay, Darko Rajakovic đã làm được một công việc đáng kinh ngạc khi phát huy hết khả năng của mình.

Cải tiến nhất luôn là một trong những giải thưởng có tính cạnh tranh cao hơn ở NBA, vì có hàng chục cầu thủ đã có những bước phát triển vượt bậc về phía trước hoặc đã phục hồi sau các chiến dịch khó khăn trong năm trước. Barnes cần phải duy trì sự khởi đầu nóng bỏng của mình ngay cả khi có một cú sút xa.

Nếu mùa giải kết thúc vào ngày hôm nay, Giải Cải thiện Nhất sẽ giống như bất kỳ giải thưởng nào khác mà NBA đưa ra. Liệu một Barnes mới và tinh tế sẽ thấy mình đứng đầu bảng xếp hạng sức mạnh này hay anh ta sẽ phải nỗ lực tăng thứ hạng để đánh bại một số cầu thủ trẻ hơn của mình?

Bảng xếp hạng sức mạnh cầu thủ xuất sắc nhất NBA Tuần 2 2023-24

6. Alperen Sengun, Tên lửa Houston

Rockets là một đội thú vị để theo dõi, vì họ cần đảm bảo rằng cựu ngôi sao Raptors Fred VanVleet sẽ thực hiện đúng hợp đồng của mình trong khi cố gắng giành được ba lựa chọn trong top 5 là Jabari Smith, Jalen Green và Amen Thompson mà họ cần. Giữa sự hỗn loạn, Sengun đã phát triển mạnh mẽ.

Trung bình 18,8 điểm và 8,3 rebounds mỗi trận trong số tất cả những phần chuyển động này là đủ ấn tượng, nhưng 6,6 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một trong những cầu thủ chuyền bóng giỏi nhất trò chơi. Nếu anh ấy cải thiện khả năng phòng ngự của mình thì khó có thể thấy Sengun sẽ không góp mặt trong đội hình All-Star trong tương lai.

Bảng xếp hạng sức mạnh cầu thủ xuất sắc nhất NBA: Scottie Barnes dẫn trước Cade Cunningham.

5. Cade Cunningham, Detroit Pistons

Cunningham gần như ngồi ngoài mùa giải thứ hai vì chấn thương, nhưng Monty Williams có những kế hoạch lớn cho anh ấy trong mùa giải thứ ba. Huấn luyện viên từng giúp Chris Paul và Devin Booker phát triển thành ngôi sao cũng có những kế hoạch lớn cho cựu tuyển thủ số 1. 1 ở Detroit.

Cunningham ghi trung bình 24,0 điểm và 7,1 đường kiến ​​​​tạo mỗi trận, vượt qua khởi đầu mùa giải mạnh mẽ của anh ấy với trận thua 33 điểm trước Bucks. Detroit có thể không giành được nhiều chiến thắng, nhưng Cunningham có thể có một bước nhảy vọt giống như LaMelo Ball để đạt được vị thế All-Star giữa tất cả sự hỗn loạn này.

Kế tiếp: Số 4-3

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *