Xếp hạng 5 tài sản thương mại hàng đầu của Phoenix Suns cho năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Yuta Watanabe của Nhật Bản thực hiện quả ném phạt. (Ảnh của Yuichi YAMAZAKI / AFP) (Ảnh của YUICHI YAMAZAKI/AFP qua Getty Images)

Phoenix Suns đã làm rất tốt việc tái thiết hoàn toàn đội hình của họ trong mùa giải này. Hãy nghĩ xem bạn muốn gì về khoản thu nhập mà tổ chức đã nhận được cho trung vệ Deandre Ayton, nhưng đã đến lúc anh ấy phải ra đi.

Gói xoay quanh Jusuf Nurkic có vẻ không nhiều – nhưng nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe – thì điều này thực sự có thể tốt hơn hầu hết mọi người dự đoán. Con số này nhiều hơn những gì Suns nhận được trong thỏa thuận, vì họ đã sớm loại nó ra khỏi công ty dưới hình thức đại lý tự do.

Với tám cầu thủ được đặt giá thầu tối thiểu, cũng như một số siêu sao nổi tiếng, Suns không chỉ có sự linh hoạt về đội hình mà còn có tài sản thực sự.

Thật đáng ngạc nhiên, Suns đã không có một lượt chọn nào ở vòng đầu tiên trong thập kỷ này do những động thái đã khiến cả Kevin Durant và Bradley Beal phải lòng họ. Khi bạn có hai người chơi đó, cộng với “bảo hiểm siêu đội” của bạn trong Devin Booker, bạn cần bao nhiêu lượt chọn ở vòng đầu tiên?

Suns được thiết kế để giành chức vô địch trong ba mùa giải tiếp theo, trước khi những câu hỏi hóc búa về hướng đi của tổ chức sau đó bắt đầu xuất hiện. Ngay cả khi năm nay thất bại và cuộc chạy đua vũ trang để bổ sung nhân tài vào mùa hè này là gay gắt, thì năm tài sản thương mại này sẽ mang đến cho Suns cơ hội để làm lại đội hình của họ và thử thách lại vào mùa giải tới.

5. Yuta Watanabe

Xạ thủ Yuta Watanabe rõ ràng là nơi để bắt đầu, vì thật là một phép lạ khi Suns thậm chí còn hạ được anh ta ngay từ đầu. Tuyển thủ Nhật Bản đã ký hợp đồng hai năm để đến The Valley và anh sẽ kiếm được khoảng 5 triệu USD trong thời gian đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Màn trình diễn FIBA ​​​​của Yuta Watanabe sẽ khiến người hâm mộ Suns phấn khích

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn và một hợp đồng dài hạn hơn để miệt mài giao dịch ở nơi khác trong hai mùa giải tiếp theo. Bạn không có ý định tuyển một cầu thủ 28 tuổi có thể bảo vệ những cầu thủ cao hơn nhờ chiều cao của anh ta và sút hiệu quả 44,4% từ sâu trong mùa giải trước.

Nếu sự phù hợp đó không diễn ra ở Phoenix, điều này có vẻ khó xảy ra vì Watanabe có vẻ là cầu thủ lý tưởng có khoảng ba siêu sao, thì Suns biết rằng họ có thể di chuyển anh ta trong tích tắc. Sự trở lại sẽ là kiểu người chơi kỳ cựu hoặc cầu thủ trẻ chưa được chứng minh mà loạt phim cảm thấy có thể xuất sắc. Một lần nữa, không có lý do gì để di chuyển Watanabe, nhưng họ có thể dễ dàng làm được.

Kế tiếp: Số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *