Xếp hạng 4 tài sản thương mại giá trị nhất của Toronto Raptors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đang trên đà sa sút tại NBA, khi kết thúc với thành tích 41-41. Nếu bạn tính các trận thua trong trận play-in với hạt giống số 10 Chicago Bulls, họ đã thua nhiều trận hơn là thắng chỉ một mùa giải sau khi Nick Nurse dẫn dắt đội với 48 trận thắng.

Với thành công gần đây của nhượng quyền thương mại, điều này không làm hài lòng Masai Ujiri, người đã quyết định sa thải Nick Nurse ngay sau khi mùa phim kết thúc. Nhóm vẫn chưa đạt được bất kỳ tiến triển nào trong việc thay thế, vì họ không biết nên đi theo hướng nào.

Raptors có sự kết hợp thú vị giữa các cầu thủ trẻ và các cựu binh, có nghĩa là họ phải đưa ra một số quyết định khó khăn trong mùa giải này để thoát khỏi tình trạng lấp lửng. Định giá tài sản hàng đầu của họ là theo thứ tự.

4 tài sản giao dịch hàng đầu của Toronto Raptors.

KHÔNG. 4: Chọn #13 trong Dự thảo 2023

Mặc dù lựa chọn này sẽ không biến đội trở thành một triển vọng ưu tú như Victor Wembanyama, Scoot Henderson hay Brandon Miller, nhưng đây vẫn là một lựa chọn xổ số muộn, có nghĩa là nó có giá trị đối với nhiều đội.

Nếu Raptors quyết định xây dựng lại và hướng tới tương lai, thì No. 13 có thể có giá trị hơn đối với họ hơn bất kỳ đội nào khác. Tuy nhiên, nếu họ quyết định tiếp tục với chức vô địch và cố gắng cải thiện đội hình hiện tại, lựa chọn này sẽ là một con bài thương mại tốt như một phần của gói lớn hơn dành cho người mới bắt đầu cấp cao hoặc riêng cho người chơi đã có tên tuổi.

Liệu Toronto Raptors có giữ được ngôi vị số 1? 13?

Điều quan trọng về những gì Raptors làm với các lượt chọn là những người chơi mà họ muốn chọn. Họ cũng có thể quyết định trao đổi lên hoặc xuống, đây có thể là một ý tưởng thay thế cho gói trao đổi bao gồm lượt chọn thứ 13 sẽ ảnh hưởng đến đội hình hiện tại.

Lựa chọn thứ 13 trong dự thảo sẽ không bao giờ được các văn phòng chính của NBA cũng như người hâm mộ coi là yếu tố thay đổi cuộc chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là tài sản quý giá để sử dụng cho những triển vọng trẻ vững chắc hoặc để cải thiện đội hình bằng giao dịch .

Kế tiếp: Người chơi nhập vai trẻ ưu tú

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *