Vòng quay OKC Thunder đã có một động lực lớn cho sân trước

OKC Thunder có mười trận đấu trong chiến dịch 2023-24 của họ và có thành tích tốt thứ năm tại Western Conference. Một khởi đầu vững chắc với đầy những thứ cần dọn dẹp. Bây giờ, đội 6-4 có được một bánh răng quan trọng ở sân sau của họ.

Kenrich Williams đã phải ngồi ngoài vài tuần vì chứng co thắt lưng, khiến trận ra mắt mùa giải của anh ấy bị trì hoãn. Sản phẩm TCU sẽ ra mắt trong mùa giải trước San Antonio Spurs và mang lại tia sáng rất cần thiết cho sự luân chuyển của Mark Daigneault.

OKC Thunder chứng kiến ​​​​Kenrich Williams trở lại cuộc chơi, mang lại cho họ một động lực lớn cho việc luân chuyển.

Oklahoma City Thunder đã phải vật lộn suốt mùa giải để phá vỡ tấm kính. OKC Thunder là đội tệ thứ hai giải đấu về khả năng phục hồi. Họ chỉ xếp trước Washington Wizards.

Dù Kenrich Williams chỉ cao 6’6 nhưng nỗ lực và thể lực của anh là không thể phủ nhận. Hai thuộc tính đó thường quan trọng hơn kích thước. Williams đã đạt được 5 rebound cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận ở mùa giải trước.

Kenrich Williams cung cấp rất nhiều khả năng phòng thủ cho OKC Thunder. Williams nằm trong số 10 người đứng đầu giải đấu về tấn công; anh ta lao xuống để thu hồi những quả bóng lỏng lẻo, bị chệch hướng trong các làn đường chuyền và chỉ làm tất cả những “công việc bẩn thỉu” cho đội Thunder trẻ tuổi này.

Một mùa giải trước, Mark Daigneault đã tung ra Kenrich Williams với tư cách là một cầu thủ bóng nhỏ số năm, cho phép OKC chơi một số môn bóng rổ hay nhất của họ, đặc biệt là khi các đối thủ cố gắng chống lại phong cách lái xe hạng nặng của Thunder bằng phòng thủ khu vực.

Trong khi nhiều người coi Kenrich Williams chỉ là một người đóng vai trò, anh ấy sẽ giúp nâng cao sự luân chuyển và gắn kết đội bóng này lại với nhau bắt đầu từ trận đấu với Spurs tối nay. Theo FanDuel, Thunder là đội được yêu thích với 10,5 điểm khi theo đuổi chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của họ.

Kế tiếp: Chet Holmgren không quan tâm đến cuộc đua giải thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *