Will Dawkins sẽ rời OKC để gia nhập Văn phòng Mặt trận Wizards

Oklahoma City Thunder đang chuẩn bị cho NBA Draft 2023. Chỉ còn vài tuần nữa là đến Ngày Dự thảo, văn phòng chính của OKC Thunder sẽ có những thay đổi. Sam Presti đã mất đi một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của mình, Will Dawkins, người sắp rời Bricktown để gia nhập văn phòng mới của Washington Wizards. Điều này xảy ra sau khi Wizards thuê Mike Winger, một cựu giám đốc điều hành khác của Sam Presti, người đầu tiên đến Clippers trước khi đến DC, với tư cách là người ra quyết định hàng đầu của họ.

Giữ cho Sam Presti nguyên vẹn là nhiệm vụ quan trọng nhất đối với OKC Thunder mỗi mùa giải, và họ đã thực hiện lại điều đó. OKC Thunder cũng đã thuê một trong những tuyển trạch viên giỏi nhất giải đấu, Vince Rozman, rời khỏi Philadelphia 76ers vào Mùa hè năm ngoái, người sẽ giúp lấp đầy khoảng trống mà Dawkins để lại.

Oklahoma City Thunder đã mất một trong những giám đốc điều hành giỏi nhất của họ, Will Dawkins, vào tay Washington Wizards.

Will Dawkins đã làm việc cho OKC Thunder từ năm 2008, bắt đầu với tư cách là thực tập sinh ở văn phòng chính, được thăng chức thành điều phối viên video và cuối cùng được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch điều hành bóng rổ, chức danh được chia sẻ với Rob Hennigan, người vẫn ở văn phòng Thunder Front.

Cây văn phòng phía trước của Sam Presti phát triển, với Will Dawkins và Mike Winger ở DC, Troy Weaver ở Detroit, và Rich Cho. Rob Hennigan rời Văn phòng Mặt trận để lãnh đạo Orlando Magic trước khi trở lại Thành phố Oklahoma dưới thời Presti.

Giờ đây, Oklahoma City Thunder sẽ tiếp tục chuẩn bị cho NBA Draft tương đối ngắn tại Văn phòng chính của họ, trong khi Washington Wizards nhận được một sự thúc đẩy lớn. Điều khiến mọi thứ trở nên thú vị một chút là Wizards sở hữu lượt chọn thứ 8 với các báo cáo rằng OKC đang nhắm mục tiêu giao dịch, liệu họ có thể trở thành đối tác giao dịch trong đêm Dự thảo không?

Kế tiếp: Liệu OKC Thunder có gia hạn cho Aleksej Pokusevski trong mùa giải này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *