Xếp hạng 5 tài sản giao dịch Magic có giá trị nhất cho năm 2023/24

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của Orlando Magic vừa mới bắt đầu. Nhưng có cảm giác rằng đây là một điều rất quan trọng trong hành trình trở thành đội tham dự vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới của họ.

Văn phòng phía trước đã quyết định đúng khi chọn Paolo Banchero lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, và đứng đầu với sự lựa chọn đầy cảm hứng của Franz Wagner vào năm trước với lượt chọn thứ tám.

Chúng tôi đã biết rằng họ đã giành được thương vụ Nikola Vucevic (mặc dù có khả năng đưa anh ấy trở lại vào mùa hè này vì anh ấy là cầu thủ tự do không bị hạn chế lại là một vấn đề khác) với Chicago Bulls, điều đó có nghĩa là văn phòng chính này đã thực hiện một số cuộc gọi lớn, đúng đắn trong những năm gần đây.

Điều này đã đưa tổ chức đến vị trí ngày nay, với những ngôi sao mới và nhiều tài sản thương mại có giá trị để họ sử dụng trên bàn đàm phán.

Đó là những tài sản đã được tích lũy một cách lặng lẽ khi Phép thuật hoạt động để trở thành một đội tốt hơn trên sân và điều đó sẽ rất quan trọng trong việc giúp họ thực hiện bước tiếp theo thông qua các giao dịch trong tương lai.

Trong nỗ lực phân tích năm tài sản giao dịch tốt nhất của Magic trong mùa giải tới, chúng tôi đã làm cho bài tập trở nên khó khăn hơn bằng cách loại trừ Banchero và Wagner. Cả hai đều bởi vì chúng rõ ràng là hai tài sản hàng đầu và bởi vì cả hai đều không nên có mặt trong bất kỳ thỏa thuận được đề xuất nào ngay bây giờ.

Kế tiếp: Số 5

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *