Xếp hạng 5 đại lý tự do có quan hệ với Shai Gilgeous-Alexander

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải NBA đang đến gần hơn mỗi ngày và ngay cả khi một đội Thunder trẻ tuổi không thể vượt qua giai đoạn hậu mùa giải bằng một chiến thắng, thì tương lai ở Thành phố Oklahoma vẫn rất tươi sáng. Với không gian giới hạn và tất cả tài sản trên thế giới, Sam Presti và OKC có thể phù hợp cho một mùa giải bận rộn.

Một điều xa xỉ khác đối với Thunder là mối quan hệ của ngôi sao Shai Gilgeous-Alexander với nhiều người chơi trong lớp đại lý miễn phí sắp tới này. Nếu đội quyết định tái hợp các ngôi sao của họ với bất kỳ đồng đội cũ nào, thì một số đặc vụ tự do có thể rất phù hợp ở Thành phố Oklahoma.

Xếp hạng năm mục tiêu đại lý miễn phí liên quan đến Shai Gilgeous-Alexander

5. Trey Lyles

Mặc dù Trey Lyles và Gilgeous-Alexander không chia sẻ tòa án với tư cách là đồng đội, nhưng mối liên hệ giữa các cựu sinh viên Big Blue Nation ở Kentucky rất bền chặt. Lyles đã có một năm tuyệt vời khi ngồi dự bị cho Kings và đã chứng tỏ là một cầu thủ xoay tua giỏi.

Mặc dù Lyles lớn tuổi hơn một chút so với những lựa chọn khác, nhưng khả năng bổ sung những tài năng lớn từ băng ghế dự bị cho mọi đội dường như là một điều xa xỉ trong trò chơi ngày nay. Cầu thủ 27 tuổi này đang ghi trung bình 7,6 điểm, 4,1 rebounds và 0,9 kiến ​​tạo, đạt tỷ lệ sút xa 45,8% và 36,3% từ ba điểm mùa này. Vì vậy, nếu Thunder quan tâm đến việc bổ sung một suất lớn cho băng ghế dự bị, Lyles sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cách Oklahoma City thích chơi tấn công.

Kế tiếp: bộ điều khiển chất nổ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *