XEM: OKC Thunder ra mắt đồng phục / sân đấu mới của Thành phố cho năm 2023-24

Oklahoma City Thunder sẽ ra mắt sân thứ ba chưa từng có tại Trung tâm Paycom trong mùa giải này. Trước đây, OKC Thunder chỉ sản xuất một sân thay thế cho cả mùa giải (2021-22), với màu trắng/xám nhạt. Kể từ đó, sàn của Trung tâm Paycom không thay đổi trong các trận đấu OKC Thunder.

Mùa giải này, không chỉ sân thay thế sẽ trở lại mà còn trở lại với niềm vui gấp đôi năm nay. OKC Thunder không chỉ sẽ giới thiệu một sân thi đấu Giải đấu trong mùa NBA phiên bản đặc biệt cho các trận đấu bida vào tháng 11, mà Thunder cũng sẽ chơi một số ít trên sân gỗ cứng phiên bản thành phố mới này.

OKC Thunder chuẩn bị ra mắt sân phiên bản đặc biệt thứ hai cho mùa giải NBA 2023-24, một dấu hiệu mới cho nhượng quyền thương mại.

OKC Thunder cuối cùng đã công bố Đồng phục phiên bản Thành phố 2023-24 của họ và chúng trông thậm chí còn đẹp hơn so với thông tin rò rỉ ban đầu. Bộ sản phẩm này sẽ ngay lập tức được xếp hạng trong số các dòng sản phẩm City Edition tốt nhất trong lịch sử OKC Thunder, dòng sản phẩm hiện đã được 7 tuổi.

Màu xanh hải quân đậm ban đầu bị rò rỉ dưới dạng kết hợp đồng phục màu đen, trộn lẫn với sự kết hợp màu cam hoàng hôn và màu vàng tạo nên một bộ đồng phục rất thú vị. Đội sẽ đeo phụ kiện màu cam đi kèm đồng phục.

Bộ trang phục này sẽ ra mắt vào thứ Sáu trong trận đấu với Golden State Warriors và dự kiến ​​sẽ được mặc trong trận đấu với San Antonio Spurs trong trận đấu thứ hai tại Giải vô địch mùa giải trên sân nhà của họ vào ngày 14 tháng 11.

Mặc dù Đồng phục sẽ ra mắt vào Ngày mai, nhưng Tòa án Phiên bản Thành phố sẽ không được đặt tại Trung tâm Paycom cho đến Trận đấu Đêm Giao thừa với Brooklyn Nets. Thunder cũng sẽ mặc áo đấu kết hợp và áo sân nhà trong trận đấu với Raptors (ngày 2 tháng 2), Kings (ngày 11 tháng 2), Grizzlies (ngày 10 tháng 3) và Mavericks (ngày 14 tháng 4). Đây là năm thứ hai liên tiếp họ mặc trang phục City Edition trong trận đấu trên sân nhà đơn độc của Thunder với Raptors.

OKC Thunder đã đưa ra Tuyên bố sau đây về đồng phục: “Đồng phục của Phiên bản Đô thị minh họa cho cảnh quan đang phát triển của Thành phố Oklahoma mà chúng tôi thấy ở mọi khu vực lân cận ở tất cả các góc phần tư của thành phố,” Brian Byrnes, phó chủ tịch cấp cao về Bán hàng và Tiếp thị của Thunder cho biết. . “Bằng cách tận dụng nền tảng vững chắc đã đưa chúng tôi đến được vị trí như ngày nay, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự đổi mới đầy cảm hứng và động lực trong mọi thứ, từ thực phẩm, âm nhạc đến giao thông công cộng đang thúc đẩy chúng tôi tiến về phía trước khi bước sang quý thứ hai của thế kỷ 21. “

Để biết thông tin đầy đủ về mùa giải của OKC Thunder, hãy kiểm tra lại Thunderous Intentions hàng ngày.

Kế tiếp: Josh Giddey không thích biệt danh mới của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *