Việc gia hạn hợp đồng của Cole Anthony khiến mọi cánh cửa tài chính mở ra

Việc gia hạn hợp đồng 3 năm trị giá 39 triệu USD gần đây của Cole Anthony là một lợi ích cho Orlando Magic, giúp họ trở thành một cầu thủ ghi bàn trẻ năng động, chăm chỉ, đồng thời duy trì sự linh hoạt về tài chính tối đa trong tương lai.

Hợp đồng đó có giá trị trên mức trung bình đối với tầm cỡ của cầu thủ Anthony, và chắc chắn, là cầu thủ mà anh ấy có thể trở thành.

Cầu thủ bắn súng 23 tuổi và tự tin này chỉ cải thiện hiệu quả của anh ấy từ trên sân và ngoài vòng cấm kể từ khi tham gia giải đấu, đến mức anh ấy đứng ở đầu mùa giải 2024 khi bước vào trận đấu hôm thứ Bảy với Los Angeles Lakers với tỷ lệ 47,3% và 39,0 phần trăm tương ứng.

Anthony bước vào trận đấu hôm thứ Bảy với trung bình 15,6 điểm mỗi trận vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là thủ lĩnh của đơn vị thứ hai. Mùa giải trước, anh là hậu vệ có khả năng hồi phục tốt thứ 12 giải đấu.

Hợp đồng ba năm, giá trị trung bình hàng năm (AAV) khoảng 13 triệu đô la, bắt đầu vào năm tới khi nó sẽ chiếm 9,08% giới hạn lương dự kiến ​​cho mùa giải 2025. Ngoại lệ cấp trung không phải nộp thuế dự kiến ​​​​sẽ là về tương tự (NTPMLE).

Mức độ của hợp đồng cho thấy Magic xem Anthony như một cầu thủ luân phiên hàng đầu, một đánh giá có vẻ công bằng.

Thỏa thuận, được đảm bảo hai năm với tùy chọn đội năm thứ ba, là một trong hai hợp đồng mà Magic có trong sổ sách cho mùa giải 2026. Người còn lại là Wendell Carter.

Chúng tôi cho rằng những người khác sẽ sớm làm theo. Có rất nhiều thương vụ mà Phép thuật sẽ quyết định trong thời gian sắp tới. Đáng chú ý nhất trong số đó là những bản hợp đồng của Franz Wagner và Paolo Banchero.

Thời gian gia hạn bắt đầu tối đa là 5 năm, 25% mức lương tối đa. Một tân binh có thể đủ điều kiện nhận 30% giới hạn lương nếu họ là All-NBA trong mùa giải trước khi họ ký gia hạn hoặc ở hai trong ba mùa giải trước đó. Mùa giải này sẽ quyết định liệu Wagner có cơ hội vượt qua vòng loại hay không.

Việc có hai cầu thủ có hợp đồng chiếm 50-60% giới hạn khiến thỏa thuận của Anthony, 7,5% giới hạn dự kiến ​​​​vào năm 2027, trông giống như một món hời.

Và điều tuyệt vời khi mở rộng một cầu thủ tài năng do Magic soạn thảo là đội sở hữu Quyền Chim của họ, nghĩa là đội có thể vượt quá giới hạn lương để tái ký hợp đồng với anh ta.

Vì vậy, nếu Anthony tiếp tục tiến bộ với tư cách là một cầu thủ và muốn kiếm được tỷ lệ phần trăm lớn hơn trong giới hạn lương, Phép thuật có thể gia hạn cho anh ta với một con số mà hai bên đều đồng ý mà không phải lo lắng về việc vượt qua tạp dề thuế thứ nhất hoặc, mặc dù rất khó xảy ra,. .

Các đội không có mức độ linh hoạt như nhau để chi tiêu vào tạp dề thuế khi ký hợp đồng với đại lý miễn phí hoặc giao dịch cho người chơi.

Orlando đã cố gắng hết sức để giữ sổ sách của mình trong sạch. The Magic có thể linh hoạt tham gia vào việc giao dịch các ngôi sao trong tương lai hoặc vung tiền vào công ty tự do trong ít nhất hai mùa hè tới – đội hiện được dự kiến ​​​​sẽ có 38,3 triệu đô la trong phòng giới hạn theo Spotrac ngay sau khi gia hạn Cole Anthony và điều đó có thể không bao gồm Mùa giải cuối cùng không được đảm bảo trị giá 17 triệu USD của Jonathan Isaac.

Hợp đồng của Anthony cũng có khả năng giao dịch rất cao. Các ước tính về miễn trừ cấp độ trung bình dành cho người không nộp thuế, một khoản miễn trừ mà khoảng 20 đội sẽ đủ điều kiện tham gia trong năm nay, sẽ gây tranh cãi nếu đó là điều mà nhóm muốn làm.

Đối với quá trình sản xuất của anh ấy và cách anh ấy thi đấu để bắt đầu mùa giải 2024, dường như có rất ít mong muốn khám phá thị trường đó. Anthony có thể tạo ra tác động thực sự cho Phép thuật bây giờ và tiến về phía trước.

Khi quyết định hợp đồng tiếp theo được đưa ra cho Anthony, Magic hy vọng sẽ cân nhắc các lựa chọn tài chính của họ với trọng tâm là theo đuổi chức vô địch. Việc xây dựng danh sách sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc liệu tưởng tượng đó có trở thành hiện thực hay không, và theo phần mở rộng của Anthony, Phép thuật đã để mở mọi cánh cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *