Xếp hạng 3 gói trao đổi Damian Lillard từ Heat

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Siêu sao Portland Trail Blazers Damian Lillard đã yêu cầu giao dịch vào ngày 1 tháng Bảy. Tin đồn đã lan truyền trong nhiều tháng và nhóm đang làm việc trên một gói. Có lẽ không thành vấn đề vì Lillard đã nói rõ rằng anh ấy muốn gửi đến Miami Heat chơi với Jimmy Butler và Bam Adebayo.

The Heat chỉ có hai lựa chọn ở vòng đầu tiên để trao đổi và không có khả năng có gói tốt nhất cho ngôi sao. Portland sẽ đáp ứng nhu cầu nhượng quyền GOAT của họ và gửi anh ta đến Miami? Họ có nhận được những giao dịch tốt nhất không? Mong đợi văn phòng phía trước thưởng cho lòng trung thành của Dame bằng cách đưa anh ta đến nơi anh ta muốn.

Heat có thể cung cấp những gì? Dưới đây là ba gói được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất cho Portland Trail Blazers khi đổi Dame.

Bảng xếp hạng gói thương mại Damian Lillard cho Portland Trail Blazers

3. The Heat đang được ưa chuộng nhưng Blazers nên cầm cự nhiều hơn

Portland muốn các cầu thủ trẻ và các lựa chọn dự thảo để đổi lấy Damian Lillard. Họ vừa phác thảo Scoot Henderson với lượt chọn tổng thể số ba, và họ có một số tài năng trẻ thú vị. Dự kiến ​​​​Portland sẽ nhắm mục tiêu Tyler Herro và hai lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên do Miami cung cấp.

Trail Blazers Nhận
Anh hùng Tyler
Duncan Robinson
Nikola Jovic
2 lượt chọn nháp vòng đầu tiên

Trở nên nóng
Damian Lillard

Duncan Robinson được đưa vào dưới dạng giới hạn lương và Heat cũng có thể bổ sung Jamie Jaquez Jr., người mà họ vừa chọn ở vòng đầu tiên. Điều này mang lại cho Portland một cầu thủ ghi 20 điểm mỗi trận trẻ tuổi và tài năng, hai lựa chọn dự thảo trong tương lai và những tài năng đầy triển vọng để cố gắng xây dựng đội hình của họ trong thời kỳ hậu Dame.

Portland Trail Blazers chắc chắn sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở đây, nhưng liệu họ có thể đạt được không? Dưới đây là những ưu đãi có nhiều khả năng hơn từ cả hai bên.

Kế tiếp: Nurkic đã thêm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 16:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 17:17 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *