Xem gì: Trận mở màn tiền mùa giải OKC Thunder vs Spurs

OKC Thunder sẽ mở đầu lịch trình tiền mùa giải của họ bằng một trận đấu rất được mong đợi vào tối nay! Đúng vậy, bạn đã đọc rằng: rất được mong đợi trận đấu tiền mùa giải! Với triển vọng được thổi phồng nhất kể từ LeBron James trong Victor Wembanyama và lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022, Chet Holmgren, mỗi người đều ra mắt, điều này sẽ rất thú vị.

OKC Thunder mở màn trước mùa giải với Victor Wembanyama và Spurs; những điều cần chú ý trong trận nghiêng tối nay.

Oklahoma City Thunder sẽ vắng Shai Gilgeous-Alexander (Phần còn lại) khi anh ấy tham gia một mùa hè bóng rổ căng thẳng tại World Cup, Vasilije Micic (Mắt cá chân) vì anh ấy bị bong gân trong trại huấn luyện, và Aleksej Pokusevski (Mắt cá chân), người đã bị chấn thương. bị thương trước Ngày Truyền thông trong buổi tập ngoài mùa giải.

Tuy nhiên, có vẻ như lúc này Victor Wembanyama mới là lựa chọn cho San Antonio Spurs. Với tính chất trước mùa giải của cuộc thi này, vẫn còn phải xem anh ấy sẽ chơi bao nhiêu phút, nhưng chỉ cần thấy anh ấy đứng chung sàn với Chet Holmgren sẽ rất đặc biệt.

Chi tiết trò chơi:

  • Trận đấu: San Antonio Spurs @ Oklahoma City Thunder
  • Địa điểm: Trung tâm Paycom, Thành phố Oklahoma, Oklahoma
  • Ngày/Giờ: ngày 9 tháng 10 năm 2023/7 giờ tối theo giờ CST
  • Xem: Ứng dụng Thunder, Trang web Thunder, Bally Sports Oklahoma, NBATV
  • Nghe: 98.1 Động vật thể thao

Những điều cần lưu ý:

Chet Holmgren chơi bóng rổ!

OKC Thunder đã chọn Chet Holmgren với lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022. Vào thời điểm đó, Holmgren được coi là người thay đổi nhượng quyền thương mại, một ông lớn kỳ lân có thể trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại.

Holmgren đại diện cho lựa chọn duy nhất trong năm lựa chọn hàng đầu của lần xây dựng lại này và trong danh sách này (trừ Victor Oladipo). Tuy nhiên, kể từ khi được lựa chọn, Thunder đã có 16 trận thắng được cải thiện, giành được một bến đỗ bất ngờ sau mùa giải và chứng kiến ​​Shai Gilgeous-Alexander nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong khi điều đó làm giảm bớt áp lực cho Holmgren, màn ra mắt của anh ấy vẫn được chờ đợi ở Thành phố Oklahoma. Trên lý thuyết, anh ấy đã che đậy mọi lỗ hổng mà OKC Thunder có trong đội năm ngoái. Các cầu thủ chắc chắn rất hào hứng với màn ra mắt của Chet Holmgren và cách họ nói về cầu thủ cao bảy chân này khiến những người hâm mộ OKC Thunder rất phấn khích.

Cason Wallace đang đưa ra tuyên bố.

Cason Wallace đã có một tuyên bố táo bạo trong trại huấn luyện. Các đồng đội của anh ấy đã đưa ra những đánh giá tích cực về người bảo vệ Kentucky. Ngay cả với một đội hình có tính cạnh tranh cao, những phút thi đấu của đoàn quân Mark Daigneault sẽ phải mất rất nhiều công sức sắp tới.

Trong khi mọi người đang phát cuồng về cách bào chữa của Wallace thì Aaron Wiggins đã nhanh chóng bình luận về hành vi phạm tội của Cason Wallace. “Anh ấy là một tay súng hạ gục,” Wiggins tuyên bố trong khi vẫn nêu bật khả năng phòng thủ của Wallace.

Ở giai đoạn Tiền mùa giải, với số phút thi đấu thường xuyên ít hơn, Cason Wallace sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân. Điều này có thể trở thành hiện thực trong vài tuần để Wallace kiếm được số phút ổn định hơn cho một câu lạc bộ NBA.

Cuối cùng, có khả năng Cason Wallace sẽ dành được thời gian quý báu với bậc thầy Quốc phòng Kameron Woods và OKC Blue. Một vài tuần mạnh mẽ trước mùa giải thông thường có thể xoay chuyển tình thế.

Jalen Williams tiếp thêm sức mạnh.

Jalen Williams đã dành phần lớn mùa giải này, cũng như cuộc kiểm tra ma túy của NBA vào năm thứ hai trở đi. Williams cũng là thành viên của Team USA Select, nơi anh đã thống trị đội tuyển Team USA trước khi họ kết thúc đáng thất vọng ở FIBA ​​​​World Cup.

Với sức mạnh mới này, Jalen Williams có một trang bị khác để đánh. Mark Daigneault giải thích rằng Williams hiện đang “xuyên thủng” hàng phòng ngự với khối lượng bổ sung của mình. Đó là một dấu hiệu đáng khích lệ vì sản phẩm của Santa Clara đã hoàn thành ở mức 70% trong mùa giải tân binh của anh ấy.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Jalen Williams trên sàn đấu, anh ấy đã hoàn toàn thống trị NBA Summer League cho đến khi chỉ mất một trận đấu để khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa hè để công bằng cho tất cả các chàng trai trẻ ngoài kia.

Bây giờ, với việc các đội NBA đã có sách về việc bảo vệ Jalen Williams, năm thứ hai sẽ diễn ra như thế nào đối với cánh? Đêm nay là bước đầu tiên trong cuộc hành trình đó.

Những cải tiến lớn của Josh Giddey

Tại FIBA ​​​​World Cup, Josh Giddey đã dẫn dắt Australia lọt vào top 10 và là tâm điểm của Boomers. Lĩnh vực tăng trưởng đáng chú ý nhất của Giddey là ở khâu tấn công. Anh ấy đã tấn công rất mạnh vào vành đai, đến vạch ném phạt năm lần vào đêm qua.

Đó là điểm nhấn mạnh của Josh Giddey, vì Mark Daigneault đã thuyết giảng về tầm quan trọng của việc nhận được dải băng từ thiện. Cho đến nay trong sự nghiệp NBA của mình, Giddey chỉ thực hiện trung bình 1,7 lần thực hiện thành công mỗi đêm. Điều đó sẽ được khắc phục vào năm thứ ba.

Tại sao giai đoạn Tiền mùa giải này lại khác

Cuối cùng, tôi biết những người không sợ sét có thể nảy ra ý tưởng về bóng rổ trước mùa giải. Có chuyện gì vậy? Nó không được tính! Họ kêu lên. Tuy nhiên, lần này, giai đoạn tiền mùa giải lại khác.

OKC Thunder có sự kết hợp độc đáo giữa các tài năng trẻ, giúp chứng kiến ​​những cầu thủ thú vị từ trên xuống dưới. TJ Leaf, Frank Jackson, Justin Jackson và Vit Krejci đã đậu. Ngoài Olivier Sarr, tất cả 20 cầu thủ đã báo cáo với Thunder đều đưa ra những điều đáng để mắt tới.

Ngay cả Sarr, người không phải là một triển vọng lớn của NBA, cũng là một lựa chọn thay đổi tuyệt vời trong thời gian có hạn. Sarr cho phép Thunder xem cầu thủ này sẽ thi đấu như thế nào bên cạnh một ông lớn truyền thống hơn.

Từ trên xuống dưới, không một sự kết hợp cầu thủ nào mà Mark Daigneault có thể lăn lộn sẽ khiến bạn quay lưng lại với màn hình và giơ tay thờ ơ. Mặc dù những người mới bắt đầu chỉ có thể chơi trong số phút giới hạn, nhưng danh sách này dày đến mức một phần đáng kể sẽ mất 48 phút.

Kế tiếp: Jalen Williams đã bổ sung thêm sức mạnh bắt mắt của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *