Xem trước người chơi 76ers: Làm thế nào Tyrese Maxey có thể bay cao hơn

Khi mùa giải NBA 2023-24 sắp đến gần, chúng tôi phóng to từng cầu thủ trong danh sách của Philadelphia 76ers và xem họ đã dừng lại ở đâu trong các chiến dịch trước đó cũng như những kỳ vọng xung quanh họ.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy tham gia nhóm Sixer Sense!

Viết cho chúng tôi!

Xem trước người chơi 76ers: Làm thế nào Tyrese Maxey có thể vươn lên tầm cao mới

Thống kê 2022-23: 20,3 PPG, 2,9 RPG, 3,5 APG, 0,8 SPG, 0,1 BPG, chia 48,1/43,4/84,5

Nơi anh ấy dừng lại:

Tyrese Maxey đã có một năm sự nghiệp 2022-23, thiết lập một chuẩn mực mới chỉ trong năm thứ ba dù vắng mặt 22 trận vì chấn thương và chỉ đá chính sau 41 trận. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ ổn định nhất của 76ers, kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba của đội trong mùa giải thường lệ và đứng thứ hai ở vòng loại trực tiếp.

Cầu thủ sắp 23 tuổi này tiếp tục khiến mọi người ngạc nhiên với kỹ năng hoàn hảo của mình với tư cách là một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ chân thực và hiệu quả. Anh ấy đứng thứ năm trong hiệp hội về tỷ lệ ghi bàn ba điểm, vượt qua cả những người như Stephen Curry, Buddy Hield và Klay Thompson, và điều này kéo dài trong phần lớn thời gian sau mùa giải, nơi anh ấy kiếm được 40% số lần ăn ba của mình.

Những gì mong đợi:

Điều gì xảy ra với James Harden sẽ quyết định rất nhiều đến việc Maxey bước vào Năm 4. Nhưng với việc anh ấy vẫn có tên trong danh sách, thật hợp lý khi kỳ vọng Maxey sẽ tiếp tục là lựa chọn thứ hai hoặc thứ ba của 76ers sau Embiid.

Tuy nhiên, sự hiện diện hay vắng mặt của Harden sẽ không cản trở sự phát triển không ngừng của anh ấy. Philadelphia đã khiến anh ấy không thể chạm tới trong các giao dịch vì một số lý do và với việc gia hạn hợp đồng đang chờ đợi, mối quan tâm của nhượng quyền thương mại trong việc mở rộng hơn nữa vai trò của anh ấy và đẩy giới hạn những gì họ có thể làm với kỹ năng của anh ấy, đặc biệt là dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse .

Hãy tìm Maxey để thiết lập một điểm cao mới trong sự nghiệp mỗi trận, mặc dù tỷ lệ sử dụng cao hơn có thể cản trở một chút tỷ lệ bắn của anh ấy. Với việc chuẩn bị vào bóng nhiều hơn, số lần kiến ​​tạo ít ỏi của anh ấy sẽ tăng lên.

Kế tiếp: Các nhà phân tích tiết lộ kịch bản ác mộng đối với 76ers giữa những tin đồn về thương mại trong kỳ nghỉ lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *