Watford đã làm đủ để bắt đầu cho Blazers chưa?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Portland Trail Blazers theo dõi hậu mùa giải từ bên lề thêm một năm nữa, đã đến lúc bắt đầu xem xét những thay đổi lớn đối với đội hình. Cốt lõi hiện tại vẫn chưa xong và khi tổng giám đốc Joe Cronin và huấn luyện viên trưởng Chauncey Billups đánh giá xem cầu thủ nào nên ở lại hay ra đi, chắc chắn họ sẽ đến với Trendon Watford và tương lai của anh ấy.

Trong nhiệm kỳ của Damian Lillard với Blazers, đội đã gặp phải điểm yếu ở vị trí tiền đạo kể từ khi Lamarcus Aldridge rời đến San Antonio. Họ đã lướt qua Al-Farouq Aminu, Evan Turner, Jerami Grant và nhiều người khác, không ai sánh được với sự sáng tạo và khả năng bắn súng tuyệt vời của Lillard.

Mặc dù Grant đã chơi tốt ở cánh và có vẻ sẽ được tái ký hợp đồng, nhưng điều đó vẫn còn một suất đá chính nữa và một số vai trò quan trọng trên băng ghế dự bị cần lấp đầy. Cam Reddish và Matisse Thybulle có thể sẽ cạnh tranh cho vị trí tiền đạo nhỏ, nhưng băng ghế dự bị cho Portland chắc chắn rất linh hoạt và có thể sử dụng một số tài năng và sự ổn định.

Bước vào Trendon Watford.

Tin sốt dẻo về Trendon Watford là gì?

Watford là một cầu thủ được tuyển chọn nhiều từ Birmingham, Alabama, trước khi anh quyết định đến Baton Rouge để chơi cho Will Wade và LSU. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải đá chính cho Tigers, ghi được những con số ghi bàn đáng kể và thể hiện tiềm năng của mình với tư cách là một tiền đạo NBA.

Watford trở nên kém phát triển do thiếu kỹ năng NBA nổi bật, nhưng anh ấy đã ký hợp đồng hai chiều với Blazers vào năm 2021. Sau khi tạo được ảnh hưởng tối thiểu trong năm đầu tiên với đội, Watford đã bất ngờ ký hợp đồng thân thiện với đồng đội có thời hạn 4 năm. hợp đồng. điều này mang lại cho anh ấy sự ổn định và Blazers có khả năng giảm giá nếu anh ấy tiến bộ.

Mặc dù số liệu thống kê của Watford năm nay tương tự như năm ngoái, nhưng chúng không nói lên toàn bộ câu chuyện. Đầu tiên, anh ấy thực sự cần phải xuất phát và chơi thêm vài phút do Portland không thể thi đấu vào cuối mùa giải.

Trong thời gian đó, Watford đã phát triển các kỹ năng của mình và cho thấy nhiều tiềm năng hơn so với những gì anh ấy thể hiện trong năm tân binh.

Kế tiếp: Trendon Watford đã cải thiện ở đâu trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *