Việc tiếp tục Orlando Magic là một sự lựa chọn có chủ ý để phát triển

Tin đồn về NBA dường như không bao giờ chậm lại.

Luôn có những người chơi muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại và giao dịch trên bàn. Luôn có một số cuộc thảo luận diễn ra và các cuộc gọi giao dịch không bao giờ thực sự dừng lại – ngay cả sau thời hạn bút chì tại Hạn chót giao dịch NBA vào tháng Hai.

Câu chuyện của Damian Lillard và James Harden có vẻ sẵn sàng tiếp tục vào trại huấn luyện mà không có giải pháp thực sự – đội bí ẩn đang nổi lên vì Lillard dường như đã bình tĩnh lại với các báo cáo rằng Lillard vẫn sẽ yêu cầu giao dịch với Miami Heat.

Đó cũng là một mùa giải kéo dài. Việc gia hạn tân binh có thể được ký cho đến khi bắt đầu mùa giải thông thường – Cole Anthony sau đó có thể ký gia hạn – và việc gia hạn cầu thủ thường được xử lý trước trại huấn luyện hoặc bắt đầu mùa giải thông thường.

Và các phần mở rộng không được ký hoặc đồng ý để bắt đầu dẫn đến sự thất vọng và hiếm khi có yêu cầu giao dịch.

Mùa giải kéo dài đã bắt đầu ở NBA và điều đó khiến tin đồn quay cuồng trở lại. Về phần Orlando Magic, họ có vẻ hài lòng với những gì mình có. Đó dường như là một sự lựa chọn có chủ ý.

Buddy Hield sau đó dường như đã thả một quả bom vào hy vọng trở lại vòng loại trực tiếp của Indiana Pacers.

Shams Charania của The Athletic báo cáo các cuộc đàm phán tiếp theo giữa Pacers và Hield đã đổ vỡ và Pacers sẽ tìm cách tìm kiếm một giao dịch:

Điều đó đã khiến nhiều người phải nhíu mày. Ai không thể sử dụng một trong những game bắn súng 3 điểm hay nhất NBA? Tất nhiên, Magic có thể và anh ta ít nhất nằm trong danh sách những đặc vụ tự do tiềm năng mà Magic có thể nhắm tới vào mùa hè năm 2024.

Hield đang yêu cầu giao dịch ngay bây giờ để hoàn tất giao dịch và có thể gia hạn, hy vọng sẽ tái ký hợp đồng với bất kỳ đội nào muốn mua anh ấy lâu dài.

Trận đấu với Magic từ góc độ kỹ năng – chúng ta sẽ đề cập đến mức lương và độ tuổi trong giây lát – có vẻ như hoàn toàn phù hợp.

Orlando đã sử dụng Gary Harris làm người bảo vệ bắn súng để mang lại cho đội một số cú sút bên ngoài đáng tin cậy trong đội hình của mình. Nhưng chắc chắn bắn súng vẫn là nhu cầu lớn nhất của Phép thuật.

Có rất ít xạ thủ giỏi như Hield trong giải đấu. Anh ấy ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận, đạt 42,5% sau 8,5 lần thử 3 điểm mỗi trận. Chỉ riêng những quả 3 điểm sẽ có giá trị đối với Magic vì họ lấy được ít quả 3 điểm nhất giải đấu năm ngoái.

Tầm đánh và trọng lực của Hield sẽ mang lại giá trị cho Phép thuật hoặc bất kỳ đội nào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Orlando là một trong những đội có khả năng chiêu mộ cầu thủ như Hield. Hield đang nợ 19,3 triệu USD trong năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 94 triệu USD (anh kiếm được 24,7 triệu USD trong năm đầu tiên của hợp đồng). Charania cho biết lời đề nghị mà Pacers đưa ra không khiến Hield cảm thấy được mong muốn, dẫn đến cuộc trò chuyện đổ vỡ.

Nếu Phép thuật đang nghĩ đến việc thực hiện một giao dịch để có được Hield, họ chắc chắn sẽ làm như vậy với ý định ký hợp đồng mới với anh ấy. Orlando sẽ không đầu tư bất kỳ tài sản đáng kể nào (thậm chí không phải hợp đồng trị giá 17 triệu đô la được đảm bảo một phần của Jonathan Isaac) chỉ để trả tự do cho Hield sau một năm. Và con số đó có thể bắt đầu ở mức 24 triệu USD mỗi năm khi anh ấy ký hợp đồng mới.

Ở tuổi 30, Hield có lẽ hiểu đây có thể là cơ hội cuối cùng của anh để đạt được một hợp đồng lớn. Có vẻ như anh ấy đang chờ đợi ngày lĩnh lương cuối cùng.

Sẽ thật ngu ngốc nếu Orlando không nỗ lực để có được Hield – Charania cho biết sắp có thỏa thuận với một trong hai đội, nhưng mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng. Với bộ kỹ năng của mình và sự chú ý của Magic trong việc cải thiện sau mùa giải, Hield rất có ý nghĩa.

Nhưng việc thực hiện một thỏa thuận ngay trước trại huấn luyện dường như đi ngược lại phần lớn sứ mệnh và tham vọng của Magic trong mùa giải.

Orlando ủng hộ việc tiếp tục của anh ấy vào thời điểm này trong mùa giải. Nhượng quyền thương mại đặt nhiều niềm tin vào sự phát triển nội bộ của mình để giúp nhóm phát triển và phát triển tại Eastern Conference. Và có vẻ như đội đã có chủ ý với quyết định mang về phần lớn đội hình tương tự.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley đã giải thích điều này trên HoopsHype Podcast với Michael Scotto:

Mosley nói: “Đối với chúng tôi, tôi rất tin tưởng vào tính nhất quán và ổn định. “Chúng tôi đã đưa trở lại cùng một nhóm, thêm Joe Ingles, Jett Howard và Anthony Black. Phần lớn, chúng tôi đã mang về tất cả những người ở cùng chúng tôi, những người hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

“Bây giờ tin nhắn vẫn như cũ. Người đã ở đây trước có thể chuyển tin nhắn đó cho người tiếp theo. Đối với tôi, có một mức độ biết ơn mà chúng tôi đang giữ nó. Bây giờ những người này biết điều gì sẽ xảy ra, họ biết tiếng nói của chúng tôi, họ biết huấn luyện viên nói gì, họ biết chúng tôi đã làm tốt những gì ở năm ngoái và nhân đôi nó lên cũng như biết chúng tôi cần cải thiện ở đâu.”

The Magic có rất nhiều không gian giới hạn để dành mùa giải này và đã chọn đổi anh ấy cho mùa giải tiếp theo. Đội đã trao đổi ba cầu thủ về cơ bản không được luân chuyển ở Bol Bol, Michael Carter-Williams và Đô đốc Schofield (đổi trở lại hợp đồng hai chiều) và thay thế họ bằng hai tân binh trong Anthony Black và Jett Howard và một cựu binh trong Joe English .

Quyết định đưa phần lớn đội hình trở lại có vẻ rất có chủ ý và là một phần quan trọng trong sự phát triển mà họ muốn thấy từ nhóm này.

Jamahl Mosley cho biết nhiều huấn luyện viên như Erik Spoelstra và Mike Malone đã xây dựng thành công cho đội của họ dựa trên sự liên tục chung này. Sự hiểu biết từ các cầu thủ cốt lõi của đội và sự liên kết của các cầu thủ trở lại với những gì huấn luyện viên đang truyền đạt.

Đối với Mosley, điều này cũng đi kèm với trách nhiệm cải thiện và đưa mọi người đi cùng với họ. Và đó sẽ là sự kỳ vọng lúc này khi Phép thuật đã đưa đội bóng trở lại. Orlando kỳ vọng đội sẽ tiến bộ hơn và chơi một thứ bóng rổ trưởng thành hơn.

Orlando chắc chắn vẫn có thể sử dụng một số nâng cấp và những thay đổi cuối cùng cũng sẽ đến với đội hình này. Nó là hằng số duy nhất. Nhưng Phép thuật dường như chưa sẵn sàng để thực hiện sự thay đổi đó.

Magic có thể đưa ra quyết định đó vào thời hạn giao dịch khi họ nhận thấy mình đang tham gia cuộc đua sau mùa giải – hoặc không – hoặc mùa giải tiếp theo khi các đội có bức tranh rõ ràng hơn về họ là ai. Nó vẫn có thể liên quan đến Hield nếu anh ta không bị xử lý trước đó.

Kế tiếp: 3 cách Jalen Suggs sẽ cải thiện cho Orlando Magic

Nhưng tại thời điểm này, hơn một tuần trước trại huấn luyện, Magic dường như không muốn làm hỏng xe táo của họ hoặc làm rung chuyển con thuyền. Vì lý do nào đó, Magic đang đưa trở lại đội hình tương tự và có vẻ như họ hài lòng khi thấy nhóm này phát triển như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *