Wendell Carter cần một bộ bảo vệ vành để cải thiện khả năng phòng thủ của Phép thuật

Với sự tập trung gần đây vào việc xây dựng trò chơi bảo vệ ở Orlando, vị trí trung tâm đã trở nên ít được đội cân nhắc hơn. Tuy nhiên, Wendell Carter đã thực hiện các bước để củng cố bản thân với tư cách là cầu thủ chủ chốt của Orlando Magic trong thời gian tới.

Anh ấy chỉ nhất quán và vững chắc. Đôi khi, đó là suy nghĩ trong một đội hình ngày càng tập trung vào những người xử lý bóng đang dần khiến đội này trở nên độc đáo hơn. Đã có những lời khen ngợi dành cho Paolo Banchero và Franz Wagner và hy vọng cho Markelle Fultz.

Đặc điểm nổi bật của Carter là khi anh ấy ở trên sàn, anh ấy có thể được tin cậy để làm những điều đúng đắn, thiết lập màn hình phù hợp và phòng thủ ở cấp độ cao. Carter chắc chắn là trung tâm khởi đầu của Magic trong tương lai gần.

Mặc dù vậy, mùa giải này là một mùa giải đáng ngờ. The Magic cảm thấy họ đang trên đà thành công sau mùa giải. Và mùa giải tới sẽ có rất nhiều cầu thủ chứng tỏ bản thân và chứng minh ai sẽ là một phần của đội này khi họ tiếp tục tiến bộ.

Carter cũng sẽ có nhiều điều để chứng minh. Và đây sẽ là mùa giải để anh chứng tỏ điều đó.

Có vẻ như Wendell Carter đủ khả năng để cung cấp nhiều sản phẩm ở sân trước của Orlando Magic (đặc biệt là về tấn công và phục hồi). Tuy nhiên, một người bảo vệ vành khác như anh ấy có thể là một sự bổ sung cần thiết.

Nhưng chính xác vai trò chính là gì? Phép thuật sẽ di chuyển một người đàn ông to lớn khác để giúp bảo vệ vành đai của Phép thuật? Hay Carter đã là người mà Orlando đang tìm kiếm để lấp đầy vị trí đó?

Nhìn vào các số liệu thống kê mà Carter đưa ra, có vẻ như anh ấy đã cống hiến khá nhiều cho đội. Tuy nhiên, có thể còn thiếu sót ở một số chỗ. Và một phần của năm nay sẽ bổ sung vào chỗ anh ấy còn thiếu khi nhóm chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Kể từ khi Carter đến Orlando từ Chicago vào năm 2021, anh ấy đã là một cầu thủ thi đấu rất hiệu quả cho họ ở hàng công. Anh ấy đã tham gia vào bộ phận ghi bàn và phục hồi bóng kể từ khi gia nhập đội, ghi trung bình 14,6 điểm mỗi trận và 9,5 lần bật lại mỗi trận kể từ khi đến Orlando, bao gồm 15,2 điểm mỗi trận và 8,7 lần bật lại mỗi trận vào năm ngoái.

Khả năng ghi bàn và sút 3 điểm của anh ấy đã tăng lên vào năm ngoái. Trên thực tế, anh ấy hoàn toàn không phải là vận động viên bắn 3 điểm ở Chicago và đạt trung bình 3,9 lần mỗi trận vào năm ngoái với tỷ lệ bắn 35,6%. Anh ta đã trở thành một mối đe dọa bên ngoài đáng tin cậy hơn.

Khả năng ghi bàn của anh ấy khiến anh ấy trở thành một lựa chọn chắc chắn khác cùng với nhiều cầu thủ mà Orlando có trong danh sách của họ.

Mặc dù số lần phục hồi của anh ấy vào năm 2023 giảm đi một chút, nhưng anh ấy vẫn đạt tổng điểm trung bình tốt là 8,7 mỗi trận. Năm trước, anh ấy có trung bình 10,5 lần bật lại một trận đấu, cho thấy anh ấy thực sự có thể đưa nó lên bảng.

Một lĩnh vực trong trò chơi của Carter mà sản xuất có thể được nhìn thấy nhiều hơn là phòng thủ. Anh ấy đã không đóng góp nhiều vào việc bảo vệ hàng thủ như họ muốn ở trung vệ cao 6 foot 10, nặng 270 pound.

Anh ấy đã không giảm xuống dưới mức xếp hạng 110,0 kể từ khi đến Orlando. Mùa giải trước, anh ấy có xếp hạng 111,4 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu. Điểm trung bình trong mùa giải của đội là 113,7. Phép thuật tốt hơn khi có Carter trên sàn.

Tuy nhiên, Magic cần cải thiện về khả năng phòng thủ. Và Carter không phải là người bảo vệ vành xe mạnh mẽ, anh ấy đã bỏ qua 64,0% số lần bắn vào vành đai. Bảo vệ vành đai là một trong những nhu cầu lớn đối với Phép thuật và là một trong những câu hỏi lớn mà Phép thuật ở vị trí trung tâm phải đối mặt.

Bây giờ điều này không hề làm mất đi những gì Carter đã cung cấp cho Orlando. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời ở hàng công và nên được sử dụng theo cách đó từ vị trí “ông lớn”, tiền đạo. Nhưng cần phải có một số loại nhấn mạnh lại vào khả năng phòng thủ trong sơn.

Việc Orlando nhờ ai đó hỗ trợ Carter, đặc biệt là ở phía phòng thủ của sân là điều hợp lý. Điều này sẽ giúp củng cố tiền tuyến của Magic trong tương lai.

Nhìn vào đội hình hiện tại ngoài Wendell Carter, Bol Bol đang ghi trung bình 1,2 khối mỗi trận nhưng các đối thủ đang bắn 66,7% vào lưới anh ta. Anh ấy là một cầu thủ cản phá mà các đội không ngại tấn công. Anh ấy không có thể hình to lớn như Carter để trở thành lực lượng chống lại những trung phong tốt nhất NBA. Mo Wagner có chỉ số phòng thủ trung bình tương tự như của Carter.

Và khi có thể sử dụng kích thước của mình để giúp Bol, anh ta chỉ đặt một nửa khối và một nửa đánh cắp khi chơi với anh ta. Khi Carter và Bol ở trên sàn cùng nhau, Phép thuật có xếp hạng phòng thủ là 104,3 điểm trên 100 tài sản.

Kích thước kỳ diệu không có nghĩa là một cái gì đó.

Trong khi Mo Bamba vẫn còn ở Orlando, Carter đã đặt nhiều hơn 0,7 khối mỗi trận. Phép thuật có chỉ số phòng thủ là 110,2. Nhưng Bamba, người cũng là một người bảo vệ vành đai tốt với một lần chặn một trận đấu, hiện đang thi đấu cho Lakers ở Los Angeles.

Khi Carter chia sẻ sàn đấu với Banchero, Phép thuật có chỉ số phòng thủ là 112,8. Khả năng phòng thủ của Phép thuật luôn tốt hơn khi có Carter trên sàn, nhưng dường như hoạt động tốt hơn khi có một bộ bảo vệ vành khác bên cạnh anh ta.

Ví dụ: Phép thuật có xếp hạng phòng thủ là 103,3 với Wendell Carter và Jonathan Isaac trên sàn. Tỷ lệ bàn thắng trên sân 50,0% của Isaac được phép ở rìa là thành tích tốt nhất của đội.

Câu trả lời cho việc Orlando có được sự hiện diện phòng thủ ở tiền tuyến có thể đến từ nhiều nơi. Điều này bao gồm dự thảo, thương mại hoặc cơ quan tự do. Tuy nhiên, như đã nói, Carter vẫn có thể là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời từ vị trí 4 hoặc 5 trên vạch.

Kế tiếp: Orlando Magic cần để Cole Anthony tiếp tục chứng tỏ mình

Đó có thể là vai trò của anh ấy trong tương lai khi Phép thuật bắt đầu tìm kiếm sự hiện diện phòng thủ, mạnh mẽ ở nơi khác ở sân trước của họ.

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 12:46 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 21:54 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *