Vòng quay của Mặt trời sẽ như thế nào?

Có một vài hằng số trong cách chơi của Kevin Durant cho Suns: Durant trông giống như cầu thủ toàn thế giới mà chúng tôi đã theo dõi trong 15 năm qua, Suns thắng mọi trận đấu mà anh ấy tham gia và năm lần xuất phát giống nhau bắt đầu mọi trận đấu.

Hầu hết mọi thứ bên ngoài con trỏ ba điểm đều thay đổi theo từng trận đấu vì Monty Williams rõ ràng đang kết hợp và kết hợp các cầu thủ khi anh ấy cố gắng trau dồi khả năng xoay vòng của mình trước vòng loại trực tiếp. Chúng tôi không có được lượng mẫu lớn với Durant và các tân binh khác trong đội hình, nhưng tôi nghĩ có đủ thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt về việc ai sẽ chơi trong loạt trận đầu tiên này với Clippers.

Vòng quay Mặt trời sẽ như thế nào so với Clippers

Cho đến tuần cuối cùng của mùa giải, có vẻ như cầu thủ dự bị duy nhất có vai trò rõ ràng là Cam Payne. Monty Williams đã nghi ngờ điều đó khi anh ấy ném một quả bóng cong và cho Payne ngồi dự bị trong cả trận đấu để nhường chỗ cho Landry Shamet, nhưng tôi sẽ không quá chú trọng vào điều đó. Tôi tin rằng động thái này phù hợp với việc Monty muốn thấy các cầu thủ ở các vai trò khác nhau khi mùa giải kết thúc. Payne đã có một mùa giải tốt, rõ ràng vẫn là người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong danh sách bên cạnh Chris Paul, và sẽ là một phần quan trọng trong trận playoff này.

Clippers sử dụng hai trung tâm mà họ chơi khá thường xuyên và mặc dù đôi khi họ không sử dụng một trung tâm nào, nhưng Suns có thể cần gọi một trong những trung tâm dự phòng của họ trong loạt trận này. Vài tuần trước, tôi đã tự hỏi liệu Darius Bazley có phải là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ cho Deandre Ayton hay không. Thật không may, trận đấu muộn đã khiến anh ấy bị bỏ lại quá xa so với quả bóng số 8, và anh ấy đã không có đủ thời gian để đảm nhận vai trò đó.

Bismack Biyombo đã cố thủ như một phương án dự phòng rõ ràng trong vài tuần. Trong bài báo, tôi đã tự hỏi liệu các vấn đề tấn công của Biyombo có được giảm thiểu khi chơi bên cạnh một ngôi sao tấn công hay không, và chắc chắn là như vậy. Kể từ khi đảm nhận nhiệm vụ dự phòng, ông lớn có chỉ số tấn công xuất sắc 117,0. The Suns sẽ cảm thấy rất thoải mái với anh ấy trong loạt phim này. Khi Clippers trở lại với bóng nhỏ khi Ayton không thể thi đấu, Durant hoặc Torrey Craig có thể dễ dàng trượt vào vị trí đó.

Vòng quay cánh có lẽ sẽ diễn ra linh hoạt nhất và thế trận phụ thuộc vào tất cả các vị trí trong đội hình của Suns. Ngoài Torrey Craig, người đã tự khẳng định mình là cầu thủ có số phút lớn bất kể đối thủ như thế nào, mọi cánh dự phòng khác trong đội hình của Suns sẽ có số phút thay đổi thất thường.

Với việc Paul George có thể sẽ vắng mặt trong phần đầu của loạt trận, Clippers sẽ thu nhỏ lại một chút và dựa nhiều hơn vào Russell Westbrook, với những người bảo vệ băng ghế dự bị của họ như Bones Hyland và Terrance Mann cũng thấy thời gian thi đấu tăng lên. Tôi đoán điều này có nghĩa là Shamet, người mà Monty rất tin tưởng, sẽ nhận được rất nhiều lượt xem đầu phim. Shamet chơi tấn công không tốt kể từ khi trở lại sau chấn thương, nhưng anh ấy vẫn là một hậu vệ giỏi.

Clippers sẽ là một đội lớn hơn nếu và khi Paul George trở lại. Ish Wainwright cuối cùng cũng có thể nhìn thấy sàn trong kịch bản đó, cùng với việc tăng thời gian chơi cho Craig khi Mặt trời cố gắng ném những vật thể lớn hơn vào họ. Ish Wainwright cũng có thể là một lựa chọn ở trung tâm bóng nhỏ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Ai sẽ là người đàn ông thứ sáu của Mặt trời?

TJ Warren và Terrence Ross đều đã xem rất nhiều trận đấu vào cuối mùa giải và nên tham gia vào kế hoạch hậu mùa giải của Suns, nhưng không chắc cả hai sẽ chia sẻ quan điểm. Có thể đoán trước rằng họ là một đội tấn công tuyệt vời và mặc dù xếp hạng phòng thủ 112,5 của họ là đáng ngạc nhiên, nhưng nó vẫn chưa tuyệt vời. Các Mặt trời sẽ không bị áp lực khi tấn công, đặc biệt là khi họ đang khuấy động các ngôi sao của mình nhiều hơn, vì vậy không cần phải có cả hai người ở ngoài đó. Bất cứ ai chơi giữa hai người đều có thể sẽ thấy ai đang ở trong rãnh ngày hôm đó.

The Suns đã xây dựng một đội hình gồm những cầu thủ thể hiện tốt vai trò của họ bất kể thời gian thi đấu của họ. Điều này sẽ không bao giờ đúng hơn trong một loạt trận mà họ có khả năng đối đầu với hai đội Clipper rất khác nhau. The Suns sẽ rất phù hợp để đối đầu với cả hai.

Kế tiếp: 3 Suns có thể mất vài phút ở vòng loại trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *