Việc Raptors chọn không gia hạn Pascal Siakam là điều lạ

Toronto Raptors đã thấy mình bị lôi kéo vào một trong những tin đồn thương mại kỳ lạ nhất trong ký ức gần đây, với Pascal Siakam đứng ở trung tâm của tất cả. Nếu nói rằng Masai Ujiri và phần còn lại của văn phòng đang đưa ra những tín hiệu lẫn lộn là một cách đánh giá thấp trong năm nay.

Mặc dù thực tế là bản thân Siakam được cho là muốn ở lại Toronto lâu dài và ám chỉ rằng anh ấy sẽ không ký gia hạn với bất kỳ đội nào đổi lấy anh ấy, Ujiri và đội đã không thực sự làm tốt công việc dập tắt mọi tin đồn ám chỉ về một sự ra đi sắp xảy ra.

Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy trước khi có cơ quan tự do, thật hợp lý đối với một đội Raptors đã thực hiện một số động thái có lợi ngay bây giờ và rất cởi mở về mong muốn không rời đi để gia hạn một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Raptors đang chơi một trò chơi rất nguy hiểm, vì họ đang mạo hiểm mối quan hệ với cầu thủ giỏi nhất của mình, cản trở nỗ lực đá playoff của họ và thừa nhận thất bại bằng cách đổi anh ta lấy từng xu bằng đô la. Không mở rộng nó có thể quay trở lại ám ảnh đội này một cách nhanh chóng.

Toronto Raptors nên gia hạn Pascal Siakam.

Giao dịch cầu thủ sau khi ký hợp đồng gia hạn lớn không phải là điều mới mẻ ở NBA hiện đại, và chắc chắn nó sẽ làm tăng lợi nhuận mà Toronto sẽ nhận được. Điều đó nghe có vẻ tốt hơn là chỉ nhận một lựa chọn, một cầu thủ trẻ và một cựu binh với một hợp đồng tồi tệ để kiếm tiền.

Siakam hiện đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình, khẳng định mình là một trong những tiền đạo có sức mạnh tốt nhất trong trò chơi. Raptors vừa chi tiêu khá lớn sau sự ra đi của Fred VanVleet, vì vậy việc giao dịch Siakam sẽ hoàn toàn trái ngược với những tín hiệu mà họ đã gửi đi trong mùa giải.

Đã bao nhiêu lần Raptors và người hâm mộ của họ cảm thấy đau đớn khi một cầu thủ ưu tú phải vật lộn trong công ty tự do và không gắn bó lâu dài? Ở Siakam, họ có một người chơi ưu tú muốn ở lại bất chấp một số hỗn loạn xung quanh nhượng quyền thương mại, và dường như họ không thể loại bỏ anh ta đủ nhanh.

Việc Raptors đột ngột từ chối gia hạn Siakam sau nhiều tháng nói suông cho thấy họ sẵn sàng mang về một đội được xây dựng dựa trên chiến tích của anh ấy khiến tâm trí bối rối. Bất kể Toronto muốn đi đâu, việc mở rộng Siakam có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu cả hai hướng.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *