Xếp hạng 8 HLV cho 76ers kết thúc ‘Quy trình’

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers đã sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers vào thứ Ba sau khi bị loại ở vòng thứ hai liên tiếp. Không có gì ngạc nhiên sau khi để thua hai trận liên tiếp trước Celtics, trong đó có một trận thua đậm ở Ván 7. James Harden đã có một số nhận xét không mấy thiện cảm về Rivers, và có vẻ như thời của huấn luyện viên trưởng vô địch đã hết ở Philadelphia.

Sixers trở thành danh hiệu thứ ba hy vọng thoát khỏi tay huấn luyện viên của họ trong mùa giải này, và không thiếu những tên tuổi hàng đầu trên thị trường. Philadelphia muốn thực hiện bước tiếp theo và công việc sẽ hấp dẫn bất kể tình trạng của Harden như thế nào. Đương kim MVP Joel Embiid sẽ trở lại và Daryl Morey sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tập hợp một đội cạnh tranh xung quanh anh ấy.

Một huấn luyện viên trưởng mới sẽ là một phần quan trọng trong đó, vậy Sixers nên chọn ai để dẫn dắt đội của họ?

Xếp hạng 8 ứng viên huấn luyện cho vị trí tuyển dụng của Philadelphia 76ers

8. Sam Cassel

Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo sáu tên người sẽ tham gia vào cuộc tìm kiếm ngay sau khi sa thải Rivers, và Cassell là người duy nhất không có kinh nghiệm huấn luyện trưởng NBA. Người đàn ông 53 tuổi này đã chơi 15 năm trong giải đấu và là trợ lý huấn luyện viên từ năm 2009, vì vậy anh ấy chắc chắn biết đường đi của mình ở NBA.

Cassell đã dành ba năm qua với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Sixers dưới thời Doc Rivers, và anh ấy đã sát cánh cùng huấn luyện viên huyền thoại trong chín mùa giải liên tiếp kể từ những ngày họ còn thi đấu cho Clippers. Người bảo vệ 6’3 đã giành được ba chức vô địch với tư cách là một cầu thủ và là All-Star vào năm 2004.

Philadelphia 76ers biết rất rõ về Sam Cassell. Tyrese Maxey là một người hâm mộ cuồng nhiệt, và Cassell được ghi nhận là người đã vượt qua sự bảo vệ của họ một cách tốt nhất. Anh ấy được coi là một ứng cử viên nặng ký nếu Sixers đi cùng với huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên.

Kế tiếp: Trẻ lần đầu làm huấn luyện viên trưởng?

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *