Việc James Harden nhìn thấy cho thấy anh ta có thể cố gắng thực hiện nó nhanh chóng

Philadelphia 76ers đã tổ chức Ngày Truyền thông dự kiến ​​vào Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 và có sự vắng mặt đáng chú ý của James Harden. Nếu bạn đã theo dõi chu kỳ tin tức của Sixers trong mùa giải này, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Harden vắng mặt. Sau khi khiến loạt phim trở thành cơn lốc khi gọi Daryl Morey là kẻ lừa dối, mối quan hệ giữa hai người bạn cũ và đồng nghiệp lâu năm trở nên căng thẳng.

Woj đã báo cáo sớm hơn ngày hôm nay rằng mặc dù Harden đã bỏ lỡ Ngày Truyền thông của Sixers nhưng nhóm vẫn mong đợi anh ấy sẽ gia nhập đội ở Colorado ngay hôm nay. Đúng như gợi ý, James Harden đã được phát hiện ở Colorado, nhưng đó không phải là nơi bạn mong đợi. Nó thậm chí còn gợi lên những hồi tưởng về cựu bảo vệ điểm Sixers bị thất sủng Ben Simmons.

James Harden sẽ báo cáo trại Sixers với chấn thương ở lưng?

Đó là câu hỏi trị giá 35,6 triệu đô la! Có lẽ việc anh ấy không xuất hiện trong Ngày Truyền thông không làm bạn ngạc nhiên, nhưng có ngôi sao nào khác không giải quyết được chấn thương lưng đã làm điều đó cho bạn không? Deja vu là có thật. Tôi vẫn có thể lập luận rằng điều này có thể đoán trước được. Bạn có nhớ báo cáo trước đó của Ramona Shelburne sau khi Harden gọi Morey là kẻ nói dối không? Anh ấy nói rằng đây “chỉ là bước khởi đầu” khiến cuộc sống của Sixers trở nên khó khăn và đây dường như là cấp độ tiếp theo.

Bây giờ phải nói rằng có lẽ James Harden đang thực sự lo ngại về chấn thương. Hoặc có thể anh ấy tình cờ đi dạo gần bệnh viện và không hề đi vào. Xét trên mọi khía cạnh, khả năng này dường như khó xảy ra. Và hãy thứ lỗi cho tôi vì đã quá hoài nghi sau khi xem hết bộ phim Simmons mệt mỏi.

Hy vọng rằng những suy đoán của Harden sẽ rõ ràng hơn trong tuần này, nhưng nếu anh ấy đến trại với chấn thương ở lưng thì chúng ta biết mọi chuyện bắt đầu từ đâu, Trung tâm Y tế UC ở Cherry Creek.

Ngày truyền thông của Sixers: Tyrese Maxey Talks Gia hạn hợp đồng, Phim truyền hình James Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *