Xem trước bản nháp: Ausar Thompson có tiềm năng và rủi ro

Các lựa chọn cho những triển vọng hàng đầu khi tham gia NBA Draft chưa bao giờ lớn hơn thế.

Đây không phải là những năm 2000 khi các cầu thủ bước vào giải đấu ngay từ trường trung học mà không có gì ngoài tài năng thô sơ và băng video. Ngành công nghiệp bóng rổ đã phát triển trên cả hai mặt của quá trình Dự thảo.

Các đội tinh vi hơn nhiều trong việc xem họ cần gì và điều gì sẽ hiệu quả trên sân NBA. Phân tích chỉ mạnh bằng dữ liệu trước mắt, nhưng cách suy nghĩ và đánh giá trò chơi đó đã giúp dễ dàng hơn trong việc chọn trường trung học triển vọng nào sẽ gây ấn tượng và trường nào có thể chùn bước.

Các đội biết ai sẽ đến và ngày càng giỏi hơn trong việc xác định những người chơi đó cũng như điểm yếu của họ khi họ chuẩn bị cho quá trình dự thảo.

Điều này chỉ làm phức tạp thêm vấn đề đối với các giám đốc điều hành văn phòng mặc dù con đường này hướng nhiều hơn đến những người chơi hướng tới cuộc sống chuyên nghiệp. Quá trình đánh giá không thay đổi, nhưng bối cảnh đã trở nên quan trọng hơn.

Các khách hàng tiềm năng giờ đây cũng có các lựa chọn của họ, từ con đường học đại học truyền thống đến chương trình G-League Ignite đến thi đấu ở nước ngoài, giờ đây, giải đấu chuyên nghiệp Elite Overtime mới.

Bối cảnh mà Ausar Thompson phải đối mặt quan trọng bởi tài năng của anh ấy. Điều đó khiến việc lựa chọn chọn anh ta trở nên khó khăn hơn khi Orlando Magic xem xét liệu có nên chọn cánh đầy hứa hẹn hay không.

Vào cuối ngày, tất cả các lựa chọn dự thảo chỉ là phỏng đoán có tính giáo dục. Vì vậy, quá trình trở thành bạn có thể tin tưởng bao nhiêu vào bối cảnh của những gì bạn nhìn thấy? Những câu hỏi đó đề cập đến những gì thực sự quan trọng trong một lựa chọn dự thảo.

Đây là nơi Ausar Thompson và Amen Thompson ngồi khi họ chuẩn bị bước vào NBA Draft. Họ chơi trong giải đấu Elite ngoài giờ mới bắt đầu. Nó nhằm mục đích trở thành một giải pháp thay thế khác cho những người chơi trong năm nghỉ phép của họ, điều này sẽ mang đến cho những người tham gia cơ hội chơi bóng rổ chuyên nghiệp với sự giáo dục và hướng dẫn để chuẩn bị cho những vận động viên trẻ này bước vào cuộc sống trong nghề.

Đây là một giải đấu phát triển dành cho các vận động viên trung học cấp cao, những người bổ sung bóng rổ vào quá trình đào tạo và học tập ngoài sân.

Cặp song sinh nhà Thompson là những viên ngọc quý trong những năm đầu của giải đấu. Họ đã dành hai năm cuối cùng trong kinh nghiệm của mình. Và cả hai cầu thủ đã thể hiện tài năng của họ.

Nhưng lưu ý rằng chúng tôi đã dành 350 từ để giải thích bối cảnh trải nghiệm trước NBA của họ trước khi thực sự nói về trò chơi của họ (hôm nay chúng tôi đang tập trung vào Ausar). Bối cảnh là quan trọng và treo một đám mây trên quá trình tố tụng.

OTE chưa được chứng minh và chưa được biết đến trong giới NBA vì nó mới như thế nào, không ai có bất kỳ hệ quy chiếu nào cho tỷ lệ thành công của giải đấu. Và bài kiểm tra điểm cho giải đấu là. . . khắc nghiệt để nói rằng ít nhất.

Tuy nhiên, Ausar Thompson (cùng với anh trai Amen) là người nổi bật nhất giải đấu cho đến nay. Các giải đấu thực sự khiến các đội của họ trao đổi cầu thủ để thử và tạo ra sự cân bằng trong cạnh tranh. Và họ vẫn vô địch giải đấu.

Chiến thắng nên quan trọng. Và Ausar Thompson đã chơi hết mình trong giai đoạn hậu mùa giải của giải đấu. Bất kể mức độ cạnh tranh nó nên nổi bật.

Trong mùa giải thông thường, Thompson ghi trung bình 16,3 điểm mỗi trận, 7,1 rebound mỗi trận và 6,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ sút 48,1 / 29,8 / 66,2. Ở vòng loại trực tiếp, anh ấy ghi trung bình 21,0 điểm tốt nhất đội mỗi trận, 5,2 rebound mỗi trận và 4,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn 44,7 / 38,5 / 82,4.

Đó chỉ là rất nhiều nhầm lẫn để sắp xếp ra.

Điều mọi người nên biết về Thompson là anh ấy là một trong những cầu thủ hiểu biết và thống trị hơn trong giải đấu. Anh ấy có các kỹ năng để trở thành một cầu thủ ghi bàn với tầm vóc để bật lại và những đường kiến ​​tạo để chuyền bóng.

Thật tốt khi biết rằng anh ấy có thể làm được những điều này, bất kể sự cạnh tranh mà anh ấy phải đối mặt. Và thực tế là anh ấy đã cải thiện khả năng đánh và hiệu quả của mình trong vòng loại trực tiếp ít nhất cho thấy rằng anh ấy có một cấp độ khác mà anh ấy có thể đạt được.

Nhưng mọi thứ thật lầy lội. Mức độ cạnh tranh không mạnh bằng – thực tế là không có vận động viên OTE nào khác được xem xét cho đợt dự thảo này – và các con số vẫn còn rất nhiều lỗ hổng. Đặc biệt là với khả năng bắn súng của anh ấy, đó là nhu cầu sống còn đối với Orlando Magic.

Tuy nhiên, đoạn băng không nói dối nhiều. Và có rất nhiều việc phải làm với Thompson.

Thompson đo được chiều cao 6 foot-5,75 khi không đi giày với sải cánh dài 7 foot tại NBA Draft Combine (anh ấy không tham gia bất kỳ cuộc đo hoặc diễn tập thể thao nào mặc dù anh ấy đã đo chiều dọc 42 inch tại tổ hợp OTE vào năm 2021). Kích thước đó là hiển nhiên từ cách anh ấy chơi.

Điều tương tự cũng xảy ra với tinh thần thể thao của anh ấy. Cả anh ấy và anh trai của anh ấy đều là những vận động viên xuất sắc, những người sử dụng tốt kích thước của mình để vượt qua các hậu vệ và tiến vào vòng cấm. Anh trai của Ausar, Amen, đứng đầu trong số hai người vì Amen là người dứt điểm tốt hơn và là người cầm bóng tốt hơn.

Nơi Ausar thực sự phát triển mạnh là ở hàng thủ. Và anh ta sẽ có thể sử dụng kích thước, tốc độ và thể lực của mình để đuổi theo đối thủ. Anh ấy có thể cần một thời gian để thích nghi với mức độ cạnh tranh cao hơn, nơi môn thể thao của anh ấy sẽ không chiếm lĩnh hoàn toàn, nhưng đây là một thị trường ngách và ít nhất là cách anh ấy phân biệt mình với anh trai mình.

Nếu có một điều nổi bật về Ausar Thompson và băng của anh ấy, thì đó là động cơ và khả năng phòng thủ của anh ấy. Nếu anh ấy nắm lấy bản sắc đó, anh ấy sẽ cống hiến sớm trong sự nghiệp của mình trong khi phần còn lại của trò chơi anh ấy sẽ tiến bộ.

Câu hỏi đặt ra là phần còn lại của trò chơi của anh ấy sẽ hình thành như thế nào.

Giống như nhiều vận động viên chân dài từng tham gia NBA Draft trước đây, anh có thể ghi bàn trong giai đoạn chuyển tiếp một cách dễ dàng và thể thao. Việc mài giũa tinh thần thể thao trong nửa sân sẽ là một thách thức.

Cả hai Thompsons đều có một số mối quan tâm lớn về bắn súng. Ngay cả trong OTE, họ đã phải vật lộn với cách đánh bóng của mình. Và đó là điều mà cả hai người chơi đều rất ý thức.

Ausar Thompson ít nhất đã thành công rực rỡ trong suốt vòng loại trực tiếp. Điều đó chắc chắn làm tăng lông mày. Và nhiều người cho rằng Thompson có thể là một tay bắn súng cừ khôi.

Khả năng thực hiện các pha rê bóng và chuyển tiếp cho người khác của anh ấy sẽ là một động lực cho anh ấy. Nhưng mọi thứ cần phải được chuẩn bị trước với cảnh quay này.

Cú dứt điểm của anh ấy vẫn có vẻ như là một công việc đang được tiến hành mặc dù anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong lĩnh vực đó. Đó là một nhịp chậm, dày đặc vào lúc này. Có thể với nhiều đại diện hơn, nó có thể nhất quán hơn. Nhưng điều đó có thể khó phát triển – và cả Amen và Ausar đều lớn tuổi hơn hầu hết sinh viên năm nhất đại học.

Cơ học kém của anh ấy thực sự thể hiện trong việc lái xe của anh ấy. Anh ta không phải là kẻ tấn công bùng nổ mà anh trai anh ta là từ một vị trí đứng. Và đây là lúc cú đánh của anh ta có thể thực sự thô vì anh ta không chạm tốt vào rổ. Động tác chân của anh ấy không tốt hoặc kéo và dừng lại một xu để thiết lập cú đánh của anh ấy.

Tất cả mọi thứ vẫn là một công việc lớn đang được tiến hành.

Việc anh ấy phải vật lộn với điều này tại OTE không phải là điềm báo tốt cho việc chuyển đến NBA. Ít nhất là không ngay lập tức.

Tuy nhiên, những manh mối anh có được đều ở đó. Anh ấy có thể xuống dốc và ở vị trí ghi bàn tốt. Nó chỉ là về giải quyết và hấp thụ liên lạc một cách hiệu quả.

Nếu mọi thứ tiếp tục phát triển, Ausar Thompson phải là một cầu thủ có khả năng cống hiến ở đẳng cấp cao. Anh ta có thể là một cầu thủ lao xuống rổ và dứt điểm bằng vũ lực hoặc một cầu thủ phòng thủ và dàn trải sàn với một số khả năng cắt và chém.

Sự cải thiện là không thể phủ nhận mặc dù vẫn còn một số lỗ hổng cần đạt được.

Cuối cùng, thật khó để biết điều gì có ý nghĩa nhất với một cầu thủ như Thompson. Có những điểm mạnh rõ ràng mà các đội NBA có thể phát huy.

Những người chơi phòng thủ và chơi với năng lượng sẽ luôn giành được một vị trí. Đặc biệt là khi các đội cố gắng đẩy nhanh tốc độ và sử dụng các áp lực khác nhau và các sơ đồ chuyển đổi để cố gắng tạo ra lợi thế và cơ hội phá vỡ nhanh chóng. Thompson phù hợp với mô tả đó.

Tuy nhiên, việc anh ấy không có khả năng bắn súng, trong khi vẫn còn điều gì đó cần phát triển, có nghĩa là các đội như Magic đang đặt cược hoàn toàn vào sự cải thiện và phát triển của anh ấy hơn là chính anh ấy ngay bây giờ. Một lần nữa, bất kỳ đội nào chọn Ausar Thompson đều đang đặt cược vào việc anh ấy sẽ đạt được tiềm năng của mình. Có thể giới hạn lượt chọn Xổ số thứ hai cho phép Phép thuật có cơ hội với anh ta.

Mọi người nghĩ gì về Ausar Thompson tùy thuộc vào bối cảnh trò chơi của anh ấy và mức độ bạn có thể đánh giá cao anh ấy.

Kế tiếp: Bản xem trước NBA Draft: Gradey Dick là game bắn súng hoàn hảo cho Orlando Magic

Điều rõ ràng là Thompson có tài năng nhưng anh ấy cần thời gian để hoàn thiện bản thân và xác định mẫu cầu thủ mà anh ấy sẽ trở thành tại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *