Xem trước phần mở đầu của Thunder’s Vegas (Làm thế nào, Cái gì, Khi nào nên xem)

Oklahoma City Thunder đã kết thúc Giải đấu mùa hè Salt Lake City 2023 của họ và hiện đang hướng đến Vegas để tham gia cùng phần còn lại của NBA tại thánh địa bóng rổ vô nghĩa. Thế giới NBA đáng để Vegas xem những ngôi sao tương lai của ngày mai ngay hôm nay. Nó đã được công bố vào thứ Sáu với Amen Thompson, Scoot Henderson, Brandon Miller, và tất nhiên, Victor Wembanyama đều đang hoạt động. Hôm nay, một nhóm các ngôi sao trẻ khác, bao gồm tân binh của OKC Thunder, Cason Wallace, sẽ thể hiện tài năng của họ.

Người bảo vệ Kentucky không đủ điều kiện để thi đấu ở Thành phố Salt Lake vì giao dịch với Mavericks vẫn chưa được hoàn tất cho đến ngày 6 tháng 7; không có khả năng OKC hoàn tất thỏa thuận quy mô tân binh của mình và đã cập nhật lịch thi đấu Summer League của họ, nó đã trì hoãn buổi ra mắt của Wallace. Thời gian khó xử của giao dịch đã được khắc phục và Wallace sẽ ra mắt được chờ đợi từ lâu vào tối nay.

Xem trước trận mở màn OKC Thunder Vegas Summer League hôm nay gặp Dallas Mavericks.

Chi tiết trò chơi:

  • Cuộc thi đấu: OKC Thunder (2-1) so với Dallas Mavericks (0-0)
  • Ngày và giờ: 2 giờ chiều ngày 8 tháng 7 CT
  • Cách xem: TRÒ CHƠI2

Những điều cần lưu ý:

Cason Wallace chuẩn bị ra mắt NBA Summer League

Lựa chọn tổng thể thứ 10 trong NBA Draft 2023, Cason Wallace, sẽ ra mắt NBA tại Vegas Summer League vào chiều nay. Trò chơi này không thiếu cốt truyện dành cho tân binh, người không chỉ chơi cho đội bóng quê hương của mình mà còn cả thương hiệu đã trao đổi anh ta trong Đêm nháp. Dallas Mavericks đã sử dụng vị trí này để bán phá giá hợp đồng của Davis Bertan.

Cason Wallace cung cấp khả năng phòng thủ xuất sắc, và việc ghép anh ta với Chet Holmgren sẽ gây khó khăn cho Dallas Mavericks trong trận đấu đầu tiên của họ tại Giải mùa hè. Một cách xúc phạm, Wallace đã thừa nhận rằng anh ấy sẵn sàng chơi bóng và không có bóng. Xem anh ta cùng tồn tại với Tre Mann nóng đỏ sẽ rất thú vị đối với Thunder.

Các trận đấu có thể xảy ra giữa Derek Lively II và Chet Holmgren:

Chet Holmgren đã chơi hai trong ba trận ở giải đấu cổ điển của Salt Lake City Summer League. Anh ấy đã bỏ lỡ đêm thứ hai liên tiếp trước khi cả đội đến Vegas. Có vẻ như Holmgren sẽ chơi trong trò chơi này, mặc dù đây có thể là trận cuối cùng của anh ấy trong Mùa hè. Trong trò chơi này, Holmgren một lần nữa sẽ bị thách thức bởi Dereck Lively II, người có rất nhiều người hâm mộ trong nhóm người hâm mộ OKC Thunder trong quá trình tiền phác thảo.

Ousmane Dieng có thể xây dựng kết thúc tốt đẹp của mình ở Thành phố Salt Lake không?

Oklahoma City Thunder đã đối mặt với Ousmane Dieng trong cả ba trận đấu của Salt Lake City Summer League, nơi Dieng có một trong những trận đấu hay nhất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp NBA trước 76ers. Là một người đã bảo vệ Dieng ở NBA và G-League, đó là cách tấn công mạnh mẽ và thoải mái nhất mà anh ấy từng thấy ở cấp độ này.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​Ousmane Dieng tỏa sáng trong suốt năm đầu tiên tham gia giải đấu. Tối nay, anh ấy có cơ hội thể hiện sự kiên định và trưởng thành. Để xây dựng trò chơi tốt nhất của mình. Khía cạnh thú vị nhất để theo dõi là liệu Dieng có thể thành công với nhiều quân cờ hơn xung quanh mình hay không. Một số trò chơi hay nhất của Dieng là khi bạn đánh giá thấp tài năng xung quanh anh ta. Trong trận đấu với 76ers vào thứ Năm, Jalen Williams, Jaylin Williams, Chet Holmgren, Jeremiah Robinson-Earl và Keyontae Johnson đều đã ra ngoài. Khi bạn thêm một số, hoặc có thể là tất cả, những quân cờ đó trở lại, cộng với Cason Wallace, liệu Dieng có còn tìm ra cách để trở nên quyết đoán hay không?

Đọc trước trận đấu:

  • ba điều cần xem tại Vegas Summer League
  • 3 đội hình chúng tôi muốn thấy ở Vegas Summer League
  • Sự ra mắt tiềm năng của Keyontae Johnson có ý nghĩa hơn đối với nhượng quyền thương mại này
  • Cason Wallace chuẩn bị ra mắt Summer League

Kiểm tra hậu trò chơi để biết Xếp hạng trò chơi và tóm tắt trận đấu này giữa OKC Thunder và Dallas Mavericks!

Kế tiếp: 3 điều cần xem cho OKC Thunder ở Vegas
  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 08:06 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 08:07 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *