Vụ án DPOY của OG Anunoby ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong mớ hỗn độn Raptors-Wizards

Toronto Raptors đối đầu với Washington Wizards mà không có OG Anunoby và Gary Trent Jr., vì Gary Trent Jr. phải ngồi ngoài vì chấn thương ngón tay và người trước đang phải giải quyết các vấn đề ở chân. Trận thua của Anunoby được coi là một đòn chí mạng, vì Kyle Kuzma và Jordan Poole không thể bị ngăn cản trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Wizards đã thực hiện 9 trong số 10 cú sút đầu tiên của họ, đạt 62% số cú sút trong hiệp một và dẫn trước 19 điểm sau khi kết thúc hiệp một. Nỗ lực thể hiện ở cả hai đầu thật thảm hại, vì chỉ có lớp học chính của Pascal Siakam trong quý thứ ba mới ngăn chặn được sự hủy diệt hoàn toàn.

Toronto cần một cuộc lội ngược dòng thần kỳ để giành chiến thắng 111-107 mặc dù Washington đã bước vào Chủ nhật trước Nets, với thành tích 2-7, và xếp thứ 29 trong giải đấu với số điểm cho phép chỉ dưới 124 mỗi trận. Anunoby luôn có giá trị, nhưng anh ấy có lẽ là cầu thủ quan trọng thứ hai của họ sau trận đấu đó.

Ngay cả khi anh ấy không thi đấu, giá trị của Anunoby đối với đội này với tư cách là một quân cờ bắn súng và phòng thủ đã được thể hiện rõ ràng trong trò chơi tàn bạo (đôi khi) này. Nhóm hầu như không thể hoạt động ở cả hai đầu nếu không có Anunoby, mặc dù cả Scottie Barnes và Siakam đều đang bùng cháy.

Chiến thắng của Toronto Raptors vs Wizards chứng tỏ giá trị phòng ngự của OG Anunoby.

Raptors trông hoàn toàn không chuẩn bị để ngăn chặn Washington lao vào vùng sơn, và gần như tất cả các đường 3 điểm của họ đều được mở rộng. Otto Porter Jr. đã cố gắng hết sức, nhưng anh ấy không thể sánh bằng OG với tư cách là một tuyển thủ và không thể tái tạo hoàn toàn màn trình diễn của mình.

Bộ đôi Poole-Kuzma không nhất quán nhưng chúng có thể gây chết người khi bật lên. Kuzma có 26 điểm trong 23 phút đầu tiên, và phần còn lại của pha tấn công bắt đầu từ đó. Daniel Gafford trông giống David Robinson, Poole thực hiện một số cú sút khó và Deni Avdija đã ghi điểm suốt đêm.

Ngay cả trong một đội được xây dựng để trở thành đội phòng ngự hàng đầu nhờ những hợp đồng lớn mà những tuyển thủ như Jakob Poeltl và Chris Boucher kiếm được trong vài mùa giải qua, nhóm này vẫn có thể tàn lụi nếu không có OG. Washington có thể ghi bàn, nhưng lối chơi mà họ đã chơi bấy lâu nay thật khó xem.

Hy vọng làm được bất cứ điều gì của Raptors trong mùa giải 2023-24 vẫn còn rất lớn vì họ vẫn còn một lịch thi đấu khó khăn phải vượt qua. Tuy nhiên, như Anunoby đã thể hiện khi anh vắng mặt, những trận đối đầu với một số đội tệ nhất giải đấu trên sân nhà có thể trở thành một đêm hoang dã.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *