Vượt qua khó khăn, có hoặc không có Joel Embiid

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 20 tháng 12 năm 2021; Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ; Trung tâm của Philadelphia 76ers Joel Embiid (21) thực hiện một cú sút vào lưới Boston Celtics trong hiệp đầu tiên tại TD Garden. Tín dụng bắt buộc: David Butler II-USA TODAY Sports

Philadelphia 76ers đã bị loại bởi Boston Celtics chỉ vài tuần trước, và tổ chức này đang ở một vị trí quen thuộc – từ bên ngoài nhìn vào. Khi Miami Heat tổ chức Boston Celtics trong trận chung kết đại hội, người hâm mộ Philly đang đổ lỗi cho việc bị loại sớm gần đây nhất và tranh luận xem nhượng quyền thương mại nên làm gì tiếp theo.

Doc Rivers đã bị sa thải một tuần trước, và tương lai của James Harden ở Philadelphia có vẻ khả quan hơn. Trớ trêu thay, hai sự bổ sung lớn nhất kể từ khi bị cuốn vào Bong bóng Orlando bởi Celtics lại không đủ để giúp đưa Sixers đến với Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, nơi mà đội đã không có mặt kể từ năm 2001. Đúng vậy, Joel Embiid đã có mùa MVP đầu tiên, nhưng nếu huấn luyện viên của Hall và người chơi của Danh tiếng không thể xử lý đội này, thì vấn đề thực sự là gì?

Nó có phải là quyền sở hữu không? Josh Harris, người gần đây đã mua Washington Commanders, thật dễ dàng để chỉ tay vì việc mua lại đối thủ Eagles là một cái nhìn tồi tệ. Ngoài ra, việc anh ấy cố gắng chuyển Sixers đến một đấu trường ở trung tâm thành phố để tiết kiệm tiền cho thấy mối quan tâm của anh ấy là điểm mấu chốt của anh ấy (sở hữu tốt hơn là cho thuê). Đây là điều: chủ sở hữu không chơi.

Có phải là quản lý? Elton Brand, Daryl Morey và Brett Brown đã thực hiện các giao dịch đáng ngờ và ký hợp đồng đại lý tự do kể từ năm 2018. Cho dù đó là giao dịch Mikal Bridges cho Zaire Smith trong đêm dự thảo hay không tìm được cách đưa Jimmy Butler qua Tobias Harris, Sixers đã đánh rơi quả bóng nhiều lần- nhiều lần.

Morey đã đưa Philly ra khỏi sự sụp đổ hoành tráng của Ben Simmons, chỉ để mang về một James Harden đang sa sút trong khi để những cầu thủ chủ chốt là Seth Curry và Andre Drummond sa thải. Tuy nhiên, ban lãnh đạo vẫn chưa thành công khi 76ers vượt qua nó trong ván sáu và bảy trước Celtics vào Ngày của Mẹ.

Joel Embiid vừa là một phước lành vừa là một lời nguyền khi nói đến thành công, cả bền vững và hạn chế, mà Philly đã có được kể từ năm 2017. Một mặt, anh ấy là một trung tâm thống trị, người có thể ghi bàn từ bất cứ đâu trên sàn trong khi là một người bảo vệ vành đai ưu tú . Thay vào đó, anh không thể giữ sức khỏe và tiếp tục thất bại ở hiệp thứ hai, khi cả đội cần anh nhất.

Có ba kịch bản trong đó Sixers có thể phá vỡ xiềng xích của sự thất vọng sau mùa giải, và chúng xoay quanh những cầu thủ nổi bật nhất của đội. Đây là kịch bản đầu tiên:

Kế tiếp: Huấn luyện viên mới, kế hoạch mới

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *