Xem trước mùa giải Phoenix Suns: Năm đầu tiên của Kevin Durant

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của mùa giải Phoenix Suns sắp tới này là được chứng kiến ​​Kevin Durant chơi trọn một năm cho đội. Do một số chấn thương, Durant chỉ chơi 8 trận thường xuyên trong mùa giải với Suns vào năm ngoái trước khi họ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Giờ đây, Durant, sau một mùa giải bận rộn cho Suns, phải tìm cách hòa hợp với các đồng đội mới của mình đồng thời tạo nên một số lịch sử trong suốt chặng đường.

Mặc dù KD một lần nữa được bao quanh bởi một nhóm gần như hoàn toàn mới, nhưng anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi điều chỉnh trò chơi của mình để phù hợp với bất kỳ ai đang ở chung sàn với mình.

Durant có thể là siêu sao linh hoạt nhất trong lịch sử, và không có bằng chứng nào thuyết phục hơn việc anh nhanh chóng thay đổi lối chơi sau khi được chuyển sang Suns.

Durant đã đi từ chương trình biểu diễn một người mà anh ấy điều hành ở Brooklyn cùng Nets đến việc sẵn sàng chơi trò thứ hai cho Devin Booker. Tỷ lệ sử dụng trong mùa giải của anh ấy là 31,5% đã giảm xuống còn 26,8% và tỷ lệ kiến ​​​​tạo của anh ấy giảm từ 5,3 xuống 3,5 khi anh ấy chơi cầm bóng nhiều hơn. Thay vào đó, hiệu quả của anh ấy đã tăng lên từ khả năng bắn thực sự vốn đã ưu tú từ 67% lên 69%.

Nhưng câu chuyện liên quan: Frank Vogel tiết lộ điều thực sự khiến Kevin Durant trở nên khác biệt

Với Bradley Beal hiện đang ở phía sau, những con số của Durant sẽ tiếp tục xu hướng đó khi Beal gánh một số gánh nặng tấn công. Durant sẽ ít được chú ý phòng thủ hơn trước và nhận được tỷ lệ ngoại hình cao hơn vì điều đó.

Một thành phần mà anh ấy có thể bổ sung vào lợi thế của mình là khả năng bắn 3 điểm khối lượng cao hơn.

Năm ngoái Durant chỉ thực hiện được 4,9 cú ném ba mỗi trận, con số này có thể xếp thứ 70 trong giải đấu nếu anh ấy đủ điều kiện. Anh ấy đã bắn được 40% từ sâu trong khối lượng ưu tú đó và chắc chắn cho thấy rằng anh ấy nên mất nhiều hơn 3 giây. Tỷ lệ phần trăm có thể bị ảnh hưởng một chút nhưng khối lượng cao hơn vẫn khiến nó xứng đáng.

Giống như Durant, Booker và Beal thích hoạt động theo vòng cung khi họ có bóng, vì vậy điều quan trọng là phải chừa khoảng trống trên sàn khi họ đi làm. Durant sẽ có rất nhiều cơ hội từ vòng đấu bắt đầu và nên tận dụng tất cả.

Vai trò phòng ngự của Durant có vẻ như sẽ là một tình huống không chắc chắn tùy thuộc vào những nhân sự xung quanh anh ta. Mặc dù anh ấy đã chơi 4 năm cuối cùng cho Suns và trong nhiệm kỳ của mình ở Brooklyn, anh ấy có thể phù hợp hơn để bảo vệ cánh và 4 cầu thủ nhỏ hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như Durant sẽ ở vị trí top 4 đó, ít nhất là để bắt đầu trận đấu, vì Josh Okogie hoặc Grayson Allen có suất xuất phát thứ năm sau mùa giải xuất sắc của họ.

Durant đã xuất sắc trong vai trò người bảo vệ vành đai trước các đội hình nhỏ hơn trong quá khứ, nhưng như chúng ta đã thấy trong trận playoff với Denver Nuggets, anh ấy không phải là đối thủ xứng tầm ở nhóm bốn ông lớn và một trung tâm truyền thống.

Suns có rất nhiều sự linh hoạt trong đội hình của họ và việc ghép KD với một người nào đó như Keita Bates-Diop hoặc Chimezie Metu trên đội hình bốn người sẽ cho phép anh ấy chiếm được vị trí tự nhiên của mình trong đội hình ba người.

Và nếu Suns đấu lại Nuggets ở vòng loại trực tiếp hoặc với một đội lớn hơn như Los Angeles Lakers, họ có thể dễ dàng điều chỉnh để chơi với đội hình lớn hơn đó, một điều xa xỉ mà họ không có được vào năm ngoái.

Là một cựu chiến binh 17 năm và là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại, Durant có một thành tích lớn mà anh ấy nhắm đến trong năm nay: lọt vào top 10 bảng xếp hạng ghi điểm. Durant hiện đứng thứ 13 trong danh sách mọi thời đại nhưng chỉ kém vị trí thứ 10 của Moses Malone 517 điểm.

Durant chắc chắn sẽ đạt được vị thế thánh thiện đó trong mùa giải này miễn là anh ấy luôn khỏe mạnh. Thành tích cao nhất mà anh ấy thực tế có thể đạt được trong năm nay sẽ là vượt qua Shaquille O’neal ở vị trí thứ 8.

Durant sẽ cần phải ghi được 1704 điểm trong năm nay để làm được điều đó, nhưng đó là một dấu ấn đáng ngạc nhiên mà anh ấy đạt được gần đây vì đã bỏ lỡ các trận đấu. Nếu anh ấy vượt qua 63 trận đã chơi trong khi duy trì điểm trung bình trong sự nghiệp là 27,3 ppg, anh ấy sẽ đạt được nó, nhưng đó có thể là một mùa giải mà chúng ta sẽ phải chờ đợi.

Kế tiếp: 3 lý do Suns sẽ vô địch NBA mùa này

Đây sẽ là mùa giải trọn vẹn đầu tiên của Durant với Suns, vì vậy sẽ phải mất một thời gian nữa để anh có thể lọt vào sách kỷ lục Phoenix, nhưng anh có cơ hội lập kỷ lục ghi bàn trong mùa giải.

Mốc 27,2 ppg được Tom Chambers thiết lập vào mùa giải 1989–90. Điểm trung bình trong sự nghiệp của Durant cao hơn 0,1 điểm nên chỉ cần anh chơi đủ số trận để đủ điều kiện, anh có cơ hội lớn để lập kỷ lục trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên ở The Valley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *