Xem trước trình phát của Suns: Bol Bol có thể là người nhập vai hoàn hảo

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bước vào mùa giải này, người hâm mộ NBA bình thường hẳn sẽ cho rằng Phoenix Suns 2023-24 sẽ gặp vấn đề về chiều sâu. Tuy nhiên, Suns vẫn có rất nhiều cầu thủ trên băng ghế dự bị có thể tạo ra ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, nếu chúng tôi thể hiện yếu tố X cho đội này, đó có thể là Bol Bol vì chúng tôi vẫn đang xác định mình sẽ nhận được gì với nó.

Nhưng điều chúng ta biết là Bol Bol rất tài năng. Anh ấy có thể làm những việc nhỏ với quy mô mà bạn không thể dạy được. Bol Bol có thể là người đóng vai trò hoàn hảo cho đội hình năm nay.

Chúng ta hãy xem một số điều anh ấy mang lại cho đội.

Sức mạnh

Điểm mạnh đầu tiên tôi nghĩ đến là chiều dài của anh ấy, nơi bạn không thể dạy anh ấy biết cách sử dụng nó như thế nào. Bol Bol có sải cánh dài 7’8”, điều này gần như chưa từng có. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, tất cả những gì cô ấy làm với chiều dài của mình đều gây ấn tượng với bạn.

Điều đầu tiên nổi bật trong đoạn băng là khả năng kỳ lạ của anh ấy trong việc chạm sơn theo ý muốn trên hầu hết mọi lần lái xe mà anh ấy có. Hầu hết các cầu thủ sẽ bị cản trở bởi một số kiểu hỗ trợ phòng ngự hoặc thậm chí là phòng thủ khi có bóng tuyệt vời, nhưng chiều dài của Bol Bol cho phép anh ta bao quát rất nhiều mặt đất.

Anh ta có thể sơn theo ý muốn, thường chỉ với một bước, đôi khi là hai bước. Tại sao việc chỉnh sửa sơn lại quan trọng? Chà, nó khiến hầu hết hàng phòng ngự sụp đổ và phải trợ giúp khi thực sự không nên làm, điều này sau đó sẽ dẫn đến việc các cầu thủ phải sơ hở ở cánh.

Với những người thực hiện cảnh quay mà Suns có, điều đó rất quan trọng. Việc chạm vào lớp sơn đó cũng rất quan trọng vì khi Bol Bol ở trong lớp sơn, anh ta cách vành xe gần như một sải tay, điều này giúp việc hoàn thành ở vành xe dễ dàng hơn những người chơi khác.

Khả năng dứt điểm của anh ấy rất tốt nhờ chiều dài cơ thể. Anh ta sẽ không bỏ lỡ một cú đánh bóng hay cú ném bóng nào khi anh ta có đủ chỗ để đến gần người anh ta muốn. Tuy nhiên, khi có tiếp xúc thì lại không phải là câu chuyện như vậy.

Bol Bol cũng là một hậu vệ xuất sắc trong một số tình huống nhất định. Anh ấy có vẻ chơi chuyền bóng tốt, hoặc có thể nó trông ổn vì mặt sân mà anh ấy che phủ trong các nỗ lực chuyền bóng, và có thể một số cầu thủ không mong đợi anh ấy sẽ đánh bạc để giành bóng.

Bất chấp điều đó, khả năng phục hồi sau một canh bạc của anh ấy là tốt cho một người có kích thước như anh ấy, người luôn quay trở lại với thời gian dài. Bol Bol là một cầu thủ chạy cánh, chắc chắn không phải số năm mà là số bốn khi chơi phòng ngự. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của anh ấy tốt hơn khi có những cầu thủ tấn công ở trước mặt anh ấy, điều đó nghe có vẻ điên rồ. Khi đó anh ta không thể sử dụng chiều dài của mình để tranh giành cú đánh tốt hơn.

Anh ấy đã làm rất tốt vai trò phòng ngự ở hàng phòng ngự.

Cầu thủ chạy cánh cao 7’2 inch có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trải rộng sàn vì anh ấy có thể bắt và sút với tốc độ tốt. Phải mất một chút nỗ lực vì anh ấy thích tạo ra những cú sút của riêng mình, nhưng anh ấy có thể làm được, đặc biệt là ở các góc. Và khi bắt được những đường chuyền xoay, anh ấy rất giỏi trong việc đưa ra những quyết định khác nhau về việc nên tấn công hay làm điều gì khác.

Đó là những điều tốt đẹp mà chúng ta mong đợi ở Bol Bol, nhưng cũng có những điều tồi tệ.

Kế tiếp: Điểm yếu của Bol Bol

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *