Xem trước: Orlando Magic tiết lộ cốt lõi trong Showcase 10 người chơi

Lịch trình của Orlando Magic đã dày đặc.

Chỉ còn một hợp đồng nữa để giành lấy – một suất hai chiều bên cạnh Đô đốc Schofield và Kevon Harris. Điều đó đã giúp duy trì sự cạnh tranh trong trại huấn luyện. Nhưng nó cũng đã làm giảm đi bất kỳ âm mưu nào ở phần cuối của danh sách.

Tuy nhiên, đây là lĩnh vực mà Phép thuật tiếp tục bộc lộ danh tính và những phẩm chất mà họ coi trọng trong đội hình của mình. Rốt cuộc, họ đang xây dựng đội hình cho Osceola Magic. Và họ muốn đội được điều hành giống như cách họ điều hành đội hình chính của mình.

10 người chơi của The Magic’s Exhibit – Mac McClung, Trevelin Queen, Brandon Williams, Miye Oni và DJ Wilson (người đã được miễn vào tuần trước để thêm Oni vào danh sách) – tất cả đều có nhiều phẩm chất giống nhau mà đội yêu thích. Sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt và khả năng chơi nhiều vị trí cũng như thể hiện nhiều kỹ năng vẫn là trọng tâm trong mọi việc bạn làm.

Câu ngạn ngữ cổ cho rằng tính chính trực là điều bạn làm khi không có ai theo dõi. Có điều gì đó liên quan đến điều đó. Bạn tiết lộ những gì bạn đánh giá cao và những gì là trọng tâm của nhóm khi điều đó không thực sự quan trọng.

Kiểu cầu thủ mà Orlando Magic đang tìm cách điền vào danh sách trại huấn luyện của họ cho thấy giá trị của họ và kiểu đội mà mọi người có thể thấy họ đang xây dựng.

Đó có thể là một cách nhẫn tâm để nói về bốn cầu thủ này, những người đang chiến đấu cho vị trí của mình tại NBA. Nhưng trong kế hoạch lớn hơn của đội này, điều đó giống như những gì Phép thuật đã làm. Họ đã nhấn mạnh những kỹ năng cốt lõi của dự án.

Và đối với bốn cầu thủ đó, đó có thể là những gì họ sẽ cần thể hiện trong trại huấn luyện và những nỗ lực trước mùa giải của họ để cố gắng giành được vị trí hai chiều cuối cùng đó và ghi dấu ấn trong đội hình có vẻ là rất tài năng của G-League.

McClung nói trong ngày truyền thông: “Tôi nghĩ đó là một nhóm rất cạnh tranh. “Bản thân tôi là một người có tính cạnh tranh. Điều đó luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con người. Đó là mục đích chúng ta chơi trò chơi này.”

Mỗi người chơi mang đến một thứ gì đó cho đội này để mô phỏng thứ gì đó mà Phép thuật có xu hướng đánh giá cao.

Mac McClung có thể là người nổi tiếng nhất trong bốn người sau màn trình diễn của anh ấy trong Cuộc thi Slam Dunk NBA 2023. Anh ấy chỉ chơi hai trận cho Philadelphia 76ers vào năm ngoái và chỉ có bốn trận NBA trong hai mùa giải.

McClung còn hơn cả một siêu vận động viên. Anh ấy ghi trung bình 19,8 điểm mỗi trận và 4,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 47,4% từ ngoài vòng cung với 4,9 lần thử 3 điểm mỗi trận.

Anh ấy có một số khả năng chơi bóng, nhưng khả năng ghi bàn theo nhiều cách của anh ấy chắc chắn là thứ mà Phép thuật cần.

Trong giai đoạn tiền mùa giải, McClung đã ghi được 5 điểm khi bắn 2 ăn 2 trong 24 phút. Anh ấy, giống như các cầu thủ Exhibit 10 khác, đã chơi cả hiệp 4 trong cả hai trận đấu trước mùa giải. Điều đó gây khó khăn cho việc đánh giá phần lớn những gì những cầu thủ này đã làm.

McClung có lẽ là người nổi tiếng nhất trong nhóm này. Nhưng Trevelin Queen có lẽ là thú vị nhất.

Queen là một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 6, là một hậu vệ xuất sắc và có thể lực tốt để dứt điểm vòng cấm, sút và bật lại. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể là người được yêu thích nhất để giành được vị trí hai chiều cuối cùng (ngay cả khi McClung tấn công tinh tế hơn).

Queen có một loại Phép thuật linh hoạt cho các cầu thủ chạy cánh của họ.

Anh đã giành được MVP G-League năm 2022 sau khi ghi trung bình 25,3 điểm mỗi trận. Anh ấy ghi trung bình 22,6 điểm mỗi trận vào năm ngoái với Fort Wayne Mad Ants, mặc dù sút 26,5% từ ngoài vòng cấm (anh ấy là người bắn 30,1% trong sự nghiệp trong ba mùa giải đầu tiên ở G-League).

Queen dẫn đầu Triển lãm 10 về điểm số trong giai đoạn tiền mùa giải với 13 điểm khi bắn 5 ăn 13 và bắn 1 ăn 7 từ sâu.

Brandon Williams là người chơi có thể cung cấp cho Phép thuật hầu hết các kỹ năng họ cần từ vị trí bảo vệ. Anh ấy là một tay súng cừ khôi với chiều cao 6 foot 2, người ghi trung bình 12,9 điểm mỗi trận trong 24 lần ra sân với Portland Trail Blazers năm ngoái. Anh ấy ghi trung bình 19,8 điểm mỗi trận và sút 36,1% trong 4,4 lần ghi bàn 3 điểm mỗi trận vào năm ngoái cho College Park SkyHawks.

Cho đến nay trong giai đoạn tiền mùa giải, Williams đã ghi được tổng cộng sáu điểm khi bắn tổng thể 2 ăn 6 và bắn 2 ăn 4 từ sâu.

DJ Wilson không đủ điều kiện ký hợp đồng hai chiều vì anh ấy đã thi đấu nhiều năm ở giải đấu. Anh ấy phù hợp với hóa đơn ở G-League. Nhưng anh ấy hơi bối rối khi ở vị trí trung tâm vì khả năng hồi phục kém. Tuy nhiên, anh ấy có thể chặn các cú sút với tốc độ tốt.

Và cuối cùng, Magic sẽ được chứng kiến ​​Miye Oni ra mắt vào thứ Ba. Oni đã chơi 80 trận trong ba mùa giải cho Utah Jazz. Anh ấy đã được biết đến như một hậu vệ gây rối kể từ khi còn học đại học tại Yale.

Một lần nữa, thật khó để thấy bất kỳ cầu thủ nào trong số này tạo ra ảnh hưởng lớn trong mùa giải này. Nhưng họ rất giống với khuôn mẫu của Đô đốc Schofield. Họ có thể có một số điểm yếu trong trò chơi của mình, nhưng họ có thể lấp đầy nhiều lỗ hổng cho Phép thuật. Sự linh hoạt đó là điều mà nhóm đang tìm kiếm.

Khi Magic cố gắng lấp đầy vị trí hai chiều cuối cùng đó – và có thể là một người nào đó không có trong danh sách trại huấn luyện khi Magic tìm cách hoàn thiện danh sách của Osceola Magic – họ chắc chắn sẽ săn lùng một cầu thủ có tính linh hoạt đó.

Đây là cốt lõi của Magic là ai và họ muốn xây dựng điều gì. Và nếu bất kỳ cầu thủ nào trong số này muốn nổi bật và ghi dấu ấn với đội – cho dù bây giờ là trong trại huấn luyện và tiền mùa giải hay tiến lên trong mùa giải G-League – thì đó sẽ là sự linh hoạt này.

Kế tiếp: Đánh giá: Năm đánh giá cuối cùng của Jeff Weltman

Orlando đang nói cho mọi người biết chính xác anh ấy là ai với những giá trị mà các đội đang tìm kiếm ở loại cầu thủ này. Và cần phải nói rất rõ triết lý cốt lõi của đội là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *