Xếp hạng 4 gói thương vụ béo bở để Blazers đối phó với Scoot

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers cố gắng hết sức để cân bằng giữa hai con đường khác nhau. Họ muốn tiếp tục cạnh tranh với Damian Lillard với tư cách là người lãnh đạo của họ, từ chối đánh đổi biểu tượng nhượng quyền thương mại của họ. Đồng thời, họ đã giữ lại lựa chọn dự thảo gần đây nhất của mình và có vị trí số 1. 3 trong NBA Draft tối nay.

Đến một lúc nào đó, họ sẽ phải chọn một con đường, và quyết định đó có thể đến ngay từ hôm nay. Thông tin mới nhất từ ​​những người trong cuộc NBA ủng hộ mạnh mẽ Charlotte Hornets phác thảo Alabama về phía trước Brandon Miller ở vị trí số 1. 2, do đó bỏ người bảo vệ điểm G League Ignite Scoot Henderson xuống lượt chọn thứ ba.

Điều này làm một vài điều cho Portland. Đầu tiên, nó làm tăng giá trị giao dịch của các quyền chọn ngay bây giờ; gần như chắc chắn rằng đội giao dịch sẽ có thể phác thảo Scoot Henderson. Họ có thể đàm phán với nhóm và chuẩn bị cho thỏa thuận khi nào họ đến lúc đó.

Một điều khác mà anh ấy đã làm là gây áp lực lên Portland. Nó có thể phác thảo Henderson, nhưng điều đó nói với Lillard rằng nhượng quyền thương mại không nghiêm túc về việc đưa một ứng cử viên xung quanh anh ta. Nếu họ giữ Lillard, Blazers sẽ phải đánh đổi một lựa chọn để lấy một ngôi sao; Dame và Scoot không phải là một cặp để giành chiến thắng, mùa giải tới hay dài hạn.

Nếu họ sẽ giao dịch, gói nào là tốt nhất? Hãy chia nhỏ bốn gói từ bốn đội khác nhau được đồn đại là muốn có Scoot, xếp hạng chúng từ “đáng để lựa chọn” đến “đáng giá”. Chúng tôi bắt đầu ở Canada và có khả năng bổ sung tiền đạo hai lần All-NBA.

Kế tiếp: Phía bắc biên giới

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *