Vòng Dự thảo Giả lập: Vẫn thiếu sự nhất quán xung quanh OKC

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder kiểm soát lượt chọn tổng thể thứ 12 trong NBA Draft 2023. Khi chúng ta ngồi cách Bản nháp một tuần, không có đủ sự nhất quán về việc Sam Presti sẽ đi đâu với lựa chọn này. Câu đố không rõ ràng bây giờ. Thunder có rất nhiều con đường mà họ có thể đi với lượt chọn thứ 12, điều đó rất hợp lý. Thật khó để dự đoán chính xác những gì Presti sẽ làm.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn chúng tôi trong giới truyền thông cố gắng. National Media đã phát hành vòng mới nhất của NBA Mock Draft 2023 một tuần sau sự kiện chính của ngày hôm nay. Sam Presti cuối cùng sẽ giải quyết ai?

Vòng Bản nháp giả định mới nhất có nhiều tính nhất quán xung quanh lượt chọn thứ 12 của OKC Thunder.

ESPN, The Ringer, CBS, Bleacher Report, Yahoo và The Athletic đã phát hành NBA Mock Drafts mới năm 2023 và Thunder sẽ chọn ai vẫn chưa được biết. Từ các báo cáo về các giao dịch trong dự thảo cho đến những lời thì thầm về những lựa chọn dự thảo đầy hứa hẹn với triển vọng quốc tế thú vị, chúng ta sẽ chờ xem Presti sẽ làm gì trong đêm dự thảo.

Lần trước chúng tôi thực hiện cuộc tập trận này, Thunder đã chọn những cái tên như Dereck Lively II, Anthony Black, Nick Smith Jr và Leonard Miller. Không có cái tên nào trong số đó được đưa vào vòng dự thảo giả ngày hôm nay. Mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong năm nay.

Kế tiếp: Người bảo vệ bị đánh giá thấp của Michigan

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *