Vòng nháp thử thách của Raptors: Họ sẽ chọn ai?

Dự thảo NBA năm 2023 cuối cùng đã đến, điều này sẽ mang đến cho các đội như Toronto Raptors cơ hội mà họ cần để bổ sung những người đóng góp lâu dài, những người phù hợp với đội hình có diện mạo mới mà giám đốc điều hành Masai Ujiri và huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic đang tìm cách xây dựng.

Mặc dù đã có một số tin đồn rằng Toronto có thể tìm thấy một triển vọng “Tầm nhìn 6-9” khác để phù hợp với khuôn mẫu mà họ thường đánh giá cao, nhưng Raptors đã được hầu hết các nhà tiên đoán dự thảo giả ngoài kia kỳ vọng sẽ sử dụng chúng. lượt chọn đầu tiên ở người bảo vệ xử lý bóng nổi bật.

Với những tin đồn về việc Fred VanVleet có khả năng rời đội bắt đầu nổi lên, cùng với nhu cầu chung của đội là phải bắn nhiều hơn, việc chọn một người bảo vệ sẽ có ý nghĩa đối với Raptors. May mắn thay, họ đã chọn một năm rất tốt để cần một người bảo vệ.

Với rất nhiều người bảo vệ ở giữa hiệp đầu tiên và Raptors đang rất cần nâng cấp nhanh chóng, họ có tất cả các công cụ cần thiết để tạo nên tiếng vang lớn. Tuy nhiên, câu hỏi về người chơi nào họ sẽ sử dụng một trong những lựa chọn dự thảo quan trọng nhất của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại vẫn chưa được giải quyết.

Toronto Raptors 2023 Vòng dự thảo giả NBA: Họ đã lấy ai?

  • Jonathan Givony, TRÒ CHƠI: Jalen Hood-Schifino, PG, Indiana. Mặc dù anh ấy có thể không phải là cầu thủ năng động nhất thế giới, nhưng thật khó để tìm được một người bảo vệ quan điểm phù hợp với những gì mà Raptors đang tìm kiếm hơn là một cầu thủ phòng ngự 6-5 với một số kỹ năng chuyền bóng ấn tượng và lịch sử đã được chứng minh là một pha ly hợp. người chơi. .
  • Zach Harper, Vận động viên: Jordan Hawkins, SG, UConn. Hawkins đã đi từ một triển vọng tương đối xa lạ trở thành một lựa chọn không cần bàn cãi ở vòng đầu tiên sau khi giúp dẫn dắt Huskies của anh ấy giành được danh hiệu NCAA. Nếu không có gì khác, Hawkins sẽ tham gia giải đấu với tư cách là một xạ thủ sẵn sàng mà Raptors có thể dựa vào.
  • Colin Ward-Henninger, CBS Sports: Cason Wallace, PG, Kentucky. Wallace đã trở thành nhân vật được yêu thích trên Twitter của Raptors và thật dễ hiểu tại sao. Với khả năng phòng thủ trên bóng mà Ujiri giao cho các cận vệ của mình và một số kỹ năng bắn súng điêu luyện được thể hiện trước những triển vọng trong tương lai, Wallace có thể bắt đầu ngay lập tức.
  • Jonathan Wasserman, Báo cáo của Bleacher: Kobe Bufkin, PG, Michigan. Bufkin là một cầu thủ dậy muộn, người có thể không làm hài lòng tất cả mọi người do thể hình mỏng và lối chơi thiếu ổn định, nhưng những cú sút cao của anh ấy rất nguy hiểm đối với hàng phòng ngự đối phương nên Toronto có thể sẽ chọn anh ấy.
Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *